Chặn quảng cáo trên Android bằng Adblock Plus

Top các cách chặn quảng cáo ứng dụng trên Android hiệu quả

Quảng cáo! Bạn đang xem tin tức trên một website bỗng dưng lại có một quảng cáo không đâu che mất thông tin đó. Làm thế nào để chặn quảng cáo ứng dụng trên Android được hiệu quả nhất?

Khi bạn mở một ứng dụng nào đó trên Android thì các quảng cáo thường xuyên xuất hiện và làm phiền bạn. Đôi khi điều đó khiến bạn cảm thấy thật khó chịu. Lời khuyên bây giờ là bạn hãy sử dụng các ứng dụng chặn quảng cáo cho Android để khắc phục tình trạng các quảng luôn làm phiền đến bạn. Bài viết dưới đây lb.tracemobi.com sẽ giới thiệu cho bạn top các ứng dụng chặn quảng cáo trên Android hiệu quả.

1. Adblock Plus

Bạn không thể tìm thấy Adblock Plus trên cửa hàng Google Play vì ứng dụng đã bị cửa hàng xóa. Nhưng bạn có thể tìm thấy tập tin apk trên trang web chính thức của họ.

Thông qua trang web, bạn cũng có thể tìm thấy hướng dẫn để sử dụng ứng dụng này trên thiết bị của bạn. Và bạn sẽ thấy Adblock Plus là một trong những ứng dụng chặn quảng cáo tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

Bạn đã biết: Giới trẻ hay sử dụng các app đọc truyện tranh iOS nào nhiều nhất chưa?

ứng dụng chặn quảng cáo cho android
Chặn quảng cáo trên Android bằng Adblock Plus

Việc cài đặt ứng dụng chặn quảng cáo trên Android  không phức tạp như bạn nghĩ. Bạn nên lưu ý rằng ứng dụng cần phải chạy để chặn quảng cáo.

Nếu bạn đóng ứng dụng, ứng dụng sẽ ngừng chặn quảng cáo. Mọi người sẽ có thể chặn quảng cáo bằng Adblock Plus mà không cần root máy.

 2. Trình duyệt Adblock cho Android – App chặn quảng cáo trên Android

Adblock Browser là ứng dụng chặn quảng cáo trên Android, được phát triển từ Adblock Plus – một phần mềm chặn quảng cáo rất nổi tiếng dành cho máy tính để bàn. Adblock tập trung vào việc chặn tất cả các loại quảng cáo và trình theo dõi có thể khai thác dữ liệu của bạn.

ứng dụng chặn quảng cáo cho android
Biểu tượng Adblock Browser for Android

Ứng dụng chặn quảng cáo cho android miễn phí này giúp bạn lướt web nhanh hơn. Nếu bạn muốn duyệt web không có quảng cáo thì đây chính là ứng dụng chặn quảng cáo tốt nhất.

Nó chặn quảng cáo trước khi chúng được tải xuống, chặn quảng cáo video trên YouTube và các dịch vụ phát trực tuyến khác và ngăn chặn pin và mất dữ liệu.

Với ứng dụng đọc truyện offline trên Android bạn có thể thoải mái đọc truyện tranh ở mọi lúc mọi nơi khi nào muốn.

3. Trình phát hiện quảng cáo AppBrain

AppBrain Ad Detector phát hiện các ứng dụng gửi các thông báo không mong muốn, các phần mềm quảng cáo rác hay các ứng dụng có thể đánh cắp thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba.

AppBrain Ad Detector có thể tìm kiếm tới 70 ứng dụng khác nhau, và được coi là một trong những phần mềm chặn quảng cáo trong ứng dụng android tốt nhất, giúp cho thiết bị của bạn được an toàn và riêng tư.

ứng dụng chặn quảng cáo cho android
Giao diện sử dụng AppBrain Ad Detector

Ứng dụng này cũng thông báo cho người dùng rằng quảng cáo nào đang được chèn vào ứng dụng android. Phần hay nhất của ứng dụng chính là tính năng cho phép bạn biết, ứng dụng nào có quyền truy cập vào tài khoản và thư cá nhân của bạn để bạn có thể tránh được.

4. AdGuard – App chặn quảng cáo Android

Adguard là một trong những ứng dụng chặn quảng cáo cho Android tốt nhất vì nó cung cấp khả năng lọc, bảo vệ đáng kể từ quảng cáo cũng như bất kỳ loại trang web theo dõi trực tuyến và lừa đảo nào, giúp cải thiện thời gian tải trang web, tiết kiệm băng thông và bảo vệ điện thoại của bạn chống lại bất kỳ mối đe dọa tiềm ẩn nào.

Ứng dụng có thể chặn toàn bộ quảng cáo và bảo vệ chống lừa đảo trực tuyến và phần mềm độc hại. Không những thế máy của bạn không cần phải root mà vẫn có thể sử dụng được phần mềm này.

ứng dụng chặn quảng cáo cho android
Giao diện sử dụng Adguard for Android

Tuy nhiên nếu bạn muốn chặn quảng cáo từ ứng dụng trên Android thì bạn phải sử dụng phiên bản mất phí thì mới có thể sử dụng được.

Tiện lợi cùng với ứng dụng xem phim ios.

5. Quảng cáo Cygery cho YouTube

Quảng cáo trên YouTube có lẽ là một thứ chẳng ai thích cả. Để bỏ qua hoàn toàn chúng thì bạn cần phải trả tiền dùng YouTube Red hoặc qua những bước cài đặt hệ thống trên Android khá rắc rối. Tuy nhiên, có một ứng dụng sẽ giúp bạn phần nào bớt được sự khó chịu khi phải canh bấm “bỏ qua” quảng cáo để xem tiếp video mình thích.

ứng dụng chặn quảng cáo cho android
Cài đặt Cygery AdSkip for YouTube

Mỗi khi bạn vào đọc thông tin mà bạn đang quan tâm như: tin tức trong ngày, bài viết về kinh nghiệm đánh tài xỉu xí ngầu. Nếu bạn không muốn vướng mắt bởi các quảng cáo tràn đầy trên màn hình. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ những phần mềm chặn quảng cáo rất uy tín hiện nay để các bạn nghiên cứu và sử dụng nhé!

Với Cygery AdSkip for YouTube ứng dụng sẽ giúp bạn tự động bấm “Skip” để bỏ qua các quảng cáo trên Youtube khi chúng chạy đủ thời gian tối thiểu, bạn không cần phải chờ canh để bấm, và cũng không cần phải đợi chúng tự chạy hết. Ngoài ra, ứng dụng miễn phí này còn có tuỳ chọn tắt tiếng của quảng cáo, hạn chế tối đa làm phiền người dùng.

Cho dù bạn đang tìm kiếm ứng dụng chặn quảng cáo cho Android cho toàn hệ thống hay chỉ là ứng dụng chặn quảng cáo trên trình duyệt, đây là 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android mà bạn có có thể dùng thử. Tuy nhiên tùy thuộc vào yêu cầu và khả năng tương thích với điện thoại / máy tính bảng của bạn để có thể lựa chọn ứng dụng cho phù hợp.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *