Vaulty là phần mềm lưu ảnh bí mật trên iPhone mang đến nhiều tiện ích khi sử dụng

Tổng hợp những phần mềm giấu ảnh trên điện thoại Iphone và Android

Phần mềm giấu ảnh là một trong những ứng dụng được nhiều người cài đặt trong điện thoại Iphone và Android. App này hỗ trợ người sử dụng có thể giấu được những chiếc ảnh bí mật trong điện thoại mà người khác không thể xem được. Theo dõi bài viết để có thông tin bổ ích nhé!

1. Phần mềm giấu ảnh Private Photo Vault

Đây là kho chứa đồ được thiết kế riêng cho hệ điều hành IOS. Ứng dụng này giúp người sử dụng có thể cất được những bức ảnh bí mật và khóa chúng lại. tệp được khóa bằng mật khẩu hoặc vân tay của chính bạn nên ngoài ngoài sẽ không thể mở ra để xem. Private Photo Vault cũng có thêm tính năng đặc biệt đó là chụp ảnh người lạ cố tình xem ảnh bí mật của bạn. Thậm chí còn có thể ghi lại địa chỉ GPS ngay thời điểm đó. 

Bên cạnh đó bạn có thể thiết lập nhiều album với các mật khẩu khác nhau để đảm bảo an toàn cho những bức hình. Đặc biệt với những người làm nghề nghiệp liên quan đến tính bảo mật cao như công an, nhà báo thì đây là ứng dụng rất thiết thực. 

2. Gallery Lock Lite được nhiều người sử dụng

Phần mềm giấu ảnh này là một trong những hòm thư chứa bí mật rất hoàn hảo cho điện thoại chạy hệ điều hành Android. Ứng dụng không được hiển thị như trong ứng dụng thông thường. Thay vào đó để xem được bạn phải nhấn * và mật khẩu, sau đó gọi như thông thường. 

Gallery Lock Lite là phần mềm giấu ảnh của hệ điều hành Android  
Gallery Lock Lite là phần mềm giấu ảnh của hệ điều hành Android

Khi App xuất hiện, ứng dụng sẽ chụp lại ảnh những người cố tình đăng nhập vào 3 lần sai mật khẩu. Ảnh của các bạn sẽ được cho vào các album và cài đặt mật khẩu rất an toàn. 

Việc bị mất đi chiếc điện thoại yêu quý là điều mà không ai mong muốn. Vì vậy hãy cùng tham khảo các phần mềm chống trộm cho điện thoại sau đây nhé.

3. Phần mềm khóa ảnh trên iphone Best Secret Folder

Best Secret Folder là một ứng dụng cũng có khả năng ngụy trang bản thân thành My Utilities. Người ngoài sẽ không nhận biết được nó là ứng dụng giấu ảnh và bạn có thể yên tâm về tính an toàn của những bức hình nhạy cảm. Tuy nhiên với ứng dụng này các bạn sẽ không được quên mật khẩu, bởi vì nếu quên sẽ không lấy lại được. Phần mềm giấu ảnh cho Android này cũng có tính năng chụp ảnh lại những người cố tình đăng nhật vào kho ảnh. 

4. Phần mềm lưu ảnh bí mật trên iPhone KeepSafe

Đây là phần mềm giấu ảnh cho iPhone có độ bảo mật tương đối đơn giản nhưng hiệu quả thì rất tốt. Nó có thể hoạt động trên cả hệ điều hành Android và IOS. Khi bạn có những bức ảnh bí mật và không muốn được nhiều người nhìn thấy thì chỉ cần đặt mật khẩu cho nó. 

KeepSafe là phần mềm khóa ảnh trên iPhone được nhiều người sử dụng
KeepSafe là phần mềm khóa ảnh trên iPhone được nhiều người sử dụng

Đảm bảo chúng sẽ không còn xuất hiện trong album và người ngoài cũng không xem được. Tuy nhiên app này sẽ làm nhiều người tò mò, đặc biệt là bạn bè người thân bởi chính cái tên của mình. 

5. Phần mềm giấu ảnh cho iphone KYMS

Là giao diện được ngụy trang như ứng dụng máy tính, KYMS không cho phép người ngoài có thể vượt qua cánh cửa bí mật nếu không có mật khẩu. Điều này giúp hình ảnh, video trong máy bạn được bảo mật một cách an toàn. Ngoài khả năng giúp khóa hình ảnh và video thì ứng dụng còn có thể lưu trữ các tệp tin văn phòng như word, excel,… rất tiện lợi. Đây là một điểm công của phần mềm giấu ảnh trên iPhone KYMS mà các ứng dụng khác không có được.  

Việc sắp xếp lịch trình hằng ngày rất quan trọng với mỗi người đặc biệt với những ai có nhiều việc cần thực hiện trong một ngày. Hãy cùng lắng nghe các chia sẻ từ cầu thủ Công Phượng về việc sắp xếp công việc của mình bằng phần mềm nhắc nhở công việc trên iPhone nhé.

6. Phần mềm iPhone Vaulty

Đây là phần mềm giấu ảnh có đầy đủ chức năng cơ bản của một ứng dụng bảo mật. Người dùng có thể thiết lập nhiều mật khẩu cho các album khác nhau. Đặc biệt là có thể chụp ảnh chính diện những người cố tình đăng nhập vào chức năng của phần mềm. 

Vaulty là phần mềm lưu ảnh bí mật trên iPhone mang đến nhiều tiện ích khi sử dụng
Vaulty là phần mềm lưu ảnh bí mật trên iPhone mang đến nhiều tiện ích khi sử dụng

Hơn nữa, ứng dụng có giao diện rất dễ sử dụng không yêu cầu người dùng phải có nhiều kỹ năng. Nếu các bạn đang tìm kiếm một phần mềm đơn giản, tiện lợi thì đây là gợi ý rất tốt. 

7. Phần mềm giấu ảnh cho android và iPhone PhotoVault

Nếu các bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để giấu những chiếc ảnh của mình thì PhotoVault là một gợi ý không tồi dành cho bạn. Khác với những ứng dụng khác, app này cho phép các bạn thực hiện cả chức năng lưu trữ và cất giữ ảnh. Vì vậy nó được sử dụng như ứng dụng lưu trữ ảnh thông thường nếu không ai biết đến chức năng đặc biệt đến khả năng đặc biệt của nó. 

lb.tracemobi.com đã chia sẻ đến các bạn những phần mềm giấu ảnh trên điện thoại iPhone và Android được nhiều người sử dụng nhất. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có được thông tin bổ ích và lựa chọn được ứng dụng phù hợp với mình.

 

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *