Flightboard là phần mềm theo dõi chuyến bay được nhiều người sử dụng

Top những phần mềm theo dõi chuyến bay trên điện thoại thông minh

Phần mềm theo dõi chuyến bay là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng. Ứng dụng cho phép người dùng có thể theo dõi chuyến bay của chính mình hoặc của bạn bè, người thân. Để có thêm thông tin về những phần mềm này, các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây. 

Phần mềm theo dõi chuyến bay Flightradar24 Pro for Android

Đây là ứng dụng đứng đầu trong top những phần mềm theo dõi chuyến bay được đánh giá cao. Phần mềm này cho phép người dùng có thể theo dõi chuyến bay của các máy bay khác nhau trên thế giới. Những thông tin cơ bản về các đường bay đều sẽ được cập nhật một cách đầy đủ và chi tiết. 

Đặc biệt với ứng dụng này các bạn có thể xem mã hiệu của chuyến bay. Đồng thời tìm kiếm hình ảnh của máy bay đó. Trong phiên bản trả phí người dùng còn được hỗ trợ thêm các tính năng như: Thời gian dự kiến hạ cánh, tốc độ bay, độ cao của máy bay,.. rất tiện lợi. 

Sử dụng ứng dụng theo dõi chuyến bay rất tiện lợi
Sử dụng ứng dụng theo dõi chuyến bay rất tiện lợi

Phần mềm theo dõi chuyến bay Flightradar24 có nhiều tính năng nổi bật. Giúp việc sử dụng của mọi người thuận tiện hơn. Các bạn có thể biết được máy bay di chuyển trong thời gian bao lâu trên bản đồ. Xác định các chuyến bay đang ở gần mình một cách chính xác, nhanh chóng. 

Đặc biệt với công nghệ hình ảnh 3D các bạn sẽ được trải nghiệm như một phi công. Đặc biệt là ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài từ vị trí của người lái. Với thao tác đưa camera của điện thoại lên bầu trời, bạn sẽ thấy những máy bay đang bay trên đầu mình. Có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin chuyến bay theo hãng hàng không, máy bay, độ cao,..

Hãy cùng lắng nghe các chia sẻ từ cầu thủ Công Phượng về việc sắp xếp công việc của mình bằng phần mềm nhắc nhở công việc trên iPhone nhé.

Trong những trường hợp chuyến bay có sự cố, các bạn sẽ nhận được cảnh báo khẩn cấp. Điều này giúp bạn cập nhật được tình hình chuyến bay của mình. Ngoài ra các bạn cũng có thể xem được thông tin về hãng hàng không liên quan đến chuyến bay. Có thêm thông tin về nhiều chuyến bay khác nhau. 

Phần mềm theo dõi chuyến bay Flightboard

Ứng dụng Flightboard cho phép người dùng có thể kiểm tra được sự xuất hiện của bất kỳ chuyến bay nào trên bầu trời. Tình trạng khởi hành của chuyến bay sẽ được cập nhật đầy đủ đến người sử dụng. Theo nhà sản xuất thì ứng ứng dụng này được cập nhật thông tin 5 phút 1 lần. Ý tưởng này được lấy từ bảng thông báo của sân bay Charles de Gaulle ở Paris.

Flightboard là phần mềm theo dõi chuyến bay được nhiều người sử dụng
Flightboard là phần mềm theo dõi chuyến bay được nhiều người sử dụng

Sử dụng phần mềm Flightboard các bạn sẽ nhận thấy nhiều tính năng nổi bật mà các ứng dụng khác không có được như:

  • Xem được điểm đến và điểm đi của các chuyến bay
  • Có thể xem thông tin của các chuyến bay của 4.259 sân bay trên toàn thế giới
  • Tìm kiếm các khách sạn xung quanh khu vực điểm đến giúp người dùng có thêm thông tin bổ ích. 
  • Danh sách nhà hàng, quán cà phê xung quanh được hiển thị trên màn hình kèm địa chỉ chính xác
  • Các tùy chọn cho thuê xe và giao thông của khu vực gần sân bay được cập nhật liên tục. Giúp người đến thuận tiện hơn trong việc di chuyển
  • Các bãi đỗ xe, trạm xe xung quanh khu vực sân bay 
  • Thông tin của các chuyến bay bị trì hoãn tại các sân bay khác nhau trên thế giới
  • Đặc biệt ứng dụng này giúp bạn dễ dàng kiểm tra được tin nhắn của mình. 

Phần mềm theo dõi chuyến bay Flightstats

Ứng dụng theo dõi chuyến bay này cho phép người dùng có thêm thông tin của nhiều chuyến bay khác nhau. Việc tìm kiếm chuyến bay rất đơn giản, chỉ cần biết được số và tuyến đường bay của nó. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ nhận được thông báo từ các chuyến bay mới về giờ bay, thời gian chờ,… Đặc biệt là có thể tìm kiếm được thông tin của tất cả các chuyến bay trên thế giới.

Smartphone mang tới sự tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả trong việc liên lạc, kết nối. Một trong những ứng dụng được nhiều người dùng đó chính là phần mềm thu nhỏ màn hình Android.

Flightstats ứng dụng theo dõi chuyến bay được nhiều người sử dụng 
Flightstats ứng dụng theo dõi chuyến bay được nhiều người sử dụng

Ứng dụng này có các ưu điểm nổi bật giúp người sử dụng có được trải nghiệm thú vị. Giao diện được thiết kế trực quan, dễ quan sát, sử dụng. Các bạn có thể sử dụng như những ứng dụng tìm kiếm thông tin khác. Ngoài ra còn hỗ trợ người sử dụng biết được tình trạng của các chuyến bay từ khi khởi hành và hạ cánh. Các thông tin về trạng thái của chuyến bay, độ trễ giờ cũng được thông báo đến người dùng. 

Các bạn có thể sử dụng phần mềm để kiểm tra lịch bay bị trì hoãn. Hoặc các thông tin đầu, cuối vào cổng của các chuyến bay có trong sân bay. Hoặc xem bản đồ đường bay của tất cả các chuyến bay theo chế độ danh sách rất tiện lợi và dễ sử dụng. 

Sử dụng phần mềm theo dõi chuyến bay vừa tiện lợi, lại rất bổ ích. Đặc biệt với những người thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay. Hy vọng các bạn sẽ có được ứng dụng theo dõi hành trình  máy bay tiện lợi và ưng ý nhất. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi tại đây để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *