Laban Key là công cụ giúp làm đẹp cho điện thoại

Những công cụ hữu ích giúp làm đẹp cho điện thoại của bạn

Bạn cảm thấy giao diện cơ bản trên dế yêu có phần đơn điệu và nhàm chán. Bạn muốn thay đổi giao diện để giúp làm đẹp cho điện thoại. Nhưng bạn chưa biết nên sử dụng công cụ nào để đạt được hiệu quả như ý muốn. Chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn ngay sau đây. Cùng theo dõi nhé!

Công cụ làm đẹp cho điện thoại Laban Key

Đây là ứng dụng có khả năng hỗ trợ nhập những văn bản theo tiếng Việt. Công cụ này được xây dựng và phát triển bởi Zalo. Laban Key có mục đích hoạt động như một bàn phím được hỗ trợ gõ tiếng Việt. Ứng dụng có khả năng gợi ý những từ bạn cần đánh với khả năng chính xác rất cao. 

Laban Key là công cụ giúp làm đẹp cho điện thoại
Laban Key là công cụ giúp làm đẹp cho điện thoại

Nhờ được phát triển dựa theo layout tiêu chuẩn mà Google Keyboard đặt ra. Laban Key có thiết kế phím khá hài hòa và tinh tế, tương thích với rất nhiều thiết bị. Ngoài tính năng chính là gõ VNI và Telex, Laban Key còn có khả năng làm đẹp font chữ. Nếu bạn muốn làm mới giao diện cũng có thể sử dụng công cụ này. 

Những thủ thuật giúp khắc phục tình trạng Iphone chạy chậm sau đây sẽ giúp dế yêu của bạn sử dụng mượt hơn. Cùng khám phá nhé.

Công cụ làm đẹp 8 Launcher Christmas

Launcher Christmas là một trong số ứng dụng được rất nhiều người yêu thích. Công cụ có khả năng tối ưu hóa toàn bộ giao diện và hình nền trên chiếc điện thoại của bạn. Tuy nhiên điều đặc biệt nhất là bạn có thể thay đổi cho chiếc điện thoại của mình theo chủ đề Noel. 

Nhờ công cụ này, bạn sẽ cảm nhận được không khí noel vô cùng tuyệt vời ngay trên chiếc điện thoại của mình. Không những thế, 8 Launcher Christmas còn chạy khá nhanh nhạy nên tăng khả năng truy cập vào ứng dụng cho bạn. Bạn sẽ sở hữu một giao diện mới, hợp hoàn cảnh và chơi game nhanh hơn. 

App làm đẹp cho điện thoại Lollipop Launcher

Lollipop Launcher được xây dựng và phát triển bởi Google New. Nhờ thế công cụ có thể cung cấp cho người sử dụng rất nhiều tùy chọn hay ho và thú vị. Thêm vào đó, ứng dụng cũng hỗ trợ cho chiếc điện thoại có khả năng vuốt từ cạnh trái lên. Tạo sự dễ dàng và thuận tiện hơn trong suốt quá trình dùng điện thoại. 

Công cụ làm đẹp cho điện thoại Lollipop Launcher
Công cụ làm đẹp cho điện thoại Lollipop Launcher

Ngoài ra, người dùng cũng có thể thêm vào rất nhiều ứng dụng mà mình yêu thích. Bạn có thể thiết lập drawer trong suốt, tùy chỉnh màu sắc hình nền thư mục… chỉ với ứng dụng này. Thêm nữa, app còn có khả năng mang đến cho người dùng sự kiểm soát tốt nhất ở call/sms/email count.

Công cụ làm đẹp Launchpad 2

Launchpad 2 là một công cụ khá độc đáo và đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Ứng dụng này dựa trên nền tảng Material của Google. Trên thực tế app chỉ thực hiện công việc là cung cấp thông tin trên màn hình chính. Tuy nhiên bạn cũng có thể dùng Launchpad 2 để thay đổi tất cả các thêm có trong điện thoại. 

Với tích hợp rất nhiều chủ đề có sẵn bạn sẽ thỏa sức lựa chọn theo sở thích của mình.Đây cũng là công cụ có khả năng làm đẹp cho điện thoại rất tốt. Ngoài ra, Launchpad 2 còn có khả năng truy cập nhanh đến những ứng dụng bạn thích. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể sử dụng ngay các app trong điện thoại. 

Tổng hợp từ A đến Z những mẹo dùng iPhone 6, 6s và 6s plus sau đây sẽ giúp bạn sử dụng dế yêu hiệu quả hơn. Hãy cùng khám phá nhé.

Ứng dụng làm đẹp điện thoại ZERO Launcher

ZERO Launcher dù mới được phát hành cách đây không lâu nhưng đã nhanh chóng nổi tiếng. Không chỉ có nhiều tính năng hấp dẫn mà công cụ này còn có hỗ trợ rất tốt cho người dùng. Dù dung lượng chỉ 1mb nhưng ZERO Launcher lại mang đến rất nhiều trải nghiệm hay ho. 

Công cụ làm đẹp điện thoại ZERO Launcher
Công cụ làm đẹp điện thoại ZERO Launcher

Ứng dụng cung cấp hiệu ứng 3D và hình ảnh động trong suốt giúp làm đẹp cho điện thoại. Thêm nữa, công cụ cũng giúp người dùng có thể sử dụng ảnh HD để đặt cho màn hình. Tuyệt đối thiết bị của bạn sẽ không bị nặng hay đơ mà còn nhanh nhạy hơn. 

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp những công cụ hữu ích giúp làm đẹp cho điện thoại của bạn. Để giúp giao diện cũng như các ứng dụng thêm phần độc đáo bạn hãy tải các app trên. Chắc chắn các tiện ích mà ứng dụng mang lại sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng. Để khám phá thêm nhiều tiện ích cho dế yêu, các bạn hãy xem thêm tại đây nhé.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *