Vocabulary.com là phần mềm học từ vựng tiếng anh hiệu quả

Danh sách các phần mềm học từ vựng tiếng anh giúp mở rộng vốn từ

Trong thời đại kinh tế hội nhập, việc học tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên để cải thiện trình độ và rèn luyện kỹ năng cho loại ngôn ngữ này. Chúng ta cần chuẩn bị tinh thần và kế hoạch đầy đủ. Dưới đây là danh sách các phần mềm học từ vựng tiếng Anh giúp mở rộng vốn từ hiệu quả nhất. Hãy cùng lb.tracemobi tìm hiểu chi tiết nhé.

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh Vocabulary.com

Vocabulary.com được đánh giá là phần mềm học tiếng Anh giúp mở rộng vốn từ hiệu quả nhất hiện nay. Bởi với ứng dụng này, người dùng có thể học theo cả lối chủ động và bị động. Trong đó, bạn sẽ chủ động hơn khi được phép tra từ mới và tạo thành một danh sách từ vựng riêng. Đồng thời, phần mềm còn gợi ý các từ ngữ nên học thông qua trò chơi theo lối bị động.

Vocabulary.com là phần mềm học từ vựng tiếng anh hiệu quả
Vocabulary.com là phần mềm học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh cho Android này sẽ theo dõi chặt chẽ quá trình học. Hơn nữa, nó cũng là phương pháp kiểm tra độ thành thạo của bạn đối với các loại từ mới khác nhau. Từ đó, Vocabulary.com sẽ đánh giá kết quả rèn luyện một cách chính xác nhất.

Vocabulary Builder by Magoosh – phần mềm luyện từ vựng tiếng anh hiệu quả

Magoosh là phần mềm học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho tất cả người dùng ở mọi độ tuổi với các cấp độ khác nhau. Cụ thể:

  • General Words for GRE and GMAT: gồm 3 gói từ vựng.
  • High School Words for ACt and SAT: gồm 3 bộ từ vựng.
  • General English Learner Words for TOEFL and IELTS: cung cấp 4 gói từ vựng.

Mỗi level sẽ đưa ra một số từ vựng nhất định để bạn tiến hành luyện tập. Với dạng câu hỏi Multiple choice, bạn sẽ phải chọn đáp án là từ đồng nghĩa với từ vựng mà câu hỏi đưa ra. Nếu muốn mở lên cấp độ tiếp theo, người dùng cần hoàn thành xong một level trước đó.

Bạn muốn tự học tiếng Anh? Sau đây là top phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí offline “xịn” nhất hiện nay bạn nên tham khảo để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Ejoy Word Master – ứng dụng học từ vựng tiếng Anh cho Android

Ejoy Word Master là phần mềm học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày. Phần mềm này giúp người dùng có thêm vốn từ thuộc nhiều lĩnh vực và chủ đề qua nhiều nguồn khác nhau. Ứng dụng đặc biệt thích hợp cho những đối tượng đang cần ôn thi gấp để đạt các chứng chỉ. Bởi vì, mỗi bộ từ đều được tổng hợp một cách rất kỹ càng, đảm bảo đúng theo chủ đề đưa ra.

Ejoy Word Master là phần mềm học từ vựng tiếng anh thuộc nhiều chủ đề
Ejoy Word Master là phần mềm học từ vựng tiếng Anh thuộc nhiều chủ đề

Bên cạnh đó, Ejoy Word Master còn giúp bạn gia tăng vốn từ hiệu quả thông qua những nguồn bên ngoài. Người học có thể chủ động thực hiện việc dịch phụ đề trên Youtube, phim trực tuyến hay các bộ tài liệu khác.

Miễn phí với phần mềm học từ vựng tiếng Anh Quizlet

Khác với những phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí thông thường. Quizlet cho phép bạn thoải mái lựa chọn về chủ đề mà mình muốn học. Cụ thể:

  • Study sets: Người dùng có thể học các từ vựng thuộc bất kỳ chủ đề nào trong lĩnh vực toán học, sinh học, vật lý….
  • Classes: đưa ra những từ vựng thuộc các bài học khác nhau trong chủ đề mà người học muốn tìm hiểu.
  • User: giúp người học dễ dàng tìm kiếm những học viên khác trên Quizlet.

Đặc biệt, phần mềm học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề này còn chủ động đưa ra các hình thức bài tập khác nhau như: Learn, Flashcard, Write, Match, Test. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo những folder, study sets hay class chứa bộ từ của riêng bản thân mình.

Vocabulary Pop Quiz – phần mềm luyện từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Learn English Vocabulary Pop Quiz là phần mềm luyện từ vựng tiếng Anh theo các chủ đề khác nhau như: đồ ăn, hành động, gia đình, lớp học… Phần mềm sẽ đưa ra những từ vựng cần nắm vững trong mỗi chủ đề. Nhiệm vụ của bạn là phải chọn được hình ảnh diễn tả chính xác nhất từ ngữ đã đưa ra trong một khoảng thời gian nhất định.

Pop Quiz là phần mềm học từ vựng tiếng anh theo chủ đề
Pop Quiz là phần mềm học tiếng Anh theo chủ đề

Sau khi hoàn thành xong các đáp án, ứng dụng sẽ đưa ra bảng tổng kết. Đây là cách để thông báo cho người học những từ nào đã trả lời đúng, trả lời sai. Với phần mềm này, bạn cần hoàn thành xong một chủ đề từ vựng. Sau đó, người dùng mới có thể mở khoá chủ đề tiếp theo.

Tham khảo ngay những ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone sau đây để việc học của bạn  trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

Như vậy, với những người yêu thích hoặc cần học ngoại ngữ để nâng cao trình độ. Chắc chắn, 5 phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên đây sẽ không làm bạn thất vọng. Nhờ đó, bạn có thể xây dựng hành trang vững chắc cho một tương lai tươi đẹp hơn.

 

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *