Tổng hợp các cách khóa ứng dụng iOS có thể bạn chưa biết

Đôi khi, bạn muốn giữ một góc riêng cho chiếc điện thoại bằng cách khóa ứng dụng. Với iOS, không có gì là không thể. Chỉ với 3 thủ thuật sử dụng khóa ứng dụng iOS là bạn đã có một góc riêng cho mình rồi.

Khóa ứng dụng iOS không cần Jailbreak

Trước hết, bạn cần biết cách khóa ứng dụng iOS cơ bản nhất, nghĩa là không cần cài đặt gì thêm, chỉ thao tác với máy. Điều này là rất cần thiết bởi vì nhiều bạn không thật sự thích thú với ý tưởng thêm một phần mềm/ ứng dụng nào đó vào máy để vô hiệu hóa tạm thời một ứng dụng/ thư mục khác. lb.tracemobi.com sẽ hướng dẫn các bạn, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Vào Cài đặt ->Cài đặt chung -> Trợ năng -> Truy cập Được hướng dẫn sau đó chọn Bật ON
 • Bước 2: Nhấn vào Cài đặt mật khẩu và đặt mật khẩu.
Cách khóa ứng dụng trên iOS
Cách khóa ứng dụng trên iOS

Sau 2 bước bạn thoát ra ngoài, mở lên ứng dụng bất kì cần bảo mật

 • Bước 3: Nhấn vào phím Home 3 lần liên tiếp sau đó chọn Truy cập được hướng dẫn
khoa ung dung ios
Thực hiện: Truy cập được hướng dẫn để khóa ứng dụng iOS

Lúc này, giao diệnTruy cập được hướng dẫn hiện ra, lúc này bạn cần khoanh vùng vào những ứng dụng mà mình không muốn người khác đụng vào nó. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Lựa chọn ứng dụng muốn khóa
Lựa chọn ứng dụng muốn khóa

Để vào những ứng dụng đã khóa bạn thực hiện như sau: nhấn Home 3 lần liên tiếp, bạn chỉ cần nhập đúng mật khẩu của mình là có thể mở được. Nếu muốn huỷ tính năng khóa bạn cũng nhấn tiếp tục phím Home 3 lần liên tiếp, sau đó chọn Huỷ là được.

Trên hệ điều hành iOS có ứng dụng đọc sách rất tiện lợi, bạn có thể đọc sách mọi lúc, mọi nơi khi nào muốn. Hãy tải ngay “Ứng dụng đọc sách trên iOS” để về trải nghiệm nhé.

Khóa ứng dụng IOS bằng Lockdown Pro

LockDown Pro là phần mềm chuyên dụng để khóa các ứng dụng. Với ưu điểm là dễ cài đặt và giao diện đơn giản, phần mềm khóa ứng dụng này là bạn thân của những ai chuyên tò mò về app.

Tải ngay LockDown để khóa nhanh các ứng dụng trên IOS nhé
Tải ngay LockDown để khóa nhanh các ứng dụng trên IOS nhé
 • Tiến hành vào mục App Store, gõ tìm kiếm Lockdown Pro và tải về.
 • Sau khi hoàn thành cài đặt, trở về màn hình chính, tiếp tục lựa chọn vào phần Cài Đặt rồi tìm mục Lockdown Pro mà bạn vừa tải.
 • Tiếp tục chọn Lockdown Pro, trong mục password, tiến hành nhập mật khẩu rồi xác nhận mật khẩu ô bên dưới. Trong ô Safety Word, bạn nhập một mật khẩu an toàn đề phòng trường hợp bạn quên mật khẩu bạn vừa nhập. Cuối cùng chọn save để lưu lại.
 • Để trở về ứng dụng, chọn Lock and folder. Trong mục này, bạn muốn khóa ứng dụng nào thì chọn ứng dụng đó sau đó chọn Lock. Khi muốn bỏ khóa chỉ cần mở ứng dụng và chọn Unlock.

Ngoài ra bạn có thể chọn các chức năng để ẩn ứng dụng bằng cách vào mục Hide applications, chọn những ứng dụng muốn ẩn rồi chọn Hide. Để bỏ ẩn, chọn Unhide all.

Trên dế yêu của bạn đã cài đặt “Ứng dụng nghe nhạc iOS” chưa? Nếu chưa, hãy cài đặt và khám phá ngay nhé. Đây là ứng dụng nghe nhạc chất lượng, đang được mọi người yêu thích nhất hiện nay.

Khóa ứng dụng IOS bằng phần mềm iPhone AppLocker

Tương tự LockDown thì hệ điều hành IOS còn có phần mềm iPhone AppLocker cũng dùng để khóa ngay các phần mềm, hạn chế truy cập nhanh gọn lẹ. Hãy cùng học các bước sử dụn phần mềm đơn giản này nha.

iPhone AppLocker cũng rất hiệu quả và an toàn, là lựa chọn dễ dàng để khóa ứng dụng IOS
iPhone AppLocker cũng rất hiệu quả và an toàn, là lựa chọn dễ dàng để khóa ứng dụng IOS
 • Tiến hành vào App Store để tìm kiếm Applocker => Tải về và cài đặt.
 • Để bật kích hoạt Applocker vừa tải, chọn Enable.
 • Trong mục General, chọn Numberic Keypab và nhấn On. Nhập mật khẩu vào password.
 • Quay về mục AppLocker, vào chọn Application Locking. Click vào On trong Lock from jiggle mode.
 • Tiến hành trở về màn hình chính, Sau đó anh ấn giữ một ứng dụng Bạn muốn khóa tới khi xuất hiện biểu tượng khóa màu xanh. Nhập vào một ứng dụng rồi Nhập mật khẩu để khóa ứng dụng. Những  ứng dụng được khóa sẽ chuyển sang biểu tượng màu đỏ. Để có thể mở lại ứng dụng tiến hành chọn ứng dụng và nhập mật khẩu.

Cũng có hoàn cảnh gần giống Salah nhưng cầu thủ Roberto Firmino lại xuất thân từ vùng đất của vũ điệu shamba, sinh cùng thời với neymar nhưng có lẽ số phận cầu thủ này hẩm hiu hơn nhiều. Cùng theo dõi hồ sơ tiểu sử cầu thủ này nhé.

Dù sử dụng thủ thuật nào kể trên thì chiếc iPhone của bạn vẫn vô cùng an toàn và tiến trình cài đặt ứng dụng không mang lại ảnh hưởng xấu hay tác động tiêu cực lên thời lượng pin của máy. Tuy vậy, có người khóa thì có người mở, bạn nên giữ chiếc iPhone của mình bên người cũng như lưu trữ những thông tin bình thường để tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra nhé.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *