Ứng dụng AZ Screen Recorder

Top những ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android hot nhất

Bạn đang chơi game trên smartphone và đạt được một thành tích đáng tự hào, hoặc đọc được thông tin hữu ích gì đó trên website, hay nhận được một đoạn chat quan trọng từ đối tác mà không muốn chúng bị lãng quên.

Người dùng thiết bị Android có thể chọn các ứng dụng chụp ảnh màn hình dưới đây với nhiều tính năng phong phú, chế độ chụp chuyên nghiệp và tích hợp các công cụ hiệu chỉnh nâng cao cùng với nhiều hiệu ứng đặc biệt. Sau đây là một số ứng dụng chụp ảnh màn hình cho Android mà http://lb.tracemobi.com muốn giới thiệu đến các bạn.

1.Screenshot Touch

Screenshot Touch cũng là một trong những app chụp ảnh màn hình cho Android khá tốt. Điểm đặc trưng trên ứng dụng chính hiệu ứng hiển thị thanh tùy chỉnh mờ và thanh thông báo ngay trên màn hình.

Thêm vào đó là các tính năng cắt hình ảnh, tùy chọn tăng giảm vùng cần chụp, chụp toàn bộ màn hình, quay video màn hình…Bạn chỉ cần lắc nhẹ điện thoại để có thể chụp ảnh màn hình và thực hiện các tính năng khác.

ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android
Ứng dụng Screenshot Touch

Ở bản miễn phí, ứng dụng sẽ chứa các quảng cáo, để loại bỏ các quảng cáo này cũng như được cập nhật thêm nhiều tính năng khác bạn có thể sử dụng bản trả phí.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng quay video màn hình ios để trải nghiệm những tính năng đặc biệt của ứng dụng này.

2. Screen Master

ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android
Giao diện Screen Master

Với Screen Master, bạn có thể chụp lại toàn bộ trang web bằng cách dán đường dẫn URL của trang web đó vào ứng dụng, Screen Master sẽ tự động chụp lại hình ảnh. Ngoài ra, việc lắc màn hình cũng giúp chụp nhanh màn hình. Phiên bản thu phí của ứng dụng này sẽ loại bỏ quảng cáo và bổ sung thêm một vài tính năng khác.

3.Super Screenshot

Super Screenshot là ứng dụng chụp màn hình cho Android miễn phí mà không bao gồm các quảng cáo phiền toái.

ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android
Chụp màn hình bằng Super Screenshot

Ứng dụng dành cho điện thoại Android giúp cho người dùng có thể chụp ảnh màn hình bất cứ lúc nào một cách chuyên nghiệp và tiện lợi. Với ứng dụng chụp màn hình Android này bạn không chỉ chụp ảnh màn hình một cách đơn thuần như chức năng chụp ảnh thông thường trên máy nữa.

Super Screenshot cho Android dễ dàng cho người dùng chỉnh sửa kích thước, thêm văn bản vào hình ảnh đó và lưu nhanh vào thẻ nhớ của bạn. Những điều mà tính năng chụp ảnh màn hình mặc định trên điện thoại không có được đều được khắc phục ở ứng dụng Super Screenshot cho Android này.

Ngoài ra ứng dụng còn có các tính năng đặc biệt khác như thay đổi kích thước một cách nhanh chóng, thêm văn bản vào ảnh chụp, ảnh chụp sẽ được lưu trên thẻ nhớ SD thay vì lưu trên bộ nhớ máy như trước để tiết kiệm bộ nhớ máy.

Điểm mạnh của ứng dụng quay lén cho Android có một bộ lọc màu được thiết kế sẵn khiến hình ảnh của những món ăn trở nên hấp dẫn hơn so với thực tế. Vậy hãy trải nghiệm ứng dụng này nhé.

4. Ảnh chụp màn hình dễ dàng

Trong giao diện chính của Screenshot Easy, bạn được hỗ trợ một nút để chụp ảnh màn hình dễ dàng: Start Capture. Ngoài ra, người dùng còn được hỗ trợ: Overlay Icon, Notification Icon, Shake, Camera Button, Button Combo… để chụp ảnh.

ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android
Ứng dụng Screenshot Easy

Tuyệt vời hơn, không những đây là ứng dụng chụp màn hình cho Android, Screenshot Easy còn cung cấp công cụ để xem, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh màn hình. Tất cả tùy chọn cần thiết này đều được gói gọn trong một phần mềm duy nhất.

5. Đầu ghi màn hình AZ

Chức năng cơ bản của ứng dụng này cho bạn quay lại màn hình như dạng video hoặc bạn có thể sử dụng chức năng Chụp màn hình để chụp ảnh màn hình.

Video được ghi lại các thao tác bạn đã thực hiện bằng AZ Screen Recorder không giới hạn thời gian, gắn thẻ ảnh, quảng cáo, ứng dụng cho phép bạn quay lại các tác vụ đã thực hiện và có thể chỉnh sửa độ sáng của video.

ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android
Ứng dụng AZ Screen Recorder

Ứng dụng này là sự kết hợp 2 trong 1 khi bạn vừa có thể quay lại bằng video, vừa có thể chụp ảnh lại được.

Cái tên Xherdan Shaqiri hẳn không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá trong mùa giải World Cup vừa qua. Cùng tìm hiểu đội Xherdan Shaqiri đội hiện tại qua những chia sẻ của tracemobi nhé.

Trên đây là những ứng dụng khá tốt cho bạn chụp ảnh màn hình trên điện thoại Android. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn sử dụng cách truyền thống thì chỉ cần kết hợp nhấn giữa phím giảm âm lượng + phím nguồn là có thể chụp ảnh màn hình bằng cách đơn giản nhất.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *