Cách làm ảnh Polaroid đẹp được nhiều người quan tâm 

Chia sẻ cách làm ảnh Polaroid đẹp bằng ứng dụng photoshop

Bạn muốn có một bức ảnh đẹp được tổng hợp từ nhiều bức ảnh nhỏ khác nhau. Nhưng bạn lại không biết phải thực hiện như thế nào mới cho ra được bức hình ưng ý. Vậy thì lb.tracemobi.com sẽ chỉ bạn cách làm ảnh Polaroid đẹp bằng ứng dụng photoshop ngay sau đây. Cùng theo dõi nhé!

Đôi nét về cách làm ảnh Polaroid   

Ảnh Polaroid được biết đến từ rất lâu và hầu hết là thông qua các bộ phim Hàn Quốc. Thường thì bức ảnh này ra đời do được chụp từ máy chụp ảnh du lịch hay máy chụp ảnh tự động. Đặc trưng của ảnh Polaroid là luôn có một khoảng trắng bao quanh bức hình. 

Hầu hết kích thước chuẩn của một bức ảnh là  6×9. Chính vì thế ảnh thường được lưu giữ để làm kỷ niệm, bỏ ví, móc chìa khóa, trang trí… Sau khi xuất hiện dày đặc trên những bộ phim thì trào lưu ảnh Polaroid cũng ngày càng nở rộ. Giới trẻ tỏ ra vô cùng yêu thích và hưởng ứng rất nhiệt tình. 

Cách làm ảnh Polaroid đẹp được nhiều người quan tâm 
Cách làm ảnh Polaroid đẹp được nhiều người quan tâm

Ngày nay, bạn không cần phải sử dụng đến máy ảnh chuyên dụng mới có được ảnh Polaroid. Trên thực tế, cách làm ảnh Polaroid đã được hỗ trợ để trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần sử dụng một vài app là đã có ngay bức ảnh đẹp lung linh như ý muốn. 

Làm ảnh Polaroid bằng photoshop

Vào những năm trước nếu muốn có được bức ảnh Polaroid bạn bắt buộc phải sử dụng máy chụp. Khi đó bạn chỉ cần chọn hình thức chụp, bấm máy là đã có ngay bức ảnh khung trắng. Nhưng ngày nay với sự phát triển công nghệ hiện đại chúng ta không cần dùng đến máy chụp nữa. Bạn chỉ cần sử dụng những app thông thường là được. 

Bạn đã biết nên làm gì để khắc phục tình trạng “rùa bò” của dế yêu chưa? Hãy cùng tìm hiểu để biết cách làm máy android chạy mượt hơn hơn nhé

Nếu bạn là người yêu bóng đá và muốn có bức hình Polaroid với Cristiano Ronaldo nên dùng thêm app CR7Selfie. Đây chính là ứng dụng khá độc đáo được tạo nên bởi ngôi sao đa tài Ronaldo. Bạn có thể tùy chỉnh để bản thân như đang đứng cùng chàng cầu thủ nổi tiếng này trong một khung hình.

Làm ảnh polaroid bằng photoshop rất đơn giản 
Làm ảnh polaroid bằng photoshop rất đơn giản

Sự xuất hiện của công cụ này nhanh chóng được các bạn trẻ yêu thích. Vì thế lương Ronaldo cũng tăng thêm một con số nữa. Cách sử dụng app này khá là đơn giản. Bạn chỉ cần chụp một bức ảnh sau đó dùng ứng dụng CR7Selfie chỉnh. Cuối cùng là tạo thành ảnh Polaroid để làm kỷ niệm hoặc làm móc chìa khóa. 

Cách làm ảnh Polaroid đơn giản nhất

Để làm được ảnh Polaroid bạn thực hiện theo 2 cách cơ bản sau: 

Sử dụng máy tính 

Hầu hết một số máy tính, laptop đều được cài đặt phần mềm Photoshop. Chúng ta có thể tạo đường viền trắng cho bức ảnh chỉ bằng công cụ Photoshop. Sử dụng cách này giúp chất lượng của hình ảnh vẫn được giữ nguyên. Khi bạn in ra ảnh đẹp hơn và dù kích cỡ phóng lớn ảnh cũng không vỡ. 

Tuy nhiên chỉ những người dày dạn kinh nghiệm và có kỹ thuật cao mới có thể chỉnh sửa được. Bên cạnh đó, việc chỉnh sửa trên máy tính cũng cần phải hiểu tường tận mọi thuật ngữ. Có như thế thì hình ảnh Polaroid của bạn mới đạt được sự hoàn hảo nhất. 

Cách làm ảnh Polaroid đẹp bằng ứng dụng photoshop
Cách làm ảnh Polaroid đẹp bằng ứng dụng photoshop

Sử dụng Smartphone

Bạn có thể cài đặt app đã được tích hợp phần mềm chỉnh ảnh Polaroid. Bạn nên tải từ Store để ứng dụng tương thích với hệ điều hành trong điện thoại. Sau đó bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình và xuất ra file ảnh. 

Instagram đang sở hữu rất nhiều tính năng chụp ảnh tuyệt đẹp. Một trong số đó chính là kỹ thuật chụp Hyperlapse. Vậy Hyperlapse là gì? Hãy cùng khám phá nhé.

Tuy nhiên sử dụng phương án này thì ảnh hầu hết của bạn bị vỡ bởi dung lượng giảm. Bên cạnh đó, kích thước cũng có sự lệch lạc nhất định. Chính vì thế ảnh in ra không được như mong muốn của bạn.

Nhưng điểm cộng là bạn có thể trang điểm cho bức ảnh thật đẹp rồi mới tùy chỉnh thành Polaroid. Bạn cũng có thể thêm vào những dòng text hay những icon dễ thương. Nhờ thế mà bức ảnh sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách làm ảnh Polaroid đẹp bằng ứng dụng photoshop chi tiết nhất. Chỉ cần làm theo các bước chắc chắn bạn sẽ có được một bức hình hoàn mỹ nhất. Vì thế bạn hãy thực hiện ngay để nhanh chóng thấy được thành quả nhé.  

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *