CR7 chia sẻ cho người dùng cách khóa ứng dụng trên iPhone 5s

Cầu thủ bóng đá CR7 chia sẻ cách khóa ứng dụng trên iPhone 5s

Bạn cảm thấy bất tiện khi cho người khác mượn điện thoại di động để sử dụng. Nhất là khi người mượn có tính tò mò hoặc cho trẻ nhỏ nghịch và bấm linh tinh. Cùng lb.tracemobi theo dõi bài viết sau để biết cách khoá ứng dụng trên iPhone 5s nhé!

Siêu sao bóng đá CR7 chia sẻ cách khóa ứng dụng trên Iphone 5s

iPhone 5s là chiếc smartphone đầu tiên của Apple được trang bị tính năng mở khóa bằng vân tay. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế với các đường nét góc cạnh khỏe khoắn nhưng vẫn không kém phần tinh tế. Vì vậy, iPhone 5s được rất nhiều người ưa chuộng, trong đó có cả siêu sao sân cỏ Cristiano Ronaldo.

Chiếc iPhone 5s mà chân sút người Bồ Đào Nha sử dụng luôn khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên. Bởi ai cũng biết khối tài sản của Cristiano Ronaldo sở hữu rất lớn nhưng anh lại dùng chiếc điện thoại đã “lạc hậu” về công nghệ. Đặc biệt, anh còn sử dụng iPhone 5s kèm với chiếc tai nghe có giá lên tới hàng triệu USD. 

CR7 chia sẻ cho người dùng cách khóa ứng dụng trên iPhone 5s
CR7 chia sẻ cho người dùng cách khóa ứng dụng trên iPhone 5s

Theo như CR7 chia sẻ thì anh đã gắn bó với chú dế cưng này từ khi mà Apple cho ra mắt. Ngoài ra, ngôi sao sân cỏ còn hướng dẫn cho người dùng cách khóa ứng dụng trên iPhone 5s rất hữu ích. 

Theo đó, bạn chỉ cần mở thiết bị di động lên và vào phần cài đặt, sau đó là cài đặt chung. Tiếp theo chọn mục trợ năng, truy cập được hướng dẫn và bật truy cập được hướng dẫn. Cuối cùng, bạn chỉ cần thiết lập mật khẩu để khóa ứng dụng và Touch ID là hoàn thành. 

Để sử dụng tính năng này bạn hãy vào ứng dụng muốn khóa và nhấn liên tiếp 3 lần nút Home. Màn hình hiện ra giao diện truy cập được hướng dẫn. Bạn chỉ cần vẽ khu vực muốn khóa và nhấn bắt đầu. Khi muốn mở ứng dụng, bạn cũng thực hiện tương tự các thao tác trên và chọn kết thúc để tắt. 

Hãy cùng theo dõi các hướng dẫn cách kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại đơn giản nhất để sử dụng tối đa các tiện ích của thiết bị này nhé.

Cách khóa ứng dụng trên iPhone 5s bằng chức năng giới hạn thời gian sử dụng

Ngoài cách trên, người dùng còn có thể khóa ứng dụng trên iPhone 5s bằng cách cài đặt thời gian. Theo đó, ứng dụng trên thiết bị sẽ tự động bị khóa sau một khoảng thời gian mà nhất định mà bạn cài đặt. Đây là chức năng rất hữu ích mà bạn không nên bỏ qua khi cho trẻ em chơi điện thoại. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp với những chiếc iPhone 5s sử dụng phiên bản iOS 8 trở lên. 

Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iPhone 5s bằng giới hạn thời gian sử dụng
Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên iPhone 5s bằng giới hạn thời gian sử dụng

Sau đây sẽ là các bước thực hiện cách khóa ứng dụng bằng cài đặt thời gian mà bạn nên tham khảo:

  • Đầu tiên bạn vào cài đặt, chọn cài đặt chung. Tiếp đến là trợ năng và kích hoạt truy cập được hướng dẫn.
  • Sau đó, bạn hãy thiết lập mật khẩu cho chức năng này và bật Touch ID lên. 
  • Tiếp đến bạn hãy chọn ứng dụng muốn khóa. Sau đó bấm liên tiếp 3 lần nút Home mở truy cập được hướng dẫn. 
  • Chọn tùy chọn ở góc trái màn hình của điện thoại rồi bấm tiếp vào giới hạn thời gian. 
  • Cuối cùng, bạn cài thời gian muốn khóa ứng dụng và nhấn bắt đầu để hoàn tất. 

Theo đó, khi ứng dụng bạn đã chọn khóa chỉ được sử dụng trong thời gian cho phép. Quá thời gian mà bạn đã cài đặt, điện thoại sẽ khóa màn hình tự động. Lúc này, để tiếp tục sử dụng bạn hãy bấm 3 lần nút Home. Sau đó nhập mật khẩu hoặc vân tay để mở.

Những phần mềm hỗ trợ khóa ứng dụng trên iPhone 5s

Tuy nhiên, hai cách khóa ứng dụng trên iPhone 5s bên trên chỉ áp dụng được cho iPhone không bị khóa mạng. Còn đối với những chiếc 5s bản Lock thì bạn phải tải các ứng dụng khác hỗ trợ như:

Ứng dụng Lockdown Pro

Đầu tiên bạn vào App Store, tìm ứng dụng Lockdown Pro và tải về điện thoại. Sau khi tải hoàn tất, bạn khởi động ứng dụng, chọn Lockdown Pro ở phần password và thiết lập mật khẩu. Tiếp theo, bạn vào lại ứng dụng, chọn Lock and Folder và nhấn vào ứng dụng muốn khóa.

Phần mềm hỗ trợ cách khóa ứng dụng trên iPhone 5s dành cho bạn
Phần mềm hỗ trợ cách khóa ứng dụng trên iPhone 5s dành cho bạn

Ứng dụng AppLocker

Sau khi tải ứng dụng AppLocker từ App Store, bạn hãy thực hiện theo các bước sau để sử dụng:

  • Đầu tiên, bạn mở ứng dụng, bấm vào Enable để khởi động sau đó là chọn Numeric Keypad. 
  • Tiếp theo, bạn bấm vào On và thiết lập mật khẩu cho ứng dụng của mình. 
  • Sau đó, bạn trở về trang chủ App Locker. Tiếp theo chọn Application Locking và nhấn vào On trong Lock From Jiggle Mode. 
  • Cuối cùng để hoàn tất quá trình, bạn chỉ cần chọn ứng dụng muốn khóa ở màn hình chính. Sau đó nhập mật khẩu là xong. 

Bạn đã biết nên làm gì để khắc phục tình trạng “rùa bò” của dế yêu chưa? Hãy cùng tìm hiểu để biết cách làm điện thoại Android chạy nhanh hơn nhé

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích dành cho quý bạn đọc. Chúc các bạn sớm bảo mật được quyền riêng tư với các cách khóa ứng dụng trên iPhone 5s bên trên nhé!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *