Ứng dụng đếm số tin nhắn trên Facebook rất dễ cài đặt và sử dụng 

Hướng dẫn cách sử dụng app xem số lượng tin nhắn trên Facebook

Hiện nay hầu hết việc trao đổi thông tin, trò chuyện với nhau đều được thực hiện trên facebook. Điều này giúp cho các tính năng của nó được phát triển để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Hãy theo dõi bài viết của lb.tracemobi để được hướng dẫn sử dụng app xem số lượng tin nhắn trên facebook hiệu quả nhất. 

Tại sao bạn cần sử dụng app xem số lượng tin nhắn trên facebook?

Tin nhắn trên facebook được sử dụng với chức năng trao đổi thông tin riêng tư giữa cá nhân với cá nhân hoặc giữa các nhóm với nhau. Mọi thông tin trong hộp thư đều không được hiển thị trên newfeed. Chỉ có những người trong cuộc trò chuyện mới có thể đọc và trả lời tin nhắn. 

Ứng dụng đếm số tin nhắn trên facebook mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng
Ứng dụng đếm số tin nhắn trên facebook mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng các bạn sẽ có lúc cần phải tìm lại những tin nhắn đã gửi từ trước. Hoặc thống kê lượng tin nhắn đã gửi. Mục đích cho việc này khá đa dạng và tùy vào mỗi người. Chúng có thể được dùng với mục đích ôn lại kỷ niệm, dùng để đối chứng,….

Lúc này việc thực hiện tìm kiếm tin nhắn bằng cách thủ công để lọc tin nhắn rất mất thời gian. Chính vì vậy những lập trình viên đã cho ra đời những app đếm số tin nhắn. Điều này giúp người dùng tìm tin nhắn Facebook nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đặc biệt bên cạnh tính năng này, các app xem số lượng tin nhắn trên Facebook còn hỗ trợ nhiều thao tác thú vị khác cho người sử dụng. 

Ứng dụng đếm số tin nhắn trên facebook

Các App hỗ trợ xem số lượng tin nhắn trên Facebook hiện nay có khá nhiều. Thế nhưng, hầu hết chúng đều không có nguồn gốc và người đại diện rõ ràng. Điều này khiến người sử dụng gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Hơn nữa khi cài đặt vào điện thoại còn có nguy cơ bị mất thông tin dữ liệu. Ứng dụng đếm số lượng tin nhắn J2TeaM Security là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tin dùng. 

Smartphone mang tới sự tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả trong việc liên lạc, kết nối. Một trong những phần mềm được nhiều người dùng cho Smartphone đó chính là ứng dụng thu nhỏ màn hình Android.

Ứng dụng này được một nhóm bảo mật ở Việt Nam phát triển với rất nhiều tính năng nổi bật. Bộ công cụ của J2TeaM không yêu cầu quyền truy cập nào trên Facebook cá nhân của người dùng. Nên có độ an toàn cao và bảo mật cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ bảo mật cũng như những thông tin riêng tư của mình. 

J2TeaM Security là ứng dụng đếm số tin nhắn trên Facebook rất chất lượng
J2TeaM Security là ứng dụng đếm số tin nhắn trên Facebook rất chất lượng

App xem số lượng tin nhắn trên facebook này không chỉ đáp ứng được những yếu tố về bảo mật. Mà còn mang đến nhiều tính năng nổi bật như: 

  • Giúp người dùng thống kê lại toàn bộ những hành động như Like, Share, Comment của tài khoản. 
  • Mang tới các tiêu chí đánh giá bảo mật toàn diện cho trang cá nhân của người dùng. Giúp đảm bảo tính bảo mật cho Facebook cao. 
  • Thống kê toàn bộ tin nhắn được nhắn với những người gần đây nhất. Thông tin về tài khoản, số lượng tin nhắn. Hay lịch sử nhắn tin sẽ được cung cấp đầy đủ, chi tiết cho người dùng. 
  • Kiểm tra được tài khoản nào đang trong trạng thái hoạt động trong danh sách bạn bè của mình. 
  • Giúp kiểm tra lại toàn bộ lịch sử trò chuyện với bất kỳ người nào chỉ với những thao tác rất đơn giản. Copy đường Link facebook của tài khoản muốn kiểm tra. Ứng dụng sẽ quét và hiển thị cuộc trò chuyện đó.
  • Ngăn chặn không cho người khác có thể tải hình đại diện của chủ Facebook vào mục đích cá nhân. Ngoài ra khi sử dụng phần mềm này ảnh đại diện của bạn sẽ hiển thị hình chiếc khiên để bảo vệ. 

Hướng dẫn cách sử dụng app xem số lượng tin nhắn trên Facebook 

Để sử dụng app xem số lượng tin nhắn bằng J2TeaM Security. Các bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm kiếm và cài đặt app J2TeaM Security vào trình duyệt mà mình đang sử dụng. 

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, các bạn sẽ thấy trên góc trái màn hình của mình xuất hiện icon chữ J màu xanh đậm. Đây là biểu tượng của phần mềm này. Khi cần xem số lượng tin nhắn các bạn chọn công cụ, sau đó chọn thống kê tin nhắn Facebook. 

Hệ điều hành Android được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Hãy cùng khám phá top những ứng dụng trả phí hay cho Android ngay sau đây nhé.

Ngay lập tức ứng dụng sẽ gửi lại cho bạn danh sách thống kê tin nhắn của 10 người gần đây nhất. Trong đó có tên tài khoản, số lượng tin nhắn, giới tính,… Nếu bạn cần kiểm tra nội dung tin nhắn thì bấm chọn vào từng người để xem. 

Ứng dụng đếm số tin nhắn trên Facebook rất dễ cài đặt và sử dụng 
Ứng dụng đếm số tin nhắn trên Facebook rất dễ cài đặt và sử dụng

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách sử dụng App xem số lượng tin nhắn trên Facebook bằng ứng dụng J2TeaM Security. Hy vọng qua đây các bạn sẽ có được những thông tin bổ ích. Và lựa chọn được công cụ tốt nhất dành cho Facebook của mình.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *