Google Sky Map thuộc top ứng dụng Android hay

Tổng hợp những ứng dụng hay cho Android mà người dùng IOS muốn có

Android ứng dụng hệ điều hành của Google nên có khả năng sáng tạo thoải mái hơn iOS. Chính tính mở cao giúp lập trình viên của Android phát triển dễ dàng các app độc so với Apple. Những ứng dụng hay cho Android mà lb.tracemobi gợi ý sau đây chắc chắn sẽ khiến người dùng IOS ghen tị và muốn có.

AppLock Face/Voice Recognition là ứng dụng cực hay cho Android 

Một trong những ứng dụng hay cho Android làm người dùng iOS ghen tị là AppLock Face/Voice Recognition. Bạn có thể tải app thú vị này miễn phí trên Play Store của Google.

AppLock Face và Voice Recognition là ứng dụng cực hay cho Android
AppLock Face và Voice Recognition là ứng dụng cực hay cho Android

AppLock Face/Voice Recognition là ứng dụng cực hay cho Android cho phép mở khóa bằng giọng nói/khuôn mặt. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập dễ dàng vào các app được cài đặt trên điện thoại.

Khi điện thoại cài đặt ứng dụng, độ bảo mật được đảm bảo tuyệt đối với tính năng liveness. Hệ thống yêu cầu khuôn mặt phải được di chuyển mới có thể mở khóa. Bởi vậy, kể cả khi ai đó có hình chụp của bạn thì vẫn không dễ dàng đánh lừa app.

Bạn muốn giải trí bằng chiếc Smartphone của mình? Vậy thì các ứng dụng vui cho android  sau đây chắc chắn là dành cho bạn.

Light Flow là một trong những phần mềm hay cho Android

Trong danh sách những phần mềm hay cho Android chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng Light Flow. App được phát hành miễn phí nên người dùng có thể dễ dàng truy cập Play Store và tải về.

Light Flow thuộc danh sách những phần mềm hay cho Android
Light Flow thuộc danh sách những phần mềm hay cho Android

Điểm nổi bật của ứng dụng Light Flow nằm ở màu của đèn LED khi hiển thị notification. Bạn có thể cài đặt cho mỗi loại thông báo một màu riêng biệt để dễ dàng nhận dạng. Chẳng hạn như notification pin yếu, lịch nhắc việc, email, tin nhắn, cuộc gọi.

Wikileaks nằm trong top ứng dụng hay cho Android

Wikileaks là cái tên không thể thiếu khi tổng hợp những ứng dụng hay nhất cho Android. App cho thấy tính năng vượt trội mà hệ điều hành IOS của Apple không làm được.

Wikileaks là một trong những ứng dụng hay nhất cho Android
Wikileaks là một trong những ứng dụng hay nhất cho Android

Wikileaks là nơi các file, tài liệu nội bộ của công ty được upload lên khi bị rò rỉ. Nếu bạn dùng iOS, ứng dụng buộc phải gỡ bỏ khỏi App Store. Trường hợp bạn sử dụng thiết bị có hệ điều hành Android, vấn đề trên sẽ được giải quyết. Người dùng vẫn có thể tải Wikileaks và truy cập vào tài liệu.

Cover là một trong những ứng dụng hữu ích cho Android

Cover được đánh giá cao trong top những ứng dụng hay trên Android. Việc tìm kiếm app trên smartphone mất nhiều thời gian và công sức. Nhờ Cover, danh sách ứng dụng lộn xộn cũng không làm khó được bạn.

Người dùng có thể di chuyển ứng dụng ra màn hình khóa một cách thuận tiện. Đặc biệt, Cover nhận diện được vị trí của bạn để hiển thị ứng dụng cần thiết nhất.

Chẳng hạn khi bạn ở nơi làm việc, màn hình khóa sẽ hiển thị app Gmail, Microsoft Word. Nếu người dùng đang lái xe, Cover mở ứng dụng giải trí như radio.

Cover thuộc top những ứng dụng hữu ích cho Android
Cover thuộc top những ứng dụng hữu ích cho Android

Trường hợp bạn đang thư giãn hay tận hưởng ngày nghỉ bên bạn bè, app game sẽ được hiển thị. Ví dụ game Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka trên Android là trò chơi yêu thích của người dùng Android. Bạn được thỏa mãn niềm đam mê với môn thể thao sân cỏ.

App ảnh trắng đen với điểm nhấn màu cho bức hình đơn sắc đẹp siêu chất. Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng này nhé.

Cover sẽ hiển thị game Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka ra màn hình khóa cho người dùng dễ tìm kiếm. Bạn và cạ cứng có thể xây dựng đội bóng huyền thoại cho riêng mình. Chẳng hạn như đội hình Real Madrid hay Manchester United…

Ngoài ra, bạn có thể tự mình ra sân, trải nghiệm không khí sôi động của sân cỏ. Người chơi trở thành nhà quản lý bóng đá quyền lực, có thể chuyển nhượng cầu thủ quốc tế. Bạn được mua những chân sút tốt để đào tạo thành siêu sao cho đội bóng.

Đó là những lý do khiến ứng dụng Cover được người dùng Android yêu thích. Bạn dễ dàng tải app hoàn toàn miễn phí trên Play Store của Google để trải nghiệm tiện ích.

Google Sky Map nằm trong top những ứng dụng hay cho Android

Người dùng yêu thích thiên văn không thể bỏ qua app Google Sky Map thú vị. Nằm trong top ứng dụng hay cho Android, phần mềm cho bạn thêm kiến thực về những chòm sao.

Google Sky Map thuộc top ứng dụng Android hay
Google Sky Map thuộc top ứng dụng Android hay

Người dùng chỉ cần chĩa chiếc smartphone trên bầu trời, nơi có những vì sao ngự trị. Bạn sẽ biết thông tin về chòm sao mình đang ngắm nhìn. Ứng dụng mang lại cả kiến thức và sự lãng mạn được Google phát hành miễn phí.

Android có tính mở hơn iOS dẫn đến hệ điều hành có thể hình thành những phần mềm độc đáo. Đó cũng là lý do người dùng IOS ghen tị và muốn có những ứng dụng hay cho Android. Bạn hãy tải các app trên về và trải nghiệm sự tuyệt vời thú vị.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *