Top ứng dụng quay video màn hình iOS được ưa chuộng nhất

Không lâu trước đây, để quay phim màn hình iPhone, iPad. Người dùng luôn phải phụ thuộc đến các ứng dụng quay video màn hình iOS bên thứ ba. Nhưng giờ đây, chúng ta-người dùng iOS có thể thực hiện việc này chỉ với vài cú chạm đơn giản. Bây giờ hãy cùng lb.tracemobi khám phá những ứng dụng quay video màn hình iOS được ưa chuộng nhất trong bài viết sau đây nhé.

Screen Recording - ứng dụng quay màn hình iOS
Screen Recording – ứng dụng quay màn hình iOS

May mắn thay, Phiên bản cập nhập nâng cấp hệ điều hành mới nhất  iOS 11 trở đi có một chức năng mới rất đáng chú ý đó là Screen Recording (ghi màn hình). Với chức năng này, đúng như tên gọi của nó, cho phép chúng ta quay video lại các thao tác trên màn hình iPhone, iPad mà mình muốn. Nó rất hữu ích cho việc thực hiện trình ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ trên màn hình điện thoại.

Mời bạn khám thêm một số ứng dụng tải video cho iOS – công cụ hữu ích nhất cho người dùng iOS trong thời đại số hóa.

Ứng dụng quay video màn hình iOS đễ dùng nhất (ứng dụng có sẵn trên iOS 11)

Các cụ ta có câu trăm nghe không bằng một thấy, phải nói trong trường hợp này rất rất đúng. Thà các bạn truyền tải một Video ngắn thôi nhưng súc tích hàm ý thì nó còn có sức mạnh hơn ngàn lời nói. Thật vậy điều này lại càng đúng hơn trong xã hội hiện nay toàn người dùng có hơi hướng lười đọc.

Apple cũng đã nhận ra điều này và quyết định bổ sung ứng dụng quay video màn hình iOS. Chức năng này cho phép bạn ghi lại toàn bộ giao diện người dùng iOS và các ứng dụng trên đó. Cách này rất đơn giản và không bị phụ thuộc bên thứ 3 nhé.

Người dùng có thể truy cập Screen Recording (Ghi màn hình) từ Control Center (Trung tâm kiểm soát) mới. Tuy nhiên, mặc định nó không có sẵn ở đó. Bạn cần phải thêm nó vào Control Center (Trung tâm kiểm soát) trước khi sử dụng.

Bạn có biết: Số áo của Aubameyang khi gia nhập Arsenal là chưa?

Để thực hiện, bạn mở Settings (Cài đặt) > Control Center (Trung tâm kiểm soát) > Customize Controls (Tùy chỉnh điều khiển). Tiếp theo, bạn di chuyển xuống dưới và bấm nút hình dấu cộng bên cạnh mục Screen Recording (Ghi màn hình).

Hướng dẫn cách sử dụng Screen Recording
Hướng dẫn cách sử dụng Screen Recording

Tiếp theo là các bạn truy cập widget Screen Recording (Ghi màn hình) trên bảng điều khiển Control Center (Trung tâm kiểm soát).

Bảng điều khiển Control Center
Bảng điều khiển Control Center

Để bắt đầu quay phim màn hình rất đơn giản thôi, các bạn mở Control Center (Trung tâm kiểm soát), sau đó chạm vào biểu tượng Screen Recording (Ghi màn hình). Đồng hồ đếm ngược với khoảng thời gian 3 giây lafmanf hình điện thoại của bạn sẽ được ghi lại. Khi bạn thấy biểu tượng màu đỏ xuất hiện trên cùng màn hình, đó là lúc quá trình quay phim dang diễn ra. Lúc này, bạn chỉ việc thực hiện các thao tác hướng dẫn cần thiết.

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng chụp màn hình cho android? Nhưng chưa biết ứng dụng tải phim nào tiện ích nhất, hãy tham khảo bài viết “ứng dụng chụp màn hình cho android” mà các cầu thủ hay sử dụng nhất.

Khi muốn kết thúc, bạn có thể dừng quá trình quay video bằng cách nhấn 1 lần nữa lên biểu tượng  màu đỏ. Ở thông báo hiện ra, bạn nhấn nút Stop (Dừng) để kết thúc hoặc Cancel (Hủy) để tiếp tục. Ứng dụng quay video màn hình iOS này sẽ lưu video kết quả vào ứng dụng Photos (Ảnh) và bạn có thể xem hoặc biên tập video từ đó.

Chưa hết,  nếu bạn muốn vừa quay phim màn hình vừa thu âm giọng nói của bạn, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút Screen Recording (Ghi màn hình) trên Control Center (Trung tâm kiểm soát), sau đó chọn nút hình micro để bật/tắt ghi âm giọng nói. Hình ảnh bên dưới

Tóm lại bản iOS 11 mới ra, với ứng dụng quay video màn hình iOS đã làm thỏa mãn thắc mắc bao lâu nay của fans táo khuyết, khi mà với chức năng này đã có trên Android từ rất lâu rồi. giời đây các bạn có thể thoải mái ghi lại tất cả những khoảng khắc đáng nhớ trên màn hình, để chia sẻ cho bạn bè hay người thân phải không nào.

Nếu thấy bài viết trên hữu ích đừng quên share thật nhiều nhé các bạn, mỗi lượi share đó tạo động lực cho chúng tớ viết thêm nhiều nhiều mẹo hay nữa nhé.

Nếu bạn là một người thường thức âm nhạc thường xuyên, thì trên đây là Top app tải nhạc bản quyền iOS mà ai cũng nên thử đấy.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *