Top những ứng dụng hát Karaoke hay nhất cho android thịnh hành nhất

Bạn đam mê ca hát nhưng không có “điều kiện” sắm cho mình một dàn hát karaoke đắt tiền. Bạn có một chiếc smartphone kết nối mạng, bạn đã sử dụng smartphone cho tất cả mọi thứ, vậy tại sao không thử sử dụng nó để hát Karaoke?

Bài viết dưới đây lb.tracemobi.com sẽ giới thiệu cho các bạn một số ứng dụng hát Karaoke hay nhất cho Android.

1. iKara – ứng dụng hát karaoke cho Android

Nhà phát triển: iKara.

Tương thích:  Android 4.0.3 trở lên.

ứng dụng hát karaoke trên điện thoại android
Giao diện ứng dụng iKara – Hát Karaoke Online

iKara – ứng dụng hát karaoke trên điện thoại Android với kho bài hát cực lớn gồm nhiều bài hát tiếng Anh và Việt được cập nhật liên tục. Với iKara, bạn có thể thoải mái luyện giọng hát của mình, thể hiện những ca khúc yêu thích ngay trên điện thoại của mình. Đặc biệt, luyện giọng hát của bạn với iKara – Hát Karaoke Miễn phí để chuẩn bị cho các cuộc thi ca hát lớn như Giọng hát Việt,… Có thể bạn sẽ nổi tiếng chỉ với một nhạc phẩm.

Một số tính năng chính của ứng dụng:

– Tìm kiếm các bài hát mới nhất hiện nay với kho nhạc hơn 1,000,000 + bài hát.

– Hát, thu âm với chất lượng như trong phòng karaoke.

– Thu âm song ca cùng bạn bè.

– Tốc độ nhanh.

– Ngoài karaoke người dùng có thể nghe các bài hát của người khác, chia sẻ, bình luận các bài thu âm của mình và mọi người.

– Gửi tin nhắn bình luận thích bài thu của mọi người.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các tính năng của ứng dụng hack wifi cho ios.

2. Karaoke ngay bây giờ

Nhà phát triển:  XaFun Limited

Tương thích:  Android 4.1 trở lên.

ứng dụng hát karaoke trên điện thoại android
Giao diện ứng dụng Karaoke Now

Karaoke Now – một ứng dụng hát karaoke trên Android, ứng dụng có giao diện khá đơn giản, cách thu bài hát cũng tương tự như các ứng dụng Karaoke khác. Tuy nhiên sau khi hát, bạn cũng có thể tự chỉnh lại các bộ lọc âm để giọng được vang và hay nhất. Sau một vài bước tinh chỉnh đơn giản thì bạn đã có thể xuất bản bài hát của chính mình một cách hoàn hảo.

Ưu Điểm Karaoke Now

Ứng dụng tách lời bài hát trên Android giải trí kết bạn hot nhất Việt Nam, gồm Karaoke, Radio, game, từ nay không còn lo buồn chán! Bạn có thể Nghe/Hát thỏa thích: Ứng dụng có kho bài hát phong phú, nhấn nút hát ngay miễn phí! Đề cử nội dung xuất sắc, tuyển chọn giọng hát hay mỗi ngày!

Bạn còn có thể song ca online, giao lưu xuyên không gian với thần tương mọi lúc mọi nơi !

Tìm hiểu thêm các tính năng của ứng dụng phát wifi cho Android hiệu quả.

3. Karaoke bài hát Việt

Nhà phát triển:  Yokee™

Tương thích:  Android 4.4 trở lên

ứng dụng hát karaoke trên điện thoại android
Giao diện Karaoke bài hát Việt

Karaoke bài hát Việt – ứng dụng hát karaoke hay nhất cho Android cho phép bạn cùng bạn bè hát karaoke miễn phí. Hát theo hàng triệu bài hát karaoke có nhạc, lời bài hát, sử dụng các hiệu ứng âm thanh, video đặc biệt. Không những thế bạn còn có thể chia sẻ tuyệt phẩm của bạn với cộng đồng ca sĩ luôn hết mình ủng hộ của ứng dụng.

Bạn hãy gia nhập đội ngũ gồm hàng triệu tín đồ Karaoke đã say mê ca hát với Karaoke bài hát Việt:

Tại đây bạn có thể hát từ bộ sưu tập vô vàn các bài hát karaoke gồm nhiều thể loại và chủ đề, tìm các bài hát do các ca sĩ bạn yêu thích thể hiện. Ngoài ra, bạn có thể hát ở mọi ngôn ngữ, mọi lúc, mọi nơi!

Thu âm: Một khi bạn đã chọn xong một bài hát, hãy thu lại phần phần xướng âm của bạn trong lúc bạn hát theo lời bài hát. Cũng như thêm vào một số hiệu ứng giọng đặc biệt của chúng tôi chẳng hạn hiệu ứng tiếng vang nếu bạn thích. Bạn có thể thu tới thu lui theo ý thích của mình nếu bạn nghĩ bạn có thể thể hiện tốt hơn.

Không những thế bạn còn có thể chia sẻ chính màn biểu diễn của bản thân mình trên Facebook để kết nối với bạn bè, nghe tiết mục biểu diễn, đánh giá phần thu âm của họ.

Ronaldo – Cái tên hẳn không còn xa lạ với fan hâm mộ bóng đá nữa. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tin tức mới nhất về Cristiano Ronaldo nhé.

Kết luận

Trên đây là những App hát Karaoke trên điện thoại Android. Với những ứng dụng này, mong rằng bạn sẽ có được những giây phút thư giãn thoải mái với thiết bị Android của mình.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *