Tổng hợp các ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên ANDROID

Tổng hợp các ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên Android

Ngày nay, việc học tiếng Nhật không chỉ dừng lại ở sách vở, các bài hát. Bạn còn có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình thông qua tính năng hiện đại của smartphone. Dưới đây, lb.tracemobi sẽ tổng hợp các ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên Android giúp mang lại hiệu quả tốt nhất.

Có nên sử dụng phần mềm học tiếng nhật hay trên Android tại nhà?

Việc tải và sử dụng các phần mềm học tiếng nhật hay trên Android  tại nhà giúp bạn chủ động hơn về thời gian. Người dùng có thể tham khảo và thực hành vào bất kỳ lúc nào khi rảnh rỗi. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không phải trả chi phí cho việc mua giáo trình hay đóng học phí như khi tham gia vào các trung tâm tiếng Nhật.

Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam lại chuẩn bị bước vào những trận thi đấu mới. Vậy thì tại sao chúng ta không sử dụng các app từ vựng bằng tiếng Nhật để nâng cao tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Việc bạn cần làm là học ngay những từ có liên quan đến chủ đề này. Một số từ vựng như:

 • プレー ヤー : Cầu thủ, người chơi bóng
 • 監督, コーチ: Huấn luyện viên
 • キャプテン : Đội trưởng
 • ゴールキーパー : Thủ môn
 • ディフェンダー : Hậu vệ

Nếu bạn muốn biết chiều cao của các cầu thủ Việt Nam được viết bằng tiếng Nhật như thế nào thì có thể sử dụng các ứng dụng học này. Chắc chắn, người dùng sẽ thấy mọi thứ được thực hiện vô cùng dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Tiếng Trung sở hữu hệ thống ký tự lên tới 80 nghìn và kho tàng từ vựng khổng lồ. Hãy tham khảo ngay danh sách ứng dụng học tiếng trung cho Android để tự học cùng dế yêu nhé.

Tổng hợp các ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên ANDROID
Tổng hợp các ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên Android

Các ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên Android

Trên thực tế, các phần mềm học tiếng nhật hay trên Android đang rất phổ biến. chúng tạo điều kiện thuận lợi nhất để học viên dễ dàng tra cứu từ điển hoặc thực hành các đoạn hội thoại bằng tiếng Nhật mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần 1 chiếc smartphone có thể tải ngay các ứng dụng sau:

Ứng dụng đa tiện JPNET

Trong ứng dụng đa tiện JPNET có tất cả các loại từ vựng, video theo chủ đề khác nhau. Nhờ vậy, người học có thể tra cứu một cách nhanh và chính xác nhất.

JPNET là ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên ANDROID hiện nay
JPNET là ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên Android hiện nay

Bên cạnh đó, JPNET còn cung cấp đa dạng tiện ích như:

 • Các tiện ích về tin tức, thời tiết, địa điểm, thảo luận, giá vàng và tỷ giá ngoại tệ.
 • Chức năng chia sẻ ứng dụng với bạn bè qua mạng xã hội facebook, twitter.
 • Học tốt theo từng chuyên mục, học theo Giáo trình, học theo giáo trình Minna No Nihongo.
 • Từ điển Việt – Nhật.
 • Bạn sẽ dễ dàng chinh phục các cấp độ học của tiếng Nhật.

Ứng dụng học giao tiếp tiếng Nhật

Phần mềm có các tính năng chính bao gồm: 18 chuyên mục với các câu đối thoại cơ bản, bổ sung tính năng thêm vào mục yêu thích. Đồng thời, ứng dụng còn hỗ trợ tính năng đọc đoạn hội thoại và dễ dàng thay đổi 3 ngôn ngữ Anh, Việt, Trung.

Học giao tiếp tiếng Nhật được phân thành đa dạng chủ đề khác nhau như ăn uống, chào hỏi, màu sắc, quốc gia, phương tiện đi lại. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội khám phá 2000 câu hội thoại có cấu trúc phong phú, với phần giải nghĩa tiếng Việt.

Việc chụp ảnh selfie là công cụ hữu ích gắn kết mọi người đến gần nhau hơn. Vì vậy hãy khám phá ngay những ứng dụng chụp ảnh đẹp, ảo diệu đang hot nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ.

Ứng dụng từ điển Việt Nhật – Nhật Việt

Với kho từ vựng đa dạng, khả năng tra cứu nhanh từ điển Việt Nhật- Nhật Việt luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía người dùng. Mặc dù, ứng dụng có kích thước lưu trữ thấp nhưng hiệu năng lại không hề thua kém các phần mềm cao cấp khác. Trong đó, việc nhận dạng chữ kanji nhanh chóng là tính năng nổi trội của ứng dụng học tiếng nhật tốt nhất trên Android này.

Ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên ANDROID này có rất nhiều tính năng
Ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên Android này có rất nhiều tính năng

Ngoài ra, bộ từ điển còn mang đến các tính năng cơ bản bao gồm:

 • Kiểm tra từ, xem lịch sử, thêm vào yêu thích dễ dàng.
 • Bổ sung tính năng tra cứu hán tự và nhập chữ từ giọng nói.
 • Tải thêm dữ liệu cần thiết trong quá trình học.
 • Có thể tra từ bằng romaji hiệu quả.

Hy vọng rằng, qua nội dung bài viết trên đây người dùng có thể hiểu hơn về ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên Android . Nếu bạn muốn trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà các ứng dụng này mang lại thì hãy cùng tải về điện thoại và sử dụng ngay hôm nay. Và đừng quên xem thêm các bài viết hấp dẫn tiếp theo của chúng tôi nhé.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *