Các mẹo dùng iPhone giúp người dùng có được những trải nghiệm thú vị

Tổng hợp các mẹo dùng iPhone cực hay có thể bạn chưa biết

Điện thoại iPhone có khả năng bảo mật cao, nhiều ứng dụng thú vị, hướng tới cuộc sống hiện đại. Thương hiệu Apple đã không ngừng phát triển và đưa ra thị trường nhiều phiên bản khác nhau. Cùng lb.tracemobi tìm hiểu các mẹo dùng iPhone cực hay qua bài viết dưới đây nhé!

Các mẹo dùng iPhone 5

iPhone 5 là dòng điện thoại được cho ra mắt khá lâu trên thị trường. Tuy nhiên sản phẩm vẫn được nhiều người sử dụng. Cùng tìm hiểu một số mẹo hay cho điện thoại này sau đây:

Tự thiết kế bàn phím cho riêng mình

Hệ điều hành của IOS không hỗ trợ người dùng thay đổi các kiểu bàn phím khác nhau như trên Android. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể cài đặt thêm các ứng dụng bên ngoài hỗ trợ công cụ như Typiora, Labankey cho điện thoại. Chỉ với những thao tác rất đơn giản, nhanh chóng điện thoại sẽ trở nên lung linh theo ý thích của bạn. 

Các mẹo dùng iPhone giúp việc sử dụng tiện lợi hơn 
Các mẹo dùng iPhone giúp việc sử dụng tiện lợi hơn

Những ứng dụng hỗ trợ thiết kế bàn phím có khá nhiều, tuy nhiên các bạn cần chọn được phần mềm an toàn. Việc thay đổi giao diện bàn phím sẽ mang đến cảm giác thú vị khi sử dụng. Đặc biệt với những người có gấu thì đây cũng là một nơi để khoe ảnh chung rất hiệu quả. 

Tắt nhập mật khẩu khi tải ứng dụng

Nếu người dùng cảm thấy khó chịu vì những thông báo yêu cầu nhập mật khẩu mỗi khi tải bất cứ ứng dụng nào về máy thì hoàn toàn có thể tắt nó đi chỉ sau vài thao tác. Bạn cần thực hiện theo các bước sau: Đầu tiên vào phần cài đặt, đến Itunes & Appstore, vào phần cài đặt mật khẩu và bấm chọn tắt yêu cầu mật khẩu. Như vậy là đã hoàn thành việc tắt thông báo giúp quá trình sử dụng dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Làm thế nào để chiếc iPhone của những người nổi tiếng được bảo mật hoàn toàn? Sau đây là cách bảo mật tin nhắn trên iPhone mà Messi và CR7 chia sẻ.

Các mẹo dùng iPhone 6 không nên bỏ qua

iPhone 6 có nhiều tính năng mới so với iPhone 5. Do đó, người dùng cũng nên biết đến các mẹo dùng iPhone sau đây để sử dụng hiệu quả hơn. 

Kiểm tra sức khoẻ

Những người sử dụng iPhone chắc hẳn luôn thấy có app kiểm tra sức khỏe trong điện thoại. Tuy nhiên ít ai quan tâm và khai thác hiệu quả ứng dụng này. Sức khỏe là yếu tố mà các bạn không nên thờ ơ. Thường xuyên kiểm tra các chỉ số sẽ giúp người dùng khỏe mạnh và phòng tránh các bệnh dễ dàng hơn. 

Theo dõi chỉ số cơ thể của mình - một trong các mẹo dùng iPhone rất hữu ích 
Theo dõi chỉ số cơ thể của mình – một trong các mẹo dùng iPhone rất hữu ích

Kiểm tra sức khỏe là ứng dụng thông minh giúp bạn theo dõi sức khỏe một cách chi tiết. Những thông tin về dinh dưỡng, giấc ngủ, thể dục, cân nặng sẽ được đánh giá và gửi thông báo cho người dùng. Chính vì vậy bạn nên truy cập thường xuyên để theo dõi chế độ ăn uống, sức khỏe của mình. 

Ứng dụng hệ thống bị mất

Khi ứng dụng của hệ thống bị mất một cách bất ngờ và không rõ lý do, người dùng không cần quá lo lắng. Vì đó có thể do bạn vô tình bật nhầm tính năng giới hạn trên iPhone trong quá trình sử dụng.

Để xử lý tình trạng trên, người dùng chỉ cần vào cài đặt, chọn cài đặt chung, đến phần giới hạn và bật những ứng dụng đã bị hiện tắt. Đây là một trong các mẹo dùng iPhone rất tiện ích và được nhiều người sử dụng. 

Các mẹo dùng iphone 7 

Khi sử dụng iPhone 7, người dùng cần hiểu được các tính năng và mẹo sử dụng hay. Điều này sẽ hỗ trợ tối ưu cho bạn khai thác triệt để chiếc smartphone này. 

Mẹo sử dụng iPhone 7 với camera và ảnh

Camera của iPhone 7 có tính năng zoom 10X rất đẹp khi chụp ảnh. Người sử dụng chỉ cần chạm vào biểu tượng 1X và vuốt lên. Sau đó, bạn dùng ngón tay để vuốt sang trái zoom out hoặc zoom in. Tính năng này giúp cho bức ảnh chụp được lung linh và nghệ thuật hơn rất nhiều. Chắc chắn chất lượng tấm hình tướng đương với máy ảnh cơ chuyên nghiệp. 

Các ứng dụng chat với bạn bè trên điện thoại đã rất phổ biến hiện nay. Có rất nhiều app khác nhau mang đến các tính năng nổi bật cho người sử dụng.Hãy cùng khám phá các ứng dụng này nhé.

Cách sử dụng iPhone 7 với tùy chỉnh 3D Touch

3D touch mặc dù đã xuất hiện trên các dòng 6s và 6s plus tuy nhiên đến phiên bản iPhone 7 thì tính năng này mới được khai thác tối ưu. Khi nhắn tin bạn không cần vào trực tiếp ứng dụng mà hãy nhấn mạnh vào biểu tượng và soạn tin nhắn mới. Đặc biệt 3D touch cũng cho phép người dùng trả lời tin nhắn mà không phải mở khóa. 

Các mẹo dùng iPhone giúp người dùng có được những trải nghiệm thú vị
Các mẹo dùng iPhone giúp người dùng có được những trải nghiệm thú vị

Bên cạnh đó, người dùng cũng dễ dàng nhắn tin với 1 tay bằng việc nhấn vào nút home 2 lần. Tuy nhiên, cần thực hiện một vài thao tác để sử dụng được tính năng này. Đó là vào phần cài đặt, chọn cài đặt chung, xuống phần trợ năng và chọn vào 3D touch & Tầm với để thiết lập. Như vậy là bạn đã có thể sử dụng thêm những tiện ích thú vị của iPhone 7. 

Chúng tôi đã chia sẻ đến bạn các mẹo dùng iPhone rất hay và hữu ích. Để việc sử dụng sản phẩm của Apple hiệu quả, người dùng đừng bỏ lỡ những gợi ý trên nhé. Chúc bạn thành công!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *