Giao diện ứng dụng Manga Net

Những ứng dụng đọc truyện tranh trên Android đươc sử dụng nhiều nhất

Bạn thích đọc truyện tranh nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thời gian ra hiệu sách tìm truyện. Không sao cùng với sự phát triển của smartphone thì những ứng dụng đọc truyện tranh ra đời ngày càng nhiều. Hiện nay việc tìm kiếm và đọc truyện tranh khá là dễ dàng không còn quá khó khăn đối với chúng ta nữa, các bạn có thể tìm thấy thông qua các app đọc truyện. Hãy cùng lb.tracemobi điểm qua những ứng dụng đọc truyện tranh trên android tốt nhất hiện nay nhé!

1. Manga Net – App đọc truyện trên Android

Manga Net là một app đọc truyện tranh trên Android cung cấp cho người dùng quyền truy cập không hạn chế vào một loạt các manga nổi bật nhất từ ​​Nhật Bản!

Ngay khi những quyển manga chạm đến các quầy báo ở Nhật Bản, người dùng Manga Net có thể đọc những tin mới nhất từ ​​các tựa game tấn công như Titan, Fairy Tail, Space Brothers, One Piece, Naruto, Boruto, Bleach, Naruto Gaiden: Hokage Đệ nhất, HunterXHunter, Thám tử Conan và thậm chí nhiều hơn thế nữa !.

Xem thêm: Top các cách khóa ứng dụng bằng vân tay IOS cho người mới.

ứng dụng đọc truyện tranh trên android
Giao diện ứng dụng Manga Net

Manga Net cung cấp cho người dùng bộ sưu tập hơn 24.000 manga từ Adventure, Action, Horror đến Comedy, Mystery và nhiều thứ khác nữa. Khám phá thế giới của Otaku!

Bạn có thể truy cập thư viện manga lớn nhất thế giới từ các nguồn manga tiếng Anh phổ biến nhất. Đặc biệt Tất cả manga trên Manga Net đều đọc miễn phí. Cập nhật thường xuyên bất cứ khi nào manga mới hoặc chương mới được phát hành.

2. Perfect Viewer – Ứng dụng đọc truyện tranh trên Android

ứng dụng đọc truyện tranh trên android
Giao diện ứng dụng Perfect Viewer

Perfect Viewer là công cụ cho phép người dùng xem hình ảnh/truyện tranh nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng tập tin và hàng loạt các tính năng tiện dụng như bookmark và các tùy chọn đọc từ trái sang phải và ngược lại.

3. Astonishing Comic Reader

Astonishing Comic Reader tiếp tục là một ứng dụng đọc truyện tranh trên android đầy đủ các tính năng tuyệt vời. Với một giao diện ưa nhìn và đơn giản, ứng dụng này cho phép bạn duyệt và đọc tất cả các truyện tranh của mình trên thiết bị Android.

Đọc truyện tranh chưa bao giờ được dễ dàng như vậy, nhờ vào một hệ thống menu đơn giản và tính năng zoom mạnh mẽ. Sắp xếp tất cả truyện tranh của bạn trong bộ sưu tập tùy biến, hoặc sử dụng tính năng tìm kiếm mạnh mẽ để tìm những gì mà bạn muốn.

ứng dụng đọc truyện tranh trên android
Giao diện ứng dụng Astonishing Comic Reader

Thêm truyện tranh mà bạn thích vào danh sách yêu thích của bạn, và chia sẻ các bộ truyện hay nhất với bạn bè chỉ trong một vài lần chạm. Nó hỗ trợ các định dạng truyện tranh chuẩn như PDF, CBR và CBZ.

Để xem những bộ phim hay trên điện thoại hãy tìm hiểu thêm ứng dụng xem phim online trên android nhé.

4. Comics Plus

Comics Plus là một trong những App đọc truyện tranh trên Android miễn phí sở hữu đầy đủ các tính năng vốn có được hãng iVerse Media phát hành cho các thiết bị Android. Hiện có hơn 100 bộ truyện miễn phí trong ứng dụng cùng hơn 7000 bộ truyện khác có sẵn ở cửa hàng. Bên cạnh đó, hệ thống dữ liệu còn được liên tục cập nhật mỗi tuần.

ứng dụng đọc truyện tranh trên android
Giao diện ứng dụng Comics Plus

Mỗi bộ truyện tranh đã được định dạng để phù hợp với màn hình của thiết bị – không cần quay, lật, hoặc thu phóng! Comics Plus là một cửa hàng truyện tranh điện tử nhỏ gọn ngay trong túi của bạn, và bạn có thể đem nó đi bất cứ đâu hay đọc ở bất kỳ lúc nào.

Comics Plus cũng cho phép bạn nhập truyện tranh DRM-free ở định dạng PDF, ePub, CBR và CBZ. Ngoài ra, nó cũng cho phép người dùng thuê truyện tranh theo hạn định.

Bạn cảm thấy phiền toái với những hình ảnh quảng cáo trên điện thoại mỗi khi lướt web, hãy sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo cho Android.

5. ComiCat (Comic Reader/Viewer)

ComiCat là một ứng dụng đọc truyện tranh offline trên android tuyệt vời. Sau khi cài đặt ứng dụng, nó chỉ mất vài phút để quét tât cả các truyện tranh có trong máy của bạn để bố trí trong các kệ sách ảo. Vì vậy, dù truyện tranh của bạn có lưu trên thiết bị lưu trữ, tải về thư mục, thẻ SD, đám mây hoặc ở khắp mọi nơi. Bạn đều có thể quản lý và đọc toàn bộ bộ sưu tập truyện tranh của bạn ngay từ kệ sách ảo.

ứng dụng đọc truyện tranh trên android
Giao diện ứng dụng ComiCat

– Hỗ trợ tất cả các định dạng truyện tranh nổi tiếng như CBZ, CBR, PDF, CB7, CBT, Zip, Rar, 7z, vv

– Được thiết kế cho trải nghiệm tốt nhất trên cả điện thoại và máy tính bảng.

– Tính năng phong phú và dễ sử dụng.

Trên đây là 5 ứng dụng đọc truyện tranh trên Android. Bạn hãy lựa chọn một phần mềm mình thích, cài đặt vào điện thoại để thỏa mãn nhu cầu đọc truyện hằng ngày của mình.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *