Floating Apps - phần mềm thu nhỏ màn hình Android rất tiện lợi 

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm thu nhỏ màn hình Android

Smartphone mang tới sự tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả trong việc liên lạc, kết nối. Một trong những ứng dụng được nhiều người dùng cho Smartphone đó chính là phần mềm thu nhỏ màn hình Android. Ứng dụng này đã mang đến cho mọi người những trải nghiệm thú vị khi sử dụng điện thoại. Hãy cùng  lb.tracemobi.com tìm hiểu về các ứng dụng tuyệt vời này qua bài vết sau đây nhé.

Phần mềm thu nhỏ màn hình Android

Việc mở nhiều ứng dụng trong một lúc trên màn hình điện thoại là trải nghiệm thú vị mà nhiều người yêu thích. Chỉ cần tải ứng dụng hỗ trợ là các bạn có thể sử dụng nhiều tab khác nhau. Giúp cho các thao tác trở nên dễ dàng hơn. Floating Apps là một trong những phát minh tiên tiến và sáng tạo nhất hiện nay.  

Floating Apps - phần mềm thu nhỏ màn hình Android rất tiện lợi 
Floating Apps – phần mềm thu nhỏ màn hình Android rất tiện lợi

Sử dụng ứng dụng thu nhỏ màn hình android cho phép các bạn có thể xem youtube và phim rất nhanh. Sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại cho mục đích khác. Việc ghi chép và sử dụng máy tính cùng lúc cũng rất tiện lợi. Được thực hiện mọi lúc mọi nơi. Các tập tin đính kèm email sẽ được xem mà không cần phải rời khỏi ứng dụng của email. 

Đặc biệt người dùng có thể xem nhiều tập tin PDF cùng một lúc mà không phải thao tác nhiều lần. Nếu đang xem dở bất cứ trình duyệt nào. Bạn cũng có thể thu nhỏ trên màn hình và xem lại sau đó. Những ứng dụng rất linh hoạt này của Floating Apps sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. 

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng thu nhỏ màn hình android

Để tiến hành sử dụng ứng dụng thu nhỏ màn hình Android các bạn cần thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Truy cập cửa hàng ứng dụng CH Play tải và cài đặt Floating Apps cho điện thoại của mình. 

Bước 2: Tiến hành khởi động ứng dụng và cung cấp quyền truy cập vào điện thoại bằng cách chọn Grant Now. 

Bước 3: Ngay sau khi khởi động các bạn sẽ được truy cập vào nhiều ứng dụng mini như: Các trình duyệt Web, la bàn, Facebook, máy tính, Youtube, Email,….Tuy nhiên, các bạn chỉ có thể sử dụng các ứng dụng được có sẵn trong phần mềm. Còn những ứng dụng được cài đặt riêng trong máy thì không thể chạy được.  

Việc cài đặt phần mềm thu nhỏ màn hình Floating Apps rất dễ dàng, nhanh chóng 
Việc cài đặt phần mềm thu nhỏ màn hình Floating Apps rất dễ dàng, nhanh chóng

Bước 4: Để sử dụng một cách hiệu quả các bạn vào cài đặt của ứng dụng. Chọn truy cập nhanh và bỏ tích hiển thị icon chèn lên thanh thông báo. Tiếp theo ở phần menu nổi thì chọn bật menu. Sau đó chọn mặc định cho menu nằm ở phía và kích thước tùy ý thích. Lúc này hình vuông nhỏ ở góc màn hình không còn xuất hiện nhưng ứng dụng vẫn có thể chạy được. 

Ứng dụng theo dõi chuyến bay là một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng và được đánh giá cao. Hãy cùng khám phá các phần mềm này nhé.

Những tính năng nổi bật của phần mềm thu nhỏ màn hình Android

Sau đây là những tính năng nổi bật của phần mềm thu nhỏ màn hình android –  Floating Apps mà các bạn nên biết:

  • Được trải nghiệm đa tác vụ trên cùng một màn hình điện thoại bằng các ứng dụng mini. Mang đến sự tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng. 
  • Có thể biến các tab, URl màn hình chính thành các ứng dụng nổi. Và có thể truy cập sử dụng bất cứ lúc nào. 
  • Truy cập các ứng dụng nổi chỉ cần một lần nhấn qua biểu tượng khởi chạy nhanh. Người dùng có thể điều chỉnh kích cỡ, vị trí trên các ứng dụng khác nhau. 
Phần mềm thu nhỏ màn hình mang đến những trải nghiệm thú vị 
Phần mềm thu nhỏ màn hình mang đến những trải nghiệm thú vị
  • Dễ dàng phóng to ứng dụng nổi để sử dụng toàn bộ màn hình, và thu nhỏ chúng khi không cần
  • Cho phép mở các liên kết, video hoặc hình một cách dễ dàng. Bằng cách sử dụng ứng dụng nổi như các các ứng dụng thông thường. Có thể sử dụng phím tắt, thông báo một cách hiệu quả. 

Có thể các bạn chưa biết, trước đây SamSung từng là nhà tài trợ của khá nhiều các đội bóng nổi tiếng. Đặc biệt là đội tuyển Chelsea. Đội hình chiến thuật của Chelsea đã thu hút sự chú ý của công ty điện tử lớn trên thế giới. Các thành viên của đội bóng này đều được tài trợ một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android. Với nhiều ứng dụng tiện ích, hiện đại. Sẽ giúp các cầu thủ có những trải nghiệm thú vị sau khi tập luyện. 

Tìm kiếm tin nhắn bằng cách thủ công rất mất thời gian. Vì vậy các app xem số lượng tin nhắn trên facebook ra đời giúp bạn kiểm soát tin nhắn dễ dàng hơn.

Việc này giúp các cầu thủ có thể tiếp cận với công nghệ và sử dụng một cách hiệu quả hơn. Đặc biệt với các ứng dụng thu nhỏ màn hình rất tiện lợi. Các cầu thủ có thể làm được nhiều việc cùng lúc trên điện thoại. Hơn thế, hệ điều hành này có tính ứng dụng cao. Chính vì vậy nó cho phép sử dụng nhiều phần mềm khác nhau. Mang đến một chiếc smartphone đa chức năng cho các cầu thủ đá bóng. 

Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm thu nhỏ màn hình Android bằng ứng dụng Floating Apps. Hy vọng qua bài viết bạn đã có được những thông tin bổ ích. Đặc biệt sẽ có những trải nghiệm thú vị với phần mềm tiện ích này. 

 

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *