Giao diện ứng dụng FilmoraGo

Ứng dụng ghép ảnh thành video cho Android được yêu thích nhất

Bạn đang muốn tạo video từ những bức ảnh cá nhân để lưu trữ kỉ niệm cũng như chia sẻ với bạn bè? Hiện nay đã có rất nhiều những phần mềm chuyên dụng, bạn không còn gặp bất kỳ trở ngại nào để tạo những video cho riêng mình.  Bạn có thể sắp xếp các bức ảnh của mình tùy ý, thêm những câu nói ý nghĩa hay những bản nhạc vào video của mình để gửi tặng đến người thân, bạn bè. Vậy 4 ứng dụng ghép ảnh thành video cho Android dưới đây mà http://lb.tracemobi.com tổng hợp sẽ là những lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

1. VivaVideo

ứng dụng ghép ảnh thành video cho android
Ứng dụng VivaVideo

VivaVideo là một trong những ứng dụng ghép ảnh thành video cho Android phổ biến nhất trên chợ ứng dụng. Với hơn 150 triệu người dùng trên toàn thế giới tính cho đến thời điểm hiện tại, nó đã nhiều lần được gắn nhãn nổi bật trên Google Play và được xếp hạng là ứng dụng tạo & biên tập video miễn phí Số 1 trên hơn 70 quốc gia. Sử dụng VivaVideo, bạn có thể dễ dàng tạo video của riêng mình và chia sẻ video với bạn bè cũng như gia đình, biến mỗi khoảnh khắc trong ngày thành tác phẩm nghệ thuật như ý bạn.

VivaVideo được trang bị các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp và dễ sử dụng, cho phép bạn cắt, ghép video trên điện thoại một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể trang trí cho video của mình bằng chữ viết, sticker, lọc màu, thêm hiệu ứng chuyển cảnh hay lồng nhạc cho video.

Ứng dụng cho phép bạn quay video với những hiệu ứng được áp trực tiếp, do vậy bạn không cần chỉnh sửa sau khi quay xong. Ứng dụng còn có nhiều theme và tính năng thú vị dành cho người không chuyên, như các chế độ quay video khác nhau, nhạc nền và các kiểu cắt video.

Đây có thể nói là một ứng dụng ghép ảnh thành video cho Android hết sức tuyệt vời và không thể thiếu trên chiếc smartphone của bạn.

Trong sự nghiệp cầu thủ của mình số áo của Fabregas Arsenal đã từng khoác trên người là gì? Các bạn đã biết chưa?

2. FilmoraGo

ứng dụng ghép ảnh thành video cho android
Giao diện ứng dụng FilmoraGo

Nếu bạn muốn có một công cụ chuyên nghiệp để chỉnh sửa các tệp video và phương tiện truyền thông ngay trên smartphone Android, FilmoraGo sẽ là công cụ tốt nhất cho bạn.

Nó sở hữu hầu như tất cả các chức năng chỉnh sửa bạn cần từ một chương trình chỉnh sửa trên máy tính. Nó cho phép bạn không chỉ tạo ra một slideshow các tập tin đa phương tiện của bạn như hình ảnh và nhạc phim, mà còn để thực hiện một số kỹ năng chỉnh sửa cơ bản như cắt tỉa, ghép, xoay video và thêm nhạc nền hoặc tự lồng tiếng cho video.

Một điểm cộng khiến FilmoraGo trở nên hoàn hảo hơn nữa đó chính là video của bạn sau khi hoàn thành không bị đính kèm watermark, logo của nhà phát triển và cũng không bị giới hạn thời gian.

Bạn không may lỡ tay xóa mất những bức hình lưu niệm của mình, và không biết làm thế nào để lấy lại nó, hãy sử dụng ngay ứng dụng khôi phục ảnh trên Android nó sẽ giúp bạn khôi phục lại những ảnh đã mất một cách nhanh chóng.

3. WeVideo

WeVideo là ứng dụng ghép ảnh thành video cho Android được nhiều người ưa thích. Với công nghệ WeVideo bạn có thể dễ dàng  chụp hình , tạo xem và chia sẻ ở mọi nơi, biến những ý tưởng thành những bộ phim tuyệt vời chỉ trong vài phút.

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hoặc làm phim là niềm đam mê của mình, WeVideo có một kế hoạch đóng gói đầy đủ tính năng để phù hợp với bạn. Hoàn toàn trực tuyến, không có phần mềm phức tạp để cài đặt hoặc phần cứng đắt tiền để mua.

ứng dụng ghép ảnh thành video cho android
Giao diện ứng dụng WeVideo

Các tùy chọn của ứng dụng gồm có cắt video, lồng nhạc, ghép nhiều clip và hình ảnh với nhau để tạo ra một video duy nhất. Ngoài ra, WeVideo cung cấp sẵn nhiều project có sẵn nhạc với những hiệu ứng chuyển cảnh căn bản.

Với ứng dụng chụp ảnh xóa phông cho android bạn có thể dễ dàng có những bức ảnh màn hình đẹp mắt và sắc nét.

4. KineMaster

Dù chỉ là ứng dụng biên tập video trên di động nhưng KineMaster mạnh mẽ và chuyên nghiệp không thua kém so với những phần mềm biên tập video trên máy tính nếu xét về tính năng.

Ứng dụng cho phép bạn lồng ghép nhiều đoạn video với nhau, thêm hiệu ứng chuyển cảnh, thay đổi hình nền, chèn thêm chữ viết, sticker hoặc ảnh vào video thành phẩm.

Cũng như hầu hết các ứng dụng biên tập video khác, KineMaster còn cho phép bạn tự chọn những giai điệu ưa thích để đưa vào video, giúp cá nhân hóa những video mà bạn quay được trên thiết bị của mình. Các tính năng nâng cao hơn được cung cấp ở phiên bản trả phí của ứng dụng này.

ứng dụng ghép ảnh thành video cho android
Giao diện ứng dụng KineMaster

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng ghép ảnh thành video miễn phí được rất nhiều người sử dụng với để hỗ trợ người dùng. Ngay trong game cách xóc đĩa bịp cũng sử dụng những chi tiết ghép nhạc bắt đầu vào chơi.

Trên đây là một số ứng dụng ghép ảnh thành video trên android. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể có được những  video đẹp lung linh để chia sẻ với bạn bè.

Chúc bạn thành công !

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *