Ứng dụng học tiếng pháp trên Android rất tiện lợi

Tổng hợp hệ thống các ứng dụng học tiếng Pháp tốt nhất cho điện thoại

Sự phát triển của xã hội đã kéo theo nhu cầu học tiếng nước ngoài tăng cao. Trong đó tiếng Pháp là ngôn ngữ được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Các ứng dụng học tiếng Pháp trên điện thoại hiện nay rất đa dạng. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới dưới đây của lb.tracemobi.com để có những thông tin hiệu quả nhé!

Ứng dụng học tiếng Pháp FluentU French

FluentU French là một trong những phần mềm hỗ trợ học tiếng Pháp và rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đây là phương pháp học ngôn ngữ qua mạng rất sáng tạo, linh hoạt và giúp người học có thể dễ dàng ghi nhớ. Bên cạnh cách học thông dụng bằng ngôn ngữ thì các bạn có thể học bằng hình ảnh và video rất đa dạng. Đây chính là điều khiến FluentU French được nhiều người sử dụng hơn các ứng dụng khác.

Nội dung bài học được thiết kế rất đa dạng từ những quảng cáo, âm nhạc, phim ảnh,…rất phong phú. Ứng dụng phù hợp với cả những người bắt đầu học nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng mà không lo bị quá tải.

Ứng dụng học tiếng pháp trên Android rất tiện lợi
Ứng dụng học tiếng pháp trên Android rất tiện lợi

Bộ công cụ đa dạng với nhiều tính năng nổi bật FluentU French ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Đặc biệt với những người có nhu cầu học tiếng Pháp thì đây là ứng dụng các bạn không nên bỏ qua. FluentU French không chỉ giúp các bạn có được vốn từ vựng phong phú. Mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị, tìm hiểu đất nước xinh đẹp này.

Mosalingua French

Đây là ứng dụng học tiếng Pháp được kết hợp đa dạng các phương thức khác nhau. Các nhà thiết kế đã làm cho Mosalingua French trở nên đặc biệt hơn với cách học rất sáng tạo và khoa học. Được trang bị trí tuệ nhân tạo nên sẽ nhắc lại các từ vựng người học còn quên lên đầu. Điều này giúp bạn sẽ học tập dễ dàng và hiệu quả hơn.

Mosalingua French là ứng dụng học tiếng Pháp được nhiều người sử dụng
Mosalingua French là ứng dụng học tiếng Pháp được nhiều người sử dụng

Phần mềm này có kho kiến thức lớn, đảm bảo giúp người dùng có thể luyện được các kỹ năng cơ bản. Mosalingua French có hai phiên bản đó là trả phí và miễn phí. Nếu các bạn muốn có hiệu quả học tốt hơn thì nên đầu tư sử dụng phần mềm trả phí để có thêm nhiều kiến thức thú vị.

Xuân Trường là cầu thủ đã hoạt động thể thao tại Thái Lan. Chính vì vậy chàng cầu thủ này đã tìm tòi các ứng dụng học tiếng Thái để học. Hãy cùng tìm hiểu về các ứng dụng này nhé.

Ứng dụng học tiếng pháp Rosetta Stone

Rosetta Stone là phần mềm học tiếng Pháp rất tiện ích và có hiệu quả cao. Đội ngũ phát triển tốt, có kinh nghiệm mang đến cho người học các bài học rất thú vị. Phần mềm này mặc dù chỉ mới được phát triển trên điện thoại nhưng đã thu hút được sự quan tâm sử dụng của nhiều người.

Tuy nhiên giao diện của phần mềm được thiết kế khá đặc biệt. Nếu bạn lựa chọn học tiếng Pháp thì toàn bộ đều được hiển thị bằng ngôn ngữ này. Vì vậy các bạn cần phải tìm hiểu một số từ vựng trước khi sử dụng. Điều đó giúp người học có cách tiếp cận và học tập hiệu quả hơn. Mặc dù có mức phí tải ứng dụng khá cao nhưng chất lượng mang lại thì hoàn toàn xứng đáng.

Thực hiện giải phóng bộ nhớ là biện pháp đơn giản để chăm sóc dế yêu. Tìm hiểu cách xóa các ứng dụng trên điện thoại sẽ là kiến thức hữu ích cho bạn.

Mondly – Ứng dụng học tiếng Pháp cho điện thoại

Là phần mềm được đánh giá cao trong các ứng dụng học tiếng pháp trên android hiện nay. Mondly mang đến cho người dùng nhiều bài học rất thú vị. Với tiêu chí mang đến cho các bạn sự tiếp cận đơn giản, dễ hiểu và học tập có hiệu quả.

Ứng dụng được thiết kế giao diện khoa học, dễ sử dụng. Vốn từ vựng hơn 2000 từ và cụm từ, được ghi âm sẵn bằng giọng nói giúp bạn có thể dễ dàng ghi nhớ và nâng cao khả năng phát âm của mình.

Ứng dụng học tiếng pháp trên Android hiệu quả
Ứng dụng học tiếng pháp trên Android hiệu quả

Các chủ đề trong ứng dụng được chia thành nhiều mục khác nhau như gia đình, du lịch, thời trang,… Mang đến cho bạn sự tiếp cận gần gũi và dễ dàng nhất. Đặc biệt quá trình học sẽ được chấm điểm, chia thành các cấp độ khác nhau. Điều này kích thích sự ham học của người dùng.

Một trong những đối tượng cần biết nhiều loại ngôn ngữ phải kể đến là các cầu thủ bóng đá. Đây là một lợi thế giúp họ có thể giao tiếp. Và trao đổi kinh nghiệm với nhiều đội bóng trên thế giới. Hiện nay, những cái tên thông thạo nhiều ngôn ngữ nhất như Giáo sư Arsene Wenger, Pep Guardiola,…Tuy nhiên người mà chúng ta phải chú ý nhất đó chính là Arsene Wenger.  Ông là một trong những huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế giới với khả năng nói thành thạo 5 thứ tiếng khác nhau.

Mặc dù tuổi đã cao nhưng cựu huấn luận viên của Arsenal vẫn sử dụng thành thạo các app học tiếng nước ngoài thường xuyên. Trong đó phải kể đến là ứng dụng học tiếng Pháp. Được ông sử dụng đều đặn hằng ngày để tăng thêm vốn từ vựng cho mình. Các đội bóng Pháp luôn mang đến cho huấn luận viên này nhiều cảm hứng. Vì vậy ông luôn muốn được trao đổi với họ bằng tiếng bản xứ chứ không phải tiếng Anh.

Biết tiếng Pháp là một lợi thế với những người học tập và làm việc tại nước ngoài hoặc tiếp xúc với người bản xứ. Với những ứng dụng học tiếng Pháp tốt nhất cho điện thoại mà chúng tôi giới thiệu ở trên. Hy vọng các bạn sẽ có được cho mình lựa chọn tốt nhất và học tập hiệu quả.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *