App khung ảnh Snapseed sở hữu nhiều khung ảnh hiện đại

Top những app khung ảnh cho điện thoại siêu đẹp siêu hot

Thủ thuật chèn ảnh vào khung sẽ giúp bức ảnh trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. Xu hướng sử dụng tính năng này được nhiều bạn trẻ yêu thích. Dưới đây là top những app khung ảnh cho điện thoại siêu đẹp, cực hot được người dùng đánh giá cao, bạn có thể tham khảo và tải về sử dụng. 

App khung ảnh Snapseed

Phần mềm Snapseed được Google phát hành miễn phí cho hệ điều hành Android và iOS. Ứng dụng cung cấp cho người dùng các công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp.

Bạn có thể điều chỉnh ảnh theo ý muốn như cắt, phóng to, xoay ảnh, thay đổi màu sắc… Đặc biệt, app khung ảnh Snapseed cho phép người dùng sử dụng các khung hình với bộ lọc Retrolux. 

App khung ảnh Snapseed sở hữu nhiều khung ảnh hiện đại
App khung ảnh Snapseed sở hữu nhiều khung ảnh hiện đại

Chế độ lọc ấn tượng có nhiều chủ đề hiện đại, màu sắc khác nhau phù hợp với thị hiếu của giới trẻ. Người dùng cũng dễ dàng lựa chọn được khung hình chuẩn, thích hợp để ghép với ảnh. Hoàn thành bước chèn hình vào khung bạn có thể xem và chỉnh sửa theo phong cách trước khi tiến hành lưu về điện thoại.   

Fotor – app khung ảnh cho mọi dòng smartphone

Phần mềm Fotor tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp bạn điều chỉnh hình ảnh đúng ý, hợp sở thích và phong cách. Đặc biệt là chế độ tăng giảm độ sáng làm nổi bật sự tương phản của màu sắc. Ứng dụng Fotor còn cho phép người dùng lựa chọn  khung để ghép ảnh, giúp cho bức hình độc đáo và ấn tượng hơn.

Tổng hợp các app hình nền cho iPhone siêu đẹp sau đây sẽ giúp bạn thêm phần hứng thú mỗi khi sử dụng dế yêu. Hãy cùng khám phá các ứng dụng này nhé.

App Fotor có nhiều chế độ đặc sắc, hiện đại giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Ngoài ra, ứng dụng này còn được kết nối trực tuyến với facebook, twitter, instagram… Vì vậy, sau khi chỉnh sửa xong ảnh, bạn có thể chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội.

Phần mềm Fotor được tích hợp miễn phí cho các dòng điện thoại hệ điều hành Android và iPhone. Do đó, app khung hình này đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng. Bạn hãy download Fotor về máy để có được những trải nghiệm thú vị nhất. 

Pixlr – app khung ảnh trắng đẹp cho điện thoại

App khung ảnh trắng Pixlr có giao diện hiện đại, khoa học nên quá trình sử dụng rất dễ dàng. Trước tiên, người dùng cần lựa chọn ảnh trong album. Sau đó, bạn tìm kiếm khung hình trong kho dữ liệu và lựa chọn chế độ phù hợp với hình cần ghép.  

Pixlr là app khung ảnh trắng được nhiều người dùng đánh giá cao
Pixlr là app khung ảnh trắng được nhiều người dùng đánh giá cao

Dữ liệu khung ảnh của ứng dụng Pixlr được cập nhật mới thường xuyên giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Người dùng có thể download app miễn phí về máy để có những bức hình ấn tượng nhất. 

Ứng dụng chụp ảnh, ghép khung ảnh Camera360

Phần mềm 360 là một trong những ứng dụng ra đời sớm nhất về chụp ảnh nghệ thuật, cắt ghép, chỉnh sửa. App khung ảnh tròn Camera360 với giao diện hiện đại, khoa học, rất dễ sử dụng và chỉnh sửa bức hình theo nhu cầu. 

App khung ảnh tròn Camera360 tích hợp trên mọi dòng điện thoại di động
App khung ảnh tròn Camera360 tích hợp trên mọi dòng điện thoại di động

Bạn có thể lựa chọn nhiều khung ảnh ghép khác nhau giúp tấm hình đẹp hơn. Ngoài ra, tính năng này hỗ trợ người dùng che đi những chi tiết ở chân ảnh mà không cần cắt, làm mất đi bố cục. 

App Camera360 tích hợp trên mọi dòng smartphone trong đó có iPhone, điện thoại với hệ điều hành Android như Samsung, Oppo, Nokia…  Phần mềm này đã được nâng cấp để phục vụ tối đa mọi nhu cầu của người dùng. Vì vậy, bạn nên tải về máy để sử dụng, sáng tạo nên nhiều bức ảnh đẹp, ấn tượng.

Các app làm đầu to siêu hài hước trên điện thoại có thể giúp bạn tạo nên nhiều bức hình vô cùng dễ thương. Vậy cách tải và sử dụng app ra sao, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Ứng dụng ghép ảnh Picsart

Phần mềm Picsart mang đến cho bạn bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, hiện đại. Giao diện của ứng dụng vô cùng trực quan, tích hợp nhiều chức năng hữu ích như trang trí hình với sticker, thiết kế maket, chèn chữ kèm các hiệu ứng…

Đặc biệt, app Picsart hỗ trợ người dùng chèn khung vào ảnh tự nhiên, nhanh chóng. Trước tiên, bạn cần chọn hình cần ghép trong thư viện. Tiếp theo, người dùng nhấn vào khung phù hợp trong kho dữ liệu để ghép vào ảnh. Nếu bạn thấy chưa hợp lý có thể đổi, chỉnh sửa lại sau đó lưu về máy. 

Trên đây là bài giới thiệu top các phần mềm khung ảnh cho điện thoại siêu đẹp được đánh giá cao. Những ứng dụng này giúp người dùng tạo nên nhiều tấm hình độc đáo, ấn tượng. lb.tracemobi mong rằng sau khi tham khảo bài viết bạn sẽ lựa chọn được app khung ảnh phù hợp nhất với dế yêu.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *