Các cầu thủ U23 sử dụng app quay màn hình Android ghi lại quá trình chơi game

Các cầu thủ hay sử dụng ứng dụng quay phim màn hình Android nào

Hiện nay, việc quay phim màn hình là một điều vô cùng cần thiết để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như cũng như các hướng dẫn thao tác hay ghi lại một màn chiến căng thẳng trong một trò chơi mà bạn yêu thích.

Vô số tình huống sử dụng điện thoại khác mà bạn cần đến việc quay màn hình và bạn có thể nghĩ ra. Có lẽ nhiều bạn đã đặt ra cho chính bản thân mình đó là lựa chọn ứng dụng quay phim màn hình Android nào để phù hợp với chiếc điện thoại của mình nhất. Vậy các cầu thủ họ hay sử dụng ứng dụng quay phim màn hình Android nào? Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn một số app quay màn hình android mà các cầu thủ hay sử dụng nhất.

1. Mobizen Screen Recorder

Mobizen Screen Recorder là ứng dụng hữu ích cho phép quay video hay các trải nghiệm game trên điện thoại từ máy tính với chất lượng HD chỉ với một cú chạm. Đây cũng là một trong những công cụ điều khiển điện thoại từ máy tính tốt nhất hiện nay.

Mobizen hoàn toàn miễn phí và mình có thể quay phim hoặc chỉnh sửa trực tiếp video màn hình vừa mới quay. Với độ phân giải 1080p, chất lượng 12.0Mbps, 60 FPS.

Quay phim chỉ với một cú nhấp chuột vào Widget. Chụp ảnh màn hình chỉ với một cú chạm. Nhập nội dung trên điện thoại từ máy tính. Bạn không cần phải cầm điện thoại mà chỉ cần nhập văn bản trên máy tính.

Top các ứng dụng xem bóng đá trên iOS đang được ưa chuộng, các bạn tham khảo nhé.

ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android
Giao diện sử dụng của Mobizen Screen Recorder

Ngoài ra, Mobizen còn là một trong những ứng dụng hiếm hoi hiện nay cho phép người dùng chỉnh sửa hậu kỳ video ngay sau khi quay như cắt ghét hay chèn thêm hiệu ứng âm thanh.

ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android
Các cầu thủ U23 sử dụng app quay màn hình Android ghi lại quá trình chơi game

2. DU Recorder

DU Recorder là ứng dụng quay phim màn hình Android miễn phí, ổn định, chất lượng cao dành cho Android, giúp bạn ghi video màn hình điện thoại mượt mà và rõ nét. Với các tính năng đa dạng như chụp màn hình, quay video, chỉnh sửa video và không cần root, DU Recorder cho phép dễ dàng ghi video màn hình như video trò chơi, cuộc gọi video, buổi trình diễn trực tiếp và nhiều tính năng khác – biến mọi thứ trở nên đơn giản!

Ưu điểm:

– Miễn phí hoàn toàn, không phải mua gì trong ứng dụng.

– Không cần root, không giới hạn thời gian quay.

– Video chất lượng cao: 1080p, 12mbps, 60fps.

– Giao diện với hơn 20 ngôn ngữ cho mọi người dùng trên toàn cầu.

Với rất nhiều tính năng và không yêu cầu root máy. DU Recorder cho Android là phương pháp đơn giản để quay video màn hình khi bạn cần ghi lại phần chơi game, cuộc gọi video, nội dung stream trực tuyến hay hướng dẫn thao tác trên màn hình điện thoại.

ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android
Ứng dụng DU Recorder – app quay màn hình android

Với DU Recorder, việc quay video màn hình thiết bị di động trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những cầu thủ bóng đá như Minh Vương, Xuân Trường,…luôn phải tập luyện và thi đấu mệt nhọc. Vậy làm thế nào để họ có thể ghi nhớ những ngày đặc biệt đối với nửa kia. Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn những app đếm ngày yêu ios tiện ích và phổ biến nhất hiện nay.

3. AZ Screen Recorder

Được giới thiệu trên trang chủ của Google Play, CNET, Yahoo News, Android Central và rất nhiều tờ báo uy tín khác.

AZ Screen Recorder là app quay màn hình Android. Không yêu cầu quyền Root, không giới hạn thời gian ghi hình, không có quảng cáo. Chỉ với một thao tác, bạn có thể dễ dàng bắt đầu/kết thúc ghi hình.

ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android
Giao diện của ứng dụng AZ Screen Recorder

AZ Screen Recorder cho phép bạn ghi video từ màn hình với định dạng FullHD, QHD và đây là ứng dụng duy nhất trên kho ứng dụng cho phép bạn tạm dừng (PAUSE) khi đang ghi hình.

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác dành cho bạn khám phá: ghi âm thanh từ micro, hiển thị điểm chạm trên màn hình, tuỳ chỉnh kích thước video, tốc độ khung hình (framerate), bitrate, đặt đồng hồ đếm ngược, thêm ảnh và logo của riêng mình, lưu trữ video trên thẻ nhớ ngoài, thêm hiệu ứng làm nhanh/chậm video…

Tất cả những tính năng đó đều miễn phí!

4. Rec (Screen Recorder)

REC là một trong những ứng dụng quay phim màn hình Android đã có khá lâu, ứng dụng này được thiết kế rất đơn giản và dễ dàng cho tất cả mọi người sử dụng. Chúng ta có thể thiết lập được kích thước màn hình, thời gian…

Tuy nhiên, điểm yếu của ứng dụng này chính là người dùng cần nâng cấp hệ điều hành lên Android 4.4 đồng thời tiến hành root máy nếu muốn sử dụng!

ứng dụng chụp ảnh màn hình cho android
Giao diện sử dụng của REC

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để quay lại video màn hình cho thiết bị Android của mình mà không cần phụ thuộc vào các thiết bị bên ngoài, thì hi vọng qua một số app quay màn hình android mà các cầu thủ hay sử dụng trên có thể giúp ích cho bạn.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *