Ứng dụng khôi phục ảnh trên Android được giới trẻ ưa chuộng nhất

Nếu chẳng may bạn vô tình hoặc nhầm lẫn xóa mất đi một album ảnh mà bạn rất yêu thích, làm cách nào để khôi phục ảnh đã xóa trên Android. Ở bài viết này, lb.tracemobi.com sẽ giúp các bạn phòng chống việc mất dữ liệu không may xảy ra trên smartphone bằng cách sử dụng một số ứng dụng khôi phục ảnh trên android đang được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay.

Dưới đây là danh sách một số ứng dụng khôi phục ảnh trên android bạn có thể tham khảo.

1. DiskDigger photo recovery

DiskDigger photo recovery là ứng dụng khôi phục ảnh trên thiết bị Android khá hữu ích giúp người dùng. DiskDigger photo recovery có khả năng tìm và cho phép người dùng dễ dàng phục hồi lại các hình ảnh đã xóa trên cả bộ nhớ trong và thẻ SD mà chúng ta không cần phải kết nối  với máy tính.

Trước tiên, bạn hãy truy cập kho ứng dụng CH Play và tải ứng dụng khôi phục ảnh DiskDigger, sau đó chạy ứng dụng này. Trên CH Play có nhiều ứng dụng giúp bạn khôi phục lại hình ảnh đã xóa nhưng DiskDigger không chỉ đáng tin cậy hơn mà còn không bị quảng cáo quấy nhiễu.

Cách sử dụng DiskDigger photo recovery cũng rất đơn giản, sau khi đã cài đặt và khởi chạy ứng dụng, trong giao diện chính của DiskDigger, người dùng hãy nhấn nút Start basic photo scan nếu thiết bị android của mình chưa root.

Nếu thiết bị android của bạn đã root, bạn có thể chọn và tiến hành quét trên phân vùng cụ thể của thiết bị. Sau khi quá trình quét hoàn tất, bạn chỉ cần tìm và đánh dấu chọn vào các hình ảnh mình muốn phục hồi, sau đó nhấn nút Recover để bắt đầu phục hồi.

Top các ứng dụng xem bóng đá trên iOS được mọi người ưa chuộng.

ứng dụng khôi phục ảnh trên android
Quá trình phục hồi ảnh trên DiskDigger photo recovery

Lưu ý, trên thiết bị không root, DiskDigger hạn chế khôi phục những hình ảnh từ bộ nhớ cache thu nhỏ, nghĩa là các hình ảnh có thể sẽ có chất lượng thấp hơn so với ảnh gốc hoặc video. Bạn chỉ có thể khôi phục phiên bản gốc của ảnh hoặc video có độ phân giải đầy đủ bằng cách root thiết bị của bạn.

2. DigDeep Image Recovery

DigDeep Image Recovery là ứng dụng khôi phục ảnh trên thiết bị android có khả năng tìm và cho phép người dùng dễ dàng lấy lại hình ảnh đã xóa mà không cần phải kết nối với máy tính. Bạn có thể tải ứng dụng này trên CH Play.

Thao tác sử dụng DigDeep Image Recovery có thể nói khá là dễ dàng, sau khi khởi chạy, màn hình khởi động của ứng dụng này sẽ xuất hiện và ứng dụng tự động quét tất cả hình ảnh đã xóa trên thiết bị (bao gồm cả bộ nhớ trong và thẻ SD).

Thời gian quét dài hay ngắn phụ thuộc vào mức độ lớn của bộ nhớ. Sau khi quá trình quét hoàn thành, DigDeep Image Recovery sẽ mở ra một màn hình mới với các thư mục lưu hình ảnh tại một vị trí xác định.

Hãy sử dụng ứng dụng ghép ảnh thành video cho Android để tổng hợp những bức ảnh đẹp nhất của bạn thành video lưu giữ kỷ niệm đẹp nhất của bạn vào đấy nhé.

Từ bây giờ, bạn chỉ cần tìm những hình ảnh mình muốn phục hồi, sau đó nhấn nút Recover để bắt đầu phục hồi chúng. Sau khi nhấn nút, một hộp thoại sẽ xuất hiện và thông báo cho bạn biết về thư mục sẽ chứa các hình ảnh sau khi phục hồi này.

ứng dụng khôi phục ảnh trên android
Ứng dụng DigDeep Image Recovery

Với ứng dụng này, nó là có thể chạy được trên bất kì thiết bị Android nào dù máy của bạn đã được root hay chưa.

Lưu ý khi sử dụng DigDeep Image Recovery

Ứng dụng có thể không tìm thấy hết tất cả ảnh đã xóa. Hoặc ảnh đã khôi phục có thể bị hỏng

Bạn có thể tìm hiểu thêm về ứng dụng hack wifi cho android.

3. Wondershare Dr. Fone for Android

ứng dụng khôi phục ảnh trên android
Giao diện ứng dụng Dr. Fone

Wondershare Dr. Fone for Android được biết đến như một ứng dụng khôi phục ảnh trên android. Ngoài ra App có thể trực tiếp phục hồi tin nhắn văn bản SMS đã bị xóa và địa chỉ liên hệ và lấy lại video mà người dùng vô tình xóa, khôi phục cài đặt gốc, phục hồi dữ liệu từ thẻ SD chứa trong các thiết bị Android. Không những thế  Wondershare Dr. Fone còn hỗ trợ khả năng xem trước và chọn tin nhắn, danh bạ và hình ảnh trước khi bạn muốn phục hồi.

Trên đây là một số ứng dụng khôi phục ảnh trên android. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể lấy lại được những hình ảnh “tâm đắc” nhất trên thiết bị android của mình khi bạn chẳng may có lỡ tay xóa mất.

Chúc bạn thành công!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *