Lợi ích của việc sử dụng các app từ điển tiếng Trung

Danh sách những app từ điển tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Hiện nay, tiếng Trung sở hữu hệ thống ký tự lên tới 80 nghìn và kho tàng từ vựng khổng lồ khiến người học không thể nhớ hết. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ việc mở rộng ngôn ngữ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dưới đây là danh sách những app từ điển tiếng Trung cho người mới bắt đầu mà lb.tracemobi.com muốn chia sẻ đến bạn.

Lợi ích của việc sử dụng các app từ điển tiếng Trung

Hiện nay, tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Do đó, nếu bạn sử dụng các app từ điển tiếng Trung thì sẽ nhanh chóng thành thạo thêm một ngôn ngữ. Phần kiến thức về từ vựng cũng được nâng cao, giúp mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

Lợi ích của việc sử dụng các app từ điển tiếng Trung
Lợi ích của việc sử dụng các app từ điển tiếng Trung

Bên cạnh đó, hiện các công ty Trung Quốc cũng đang đầu tư tương đối rộng rãi vào thị trường Việt Nam. Vì vậy, việc biết tiếng Trung sẽ là lợi thế để bạn tìm được một công việc tốt. Ngoài ra, với một số ứng dụng học tiếng trung cho Android. Người dùng có thể dễ dàng học ở bất kỳ đâu, vào thời điểm nào một cách hiệu quả. Qua đây, bạn sẽ có cơ hội trang bị thêm kiến thức cần thiết dành cho những chuyến du lịch hay nhập hàng trung về bán….

Khám phá các app từ điển tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Mỗi phần mềm ngôn ngữ đều sở hữu những ưu điểm và có cách thực hành khác nhau. Tuy nhiên, với những phần mềm học tiếng Trung cho người mới bắt đầu dưới đây. Bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị.

Từ điển Line Dictionary

Có thể nói, Line Dictionary là bộ từ điển tiếng trung hiệu quả. Mặc dù, ứng dụng này chưa có phiên bản Tiếng Việt, nhưng việc dịch Trung – Anh cũng khá thuận tiện. Bởi cả hai ngôn ngữ này đều đang rất phổ biến trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Tham khảo ngay những ứng dụng dịch tiếng Hàn trên iPhone sau đây để việc học của bạn  trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

Bên cạnh đó, trong từng chủ đề mỗi từ vựng sẽ có hướng dẫn cách viết bằng hình động chi tiết. Đồng thời, từ điển sẽ cung cấp thêm mẫu câu được đặt sẵn trong các tình huống cụ thể. Đối với người mới bắt đầu học tiếng Trung, việc trải nghiệm từ Line Dictionary rất phù hợp.

Từ điển Trung Việt, Việt – Trung – BHmedia

Đây là một trong những ứng dụng học tiếng trung cho android tốt nhất, cho phép người dùng có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu. Điểm nổi bật của từ điển Trung Việt, Việt – Trung – BHmedia là có chứa trên 1.000.000 từ vựng, đi kèm với các mẫu câu điển hình.

Từ điển Trung Việt là ứng dụng học tiếng trung cho Android tốt nhất
Từ điển Trung Việt là ứng dụng học tiếng Trung cho Android tốt nhất

Hơn nữa, app từ điển tiếng Trung này còn hướng dẫn cụ thể bạn cách viết từ vựng đúng chuẩn, đúng với thứ tự các nét giống như người bản xứ. Đồng thời, bạn vẫn tra được từ khá dễ dàng ngay cả khi không có kết nối mạng.

Từ điển Trung- Việt – BKiT Software

BKiT Software được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong việc phát triển các ứng dụng. Đặc biệt, các loại từ điển Anh – Việt, Trung – Việt luôn đứng đầu thị trường. Bởi vì chúng có nhiều tính năng nổi bật và tiện lợi cho người dùng.

Với bộ từ điển Trung- Việt – BKiT Software bạn có thể dịch qua lại dễ dàng dù gõ tiếng Trung, tiếng Việt hay Pinyin. Không những thế, ứng dụng còn dịch được cả văn bản và nhận diện chữ viết tay của người học.

Khám phá ngay các ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên Android giúp bạn học ngoại ngữ dễ dàng hơn ngay trên dế yêu của mình nhé.

Ứng dụng Pleco Chinese Dictionary

Đây là bộ từ điển dùng song ngữ Trung – Anh đang rất được ưa chuộng. So với những app từ điển tiếng Trung ở trên, Pleco Chinese chứa một kho từ vựng và mẫu câu khổng lồ. Nhờ đó, người học có thể dễ dàng tra cứu từ mới để nâng cao vốn kiến thức của mình.

Pleco Chinese là app từ điển tiếng Trung có kho từ vựng và mẫu câu lớn
Pleco Chinese là app từ điển tiếng Trung có kho từ vựng và mẫu câu lớn

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ tính năng dịch văn bản rất tiện lợi. Thời gian tới Pleco Chinese sẽ ra mắt phiên bản tiếng Việt. Do đó, bạn hãy chờ đợi và chuẩn bị tinh thần học thật tốt nhé.

Như vậy, chúng ta cần biết cách sắp xếp thời gian và lên kế hoạch cụ thể. Việc học mới có thể sớm đạt hiệu quả như mong muốn. Mong rằng, với danh sách những app từ điển tiếng Trung cho người mới bắt đầu trên đây. Các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một ứng dụng phù hợp và hiệu quả nhất.

 

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *