Tell Me More English là phần mềm học tiếng anh giao tiếp offline hiệu quả

Top phần mềm học tiếng anh giao tiếp Offline “xịn” nhất hiện nay

Muốn đạt hiệu quả tốt khi học tiếng Anh, bạn phải biết sắp xếp công việc, chủ động thời gian. Đồng thời, chúng ta cần tìm kiếm và sử dụng các nguồn tài liệu hữu ích. Dưới đây là top phần mềm học tiếng Anh giao tiếp Offline “xịn” nhất hiện nay bạn nên tham khảo.

Tell Me More English – phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí Offline hiệu quả

Đây là phần mềm học tiếng Anh giao tiếp Offline một cách hiệu quả tại nhà. Tell Me More English có ưu điểm nổi bật là cho người học cơ hội thực hiện các cuộc hội thoại với nhân vật ảo. Ứng dụng thông minh này cung cấp các bài học từ cơ bản đến nâng cao. Nhờ đó, người dùng sẽ từng bước cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

Tell Me More English là phần mềm học tiếng anh giao tiếp offline hiệu quả
Tell Me More English là phần mềm học tiếng Anh giao tiếp offline hiệu quả

Tell Me More còn được trang bị công nghệ nhận dạng giọng nói, mang đến giải pháp học chất lượng. Nếu bạn biết cách khai thác nguồn tài liệu này hợp lý thì các kỹ năng sẽ nhanh chóng được hoàn thiện.

Nói về tấm gương điển hình ứng dụng thành công phần mềm này, chúng ta phải kể đến cầu thủ Lương Xuân Trường (híp híp). Đây là chàng cầu thủ sáng giá thuộc đội tuyển U23 Việt Nam. Trong Talk Việt Nam của kênh VTV4 và nhiều chương trình truyền hình khác. Lương Xuân Trường đã trả lời phỏng vấn rất tự tin bằng tiếng Anh.

Theo đó, để rèn luyện và nâng cao trình độ ngoại ngữ, ngoài thời gian học tiếng Anh trên lớp. Anh cũng thường xuyên thực hành hội thoại với nhân vật ảo trên phần mềm Tell Me More English. Đồng thời, chàng tiền vệ còn nắm bắt cơ hội giao tiếp với các huấn luyện viên người nước ngoài. Nhờ đó, anh có thể phát âm tự nhiên và chính xác hơn.

Xuân Trường cũng muốn nhắc nhở các bạn trẻ, nếu muốn nâng cao trình độ tiếng anh. Bạn hãy xây dựng một lộ trình rõ ràng để phấn đấu. Đồng thời, bản thân cũng nên tải ứng dụng và tìm nguồn tài liệu phù hợp với trình độ.

Tiếng Anh là ngôn ngữ rất quan trọng trong xã hội ngày nay. Hãy cùng khám phá các phần mềm học tiếng anh cho bé trên android được sử dụng nhiều nhất.

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp offline

Học Tiếng Anh Offline là ứng dụng miễn phí. Bởi bạn không cần kết nối internet vẫn có thể tiếp nhận kiến thức ngoại ngữ một cách thuận tiện. Theo đó, ứng dụng này sẽ mang đến bộ từ điển với hơn 100 nghìn từ vựng, 3000 từ điển oxford. Hơn nữa, bạn cũng sẽ có cơ hội tiếp cận hệ thống ngữ pháp cơ bản và tổng hợp các cụm từ thông dụng nhất.

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp offline là ứng dụng miễn phí
Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp offline là ứng dụng miễn phí

Đặc biệt hơn, ứng dụng này còn cung cấp 100 mẫu cuộc hội thoại thường gặp trong cuộc sống. Nhờ đó, bạn vừa nắm được từ mới, vừa có thể sử dụng thành thạo cấu trúc câu hiệu quả.

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp offline Rosetta Stone

Rosetta Stone cho phép học từ vựng và khái niệm tiếng Anh bằng hình ảnh mà không có bản dịch. Phương pháp này sẽ giúp chúng ta phát triển khả năng của mình một cách tự nhiên nhất. Bạn sẽ tự tin hơn trong mọi tình huống giao tiếp hàng ngày.

Tiếng Anh ngày càng quan trọng đối với cuộc sống ngày nay. Chính vì vậy hãy tham khảo ngay danh sách các phần mềm học từ vựng tiếng Anh sau đây để giúp mở rộng vốn từ hiệu quả nhất nhé.

Hơn nữa, với công nghệ nhận dạng giọng nói hiện đại – Tru Accent. Người học từng bước cải thiện phát âm một cách đúng chuẩn nhất. Khi sử dụng Rosetta Stone, bạn sẽ bắt đầu học phần từ vựng, sang cụm từ, rồi đến các cuộc hội thoại. Sau đó, kỹ năng ngôn ngữ sẽ dần được hoàn thiện khi nghe các bài học tải từ hệ thống.

Rosetta Stone là phần mềm học tiếng anh giao tiếp Offline qua hình ảnh
Rosetta Stone là phần mềm học tiếng Anh giao tiếp Offline qua hình ảnh

Như vậy, trong thời đại kinh tế hội nhập, tiếng Anh là ngôn ngữ đóng vai trò rất quan trọng. Việc học và sử dụng các phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí Offline không chỉ tiện lợi. Chúng còn mang lại nhiều công dụng hữu ích cho công việc và giao tiếp hàng ngày. Về lâu dài, các ứng dụng này sẽ là hành trang vững chắc, xây dựng tương lai tươi sáng hơn.

Hy vọng, qua bài viết chia sẻ về top phần mềm học tiếng Anh giao tiếp Offline “xịn” nhất hiện nay trên đây. Các bạn có thể xây dựng được kế hoạch nâng cao trình độ ngoại ngữ hiệu quả nhất. Nhờ đó, chúng ta sẽ tự tin hơn trong mỗi cuộc giao tiếp hàng ngày, mở rộng mối quan hệ. Và đừng quên xem thêm các bài viết thú vị liên quan đến chủ đề học tiếng Anh trên điện thoại tại http://lb.tracemobi.com nhé.

 

 

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *