VietCheck là ứng dụng quét mã vạch cho iPhone và Android

Tổng hợp những ứng dụng quét mã vạch tốt nhất trên Smartphone

Việc sử dụng mã vạch để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm được biết đến khá nhiều. Người tiêu dùng không cần đến những máy móc chuyên dùng mới kiểm tra được. Chỉ với chiếc điện thoại Smartphone được cài đặt ứng dụng quét mã vạch tốt nhất là bạn có thể thoải mái kiểm tra hàng hóa. Hãy cùng khám phá các ứng dụng tuyệt vời này nhé.

Ứng dụng quét mã vạch G-Check

Một trong những App check mã vạch được nhiều người lựa chọn sử dụng trên điện thoại hiện nay chính là G-Check. Giao diện của ứng dụng rất dễ sử dụng, người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra được nguồn gốc của sản phẩm. Hình ảnh được chụp rõ nét, độ chính xác cao. Đặc biệt, bạn có thể check được nhiều loại mã vạch và sản phẩm của các nước trên thế giới. 

G-Check là ứng dụng quét mã vạch tốt nhất 
G-Check là ứng dụng quét mã vạch tốt nhất

Ứng dụng quét mã vạch tốt nhất G-Check hỗ trợ cho cả hệ điều hành IOS và Android. Chỉ với những thao tác đơn giản là người dùng có thể cài đặt được App này trong điện thoại. Tuy nhiên ứng dụng cần được kết nối internet mới có thể hoạt động. Vì vậy nếu bạn ở những nơi không có wifi thì cần bật 3G để kiểm tra. 

Các ứng dụng chat với trên điện thoại đã ngày càng phổ biến. Có rất nhiều app khác nhau mang đến các tính năng nổi bật cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu những ứng dụng chat được yêu thích nhất hiện nay nhé.

Barcode Viet là ứng dụng quét mã vạch tốt nhất cho Android

Đây cũng là một trong những ứng dụng quét mã vạch có chất lượng tốt, tiện lợi được sử dụng khá nhiều. Barcode Viet được lập trình bằng tiếng Việt rất thuận tiện cho người tiêu dùng trong nước. 

Bạn có thể tải ứng dụng thông qua App Store hoặc CH Play. Đây là phần mềm quét mã vạch không mất phí nên bất kỳ ai cũng có thể dùng. Đặc biệt với sự tiện lợi, kết quả kiểm tra nhanh chóng chắc chắn ứng dụng quét mã vạch tốt nhất cho Android sẽ khiến các bạn hài lòng. 

RedLaser là ứng dụng quét mã vạch trên iPhone siêu hot

Ứng dụng quét mã vạch RedLaser là một phần mềm hoàn hảo được sử dụng cho điện thoại iPhone, iPad. App được thiết kế phù hợp với tính năng của điện thoại chạy hệ điều hành IOS, mang đến sự trải nghiệm thú vị cho người dùng. 

Bên cạnh việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng mã vạch, kết quả của phần mềm này còn hiển thị nhiều thông tin khác. Để tải ứng dụng quét mã vạch trên iPhone bạn chỉ cần vào App Store sau đó tìm tên của App và cài đặt. Với những bước đơn giản là có thể sử dụng cho điện thoại của mình. 

Ứng dụng quét mã vạch tốt nhất George Barcode Scanner

George Barcode Scanner được đánh giá là ứng dụng quét mã vạch tốt nhất trên thị trường. Phần mềm được thiết kế và sử dụng cho những điện thoại thuộc hệ điều hành Android.

George Barcode Scanner giúp các bạn giải mã được mã vạch một chiều và hai chiều rất nhanh chóng, tiện lợi. App cho phép sử dụng máy ảnh và ghi lại mã vạch cần kiểm tra để gửi cho hệ thống. Kết quả sẽ được trả về trong thời gian nhanh nhất. 

George Barcode Scanner là ứng dụng quét mã vạch cho Android
George Barcode Scanner là ứng dụng quét mã vạch cho Android

Việc cài đặt App này rất đơn giản và nhanh chóng, người dùng chỉ cần truy cập vào công cụ CH Play của hệ điều hành Android. Sau đó, bạn tìm kiếm tên của ứng dụng quét mã vạch cho Android này và tải về máy. Khi cài đặt bạn cần cho phép phần mềm truy cập vào camera để có thể chụp ảnh mã vạch và kiểm tra. 

Các ứng dụng hay cho iPhone 5 rất đa dạng và phong phú, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến.Hãy cùng khám phá các phần mềm này nhé.

VietCheck – ứng dụng quét mã vạch tốt nhất người tiêu dùng nên biết

VietCheck là một phần mềm quét mã vạch cho tất cả các sản phẩm, hàng hóa nổi bật. Với bất kỳ sản phẩm nào có mã vạch đều có thể sử dùng để kiểm tra nguồn gốc và phân biệt hàng giả, hàng thật. Kết quả khi khách hàng yêu cầu truy xuất sẽ được báo về điện thoại nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt, khi đi siêu thị, bạn nên dùng phần mềm để kiểm tra giá thành, hạn sử dụng của sản phẩm.  

VietCheck là ứng dụng quét mã vạch cho iPhone và Android
VietCheck là ứng dụng quét mã vạch cho iPhone và Android

Ứng dụng này được cài đặt trên hầu hết các sản phẩm Smartphone thông thường. App mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Việc cài đặt ứng dụng này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào cửa hàng của điện thoại và tải về. 

Qua các thông tin trong bài viết trên đây, lb.tracemobi đã chia sẻ cho người dùng những ứng dụng quét mã vạch tốt nhất trên Smartphone. Để đảm bảo mua được sản phẩm an toàn, nguồn gốc rõ ràng bạn hãy tải ngay các tiện ích này nhé!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *