Phần mềm chống trộm Cerberus

Cầu thủ bóng đá HAGL chia sẻ các phần mềm chống trộm tốt nhất

Việc bị mất đi chiếc điện thoại yêu quý là điều mà không ai mong muốn. Các cầu thủ bóng đá HAGL cũng vậy, họ đã bị trộm đột nhập. Tổng thiệt hại là mất đi bảy chiếc điện thoại cùng nhiều tài sản quý giá. Chính vì lẽ đó mà các cầu thủ đã chia sẻ cho bạn những phần mềm chống trộm sau đây. Cùng tham khảo nhé!

Phần mềm chống trộm Find My Device

Find My Device là phần mềm chống trộm cho điện thoại của Google. Và nếu bạn đang sử dụng chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android thì không nên bỏ lỡ. Ứng dụng cho phép bạn có thể khóa điện thoại của bạn từ khoảng cách rất xa. Bên cạnh đó, bạn cũng đăng xuất thiết bị và xóa những nội dung riêng tư một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể tra được vị trí của chiếc điện thoại hiện đang ở đâu. 

Phần mềm chống trộm Find My Device 
Phần mềm chống trộm Find My Device

Phần mềm chống trộm điện thoại này có tính năng là bật theo mặc định. Nhưng đôi khi bạn nên kiểm tra xem ứng dụng có vô tình bị tắt không. Để kiểm tra tình trạng của Find My Device bạn làm theo các bước: Settings > Google > Security > Find My Device. Cuối cùng bạn gạt bật sang ON là tính năng này đã được kích hoạt. 

Bạn có thể truy cập tính năng của Find My Device theo hai cách. Một là sử dụng ứng dụng thông qua web Find My Device. Hai là bạn có thể sử dụng thông qua ứng dụng ở ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Dù là cách nào thì app cũng mang lại những tính năng ưu việt và những lợi ích nhất định.   

Bạn chưa khai thác hết các tính năng của dế yêu? Vậy hãy cùng theo dõi các mẹo hay cho Android được trình bày ngay sau đây nhé!

Ứng dụng chống trộm Cerberus

Cerberus được thiết lập thành một ứng dụng chống trộm hàng đầu hiện nay. App mang rất nhiều tính năng đặc biệt và phong phú mà những phần mềm khác không có được. Cerberus có thể bảo vệ thiết bị của bạn từ khoảng cách rất xa. Chỉ cần thông qua cổng web, cảnh báo tự động và điều khiển qua tin nhắn là phần mềm sẽ kiểm soát được tình hình. 

Phần mềm chống trộm Cerberus
Phần mềm chống trộm Cerberus

Phần mềm Cerberus còn đảm bảo người bị mất điện thoại sẽ gặp rắc rối với pháp luật. Vì thế, khi trung tâm bóng đá Arsenal Việt Nam bị trộm đột nhập và các cầu thủ mất điện thoại. Do không cài đặt phần mềm chống trộm nên các cầu thủ chỉ có thể liên hệ với Công an để khắc phục tình hình. Nhưng trên thực tế các cầu thủ vẫn tỏ ra vô cùng hoang mang khi thiết bị riêng tư bị người khác lấy mất.  

Khả năng cao bị rò rỉ thông tin riêng tư của các cầu thủ ra ngoài sẽ rất cao. Nếu có những tấm hình hay video nhạy cảm thì sẽ làm ảnh hưởng lớn đến danh tiếng và sự nghiệp của cầu thủ. Nhưng nếu có sử dụng phần mềm Cerberus thì mọi việc sẽ đi theo chiều hướng khác. Bởi ứng dụng này có thể bí mật chụp ảnh và quay video đối tượng. Nhờ thế việc truy tìm và bắt tội phạm sẽ đơn giản hơn rất nhiều. 

Phần mềm giấu ảnh trên iPhone và Android là một trong những ứng dụng được nhiều người cài đặt cho dế yêu của mình. Hãy cùng khám phá các ứng dụng tuyệt vời này nhé.

Phần mềm chống trộm cho điện thoại Anti-Theft Alarm

Anti-Theft Alarm là phần mềm chống trộm điện thoại iPhone có cách dùng không quá phức tạp. Tuy là một hình thức răn đe tội phạm tốt nhưng ứng dụng lại không có khả năng điều khiển từ xa. Có thể kể đến như tính năng định vị điện thoại hay xóa từ xa thì ứng dụng không được tích hợp.

Phần mềm chống trộm Anti-Theft Alarm
Phần mềm chống trộm Anti-Theft Alarm

Ngay từ tên gọi bạn cũng có thể nhận thấy cách hoạt động của phần mềm chống trộm iPhone này. Trong một số trường hợp nhất định điện thoại sẽ phát ra tiếng báo động lớn. Ví dụ như một ai đó cầm hay di chuyển điện thoại của bạn, khi ai đó thay đổi thẻ SIM… Bạn cũng có thể tự kích hoạt báo động nếu cảm thấy điện thoại của mình gặp nguy hiểm. 

Điều đặc biệt ở ứng dụng này là có thể phát ra báo động ngay cả khi điện thoại để im lặng. Sau khi đã được kích hoạt thì tiếng kêu sẽ không ngừng phát ra. Kể cả bạn có thay đổi SIM hay đổi mã pin thì vẫn không có tác dụng. Trừ khi bạn nhập mật khẩu vào thì máy mới ngừng kêu.

Qua bài viết trên đây lb.tracemobi đã tổng hợp những phần mềm chống trộm tốt nhất. Đây đều là ứng dụng mà các cầu thủ bóng đá HAGL chia sẻ nhằm khắc phục tình hình. Để đề phòng trường hợp bị mất điện thoại thì bạn nên sử dụng một trong số những app trên nhé!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *