Mẹo hay cho iphone bật/tắt nhanh AirDrop

Bật mí những mẹo hay cho iphone bạn không nên bỏ qua

Bạn đang sử dụng điện thoại của hãng Apple? Thế nhưng bạn đã hiểu hết được tất cả các tính năng bên trong chiếc điện thoại của mình chưa? Để bạn có cái nhìn rõ nét nhất về tính năng của dế yêu lb.tracemobi sẽ chỉ những mẹo hay cho iPhone ngay sau đây. Từ đó bạn có thể tận dụng được dế yêu của mình một cách tốt nhất. 

Mẹo hay cho iphone bật/tắt nhanh AirDrop 

Đôi khi bạn muốn chia sẻ ảnh qua AirDrop nhưng lại ngại nhiều công đoạn. Thế nên bạn phải dùng đến mạng xã hội, khiến ảnh bị vỡ nét. Vậy cách tốt nhất chính là sử dụng mẹo dùng iphone là bật/tắt nhanh AirDrop. Thay vì mất công vào cài đặt và tùy chỉnh thì bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản. 

Cụ thể là bạn hãy đặt bật/tắt nhanh AirDrop ở trong phần trung tâm kiểm soát. Khi cần bạn chỉ việc mở ra và gạt bật, tắt là xong. Cách này sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn. 

Mẹo hay cho iphone bật/tắt nhanh AirDrop
Mẹo hay cho iphone bật/tắt nhanh AirDrop

Cụ thể là bạn hãy đặt bật/tắt nhanh AirDrop ở trong phần trung tâm kiểm soát. Khi cần bạn chỉ việc mở ra và gạt bật, tắt là xong. Cách này sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn. 

Mẹo sử dụng iphone Trackpad 

Có một mẹo cho iphone mà rất nhiều bạn yêu thích là Trackpad. Thủ thuật này còn được gọi với cái tên là chế độ bàn di chuột.Trackpad cho phép người dùng có thể di chuyển con trỏ đến chính xác vị trí đang cần chỉnh sửa trong văn bản.

Hiện tại chỉ có những chiếc iPhone được hỗ trợ 3D Touch mới được tích hợp sẵn. Tuy nhiên hãng đã nhanh chóng cải tiến để bất cứ hệ điều hành iOS nào cũng có thể dùng. bạn có thể kích hoạt chế độ bằng cách nhấn và giữ phím Space “dấu cách”.

Nếu điện thoại bạn đang dùng đến từ hãng Apple thì không có lý do gì để bạn bỏ qua các thủ thuật, mẹo dùng Iphone 5 và 5s cực hay sau đây.

Mẹo dùng iphone tự động điền mã bảo mật

Khi bạn đăng nhập vào bất cứ một trang web, ứng dụng và dịch vụ nào cũng xuất hiện mã bảo mật. Tuy có tính bảo mật cao nhưng đôi khi việc làm này khá phiền phức. Thậm chí vào lúc bạn vội vàng thì chế độ tự động điền mã bảo mật sẽ khá phiền phức. 

Mẹo hay cho iphone tự động điền mã bảo mật
Mẹo hay cho iphone tự động điền mã bảo mật

Bạn có thể rút ngắn thời gian bằng cách tận dụng ngay bàn phím QuickType của iOS. Nhờ vào cài đặt này mà bạn chỉ cần nhập mã nhờ một cú chạm duy nhất. Tính năng này sẽ tự động xuất hiện mà không cần bạn phải kích hoạt. Đây là một mẹo sử dụng iPhone khá hay ho. 

Mẹo cho iphone chuyển đổi nhanh giữa hai ứng dụng

Thông thường nếu bạn muốn chuyển đổi giữa hai ứng dụng thì phải ấn phím HOME 2 lần. Đôi khi bạn còn phải dùng đến chức năng đa nhiệm thì mới thực hiện chuyển đổi được. Nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng sang cử chỉ vuốt để thực hiện. Cách này vừa đơn giản lại tiết kiệm được kha khá thời gian. 

Tuy nhiên để thực hiện được tính năng này bắt buộc máy của bạn phải hỗ trợ 3D Touch. Tức là máy bạn phải từ iPhone 6s trở lên mới có thể sử dụng được mẹo này. bạn chỉ cần nhập một lực mạnh vào góc cạnh bên trái thì trình đa nhiệm trên máy sẽ được mở ra. 

Mẹo hay cho iphone đổi mật khẩu AirDrop

Đôi khi việc đổi mật khẩu AirDrop khiến bạn vô cùng khó chịu. Nhất là khi bạn đang muốn chia sẻ thông tin nào đó cho bạn bè hay các thành viên trong gia đình. Vì thế bạn cần biết ngay mẹo sử dụng iPhone khi đổi mật khẩu AirDrop. Nhờ đó bạn có thể cảm thấy việc trao đổi thông tin trở nên đơn giản hơn nhiều. 

Mẹo hay cho iphone đổi mật khẩu AirDrop
Mẹo hay cho iPhone đổi mật khẩu AirDrop

Cách thực hiện vô cùng đơn giản và rất dễ làm. Ban chỉ cần nhấn và giữ vào khoảng trường mật khẩu ở phần cài đặt. Sau đó vào phần Mật khẩu & Tài khoản và nhấn giữ vào mật khẩu đã lưu. Từ đó bạn có thể tùy chọn cho AirDrop để tiến hành gửi qua mạng không dây. Mỗi lần muốn gửi thông tin gì thì bạn có thể thực hiện như các bước trên.  

Bạn đang sử dụng điện thoại Android nhưng bạn chưa khai thác hết các tính năng của dế yêu? Vậy hãy cùng theo dõi các mẹo hay cho Android được trình bày ngay sau đây nhé!

Trên đây là những mẹo hay cho iPhone bạn không nên bỏ qua. Bạn nên thử dùng ngay những thủ thuật này để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Không chỉ khai thác được những tính năng của thiết bị bạn còn cảm thấy việc sử dụng điện thoại không nhàm chán. Chúc các bạn thành công!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *