đố các bạn ronaldo đang tải phim gì bằng iphone

Những ứng dụng tải phim cho iOS mà các cầu thủ hay sử dụng

Việc tải video về iOS có rắc rối như bạn nghĩ, hiện có nhiều phương án giúp download video về iPhone, iPad, iPod Touch mà bạn có thể tìm thấy trên các nguồn internet khác nhau. Hơi liên quan nhưng có bao giờ các bạn thắc mắc là những cầu thủ bóng đá hay người dân bình thường như chúng ta đây thì hay dùng ứng dụng tải phim cho iOS nào nhỉ. Để giải đáp thắc mắc này thì mình có đưa ra số liệu rằng có hơn 70% các cầu thủ bóng đá dùng ios nhiều hơn là android đấy.

cầu thủ messi đang dùng úng dụng nào tải video vậy?

Chắc hẳn các bạn thường xem các video trên internet qua các thiết bị di động như iPhone/ iPad và có cả tá lý do khi mà muốn lưu lại những video hấp dẫn hay những bộ phim yêu thích để có thể giải trí những khi cần thiết mà không cần phải kết nối 4G hay wifi.

Vậy làm thế nào để tải những video ưa thích đó về trong khi hệ điều hành iOS có vẻ khá là khép khín hơn android. Sau đây mình sẽ liệt kê những ứng dụng tải phim cho iOS không chỉ các bạn mà còn nhiều “cầu thủ” khác cũng đang dùng.

Xem thêm: app xem phim cho android mà các bạn không thể bỏ qua.

1. Ứng dụng tải phim cho iOS Browser and File Manager for Documents.

Các bạn tải và cài đặt ứng dụng Browser and File Manager for Documents cho iPhone trên appstore. Sau khi install app này thành công, các bạn tiến hành nhấp vào biểu tượng ứng dụng ngay trên màn hình để khởi động app.

Lưu ý: Vì đây là ứng dụng miễn phí, cho nên có khá nhiều quảng cáo hiển thị yêu cầu bạn tải về các ứng dụng không cần thiết. Do đó hãy nhấn Close với các hộp thoại lạ hiện lên.

Bước tiếp theo khi giao diện sử dụng của ứng dụng hiện lên, tại đây các bạn nhấn vào thanh address của ứng dụng và truy cập vào Youtube.

Tiếp đến, Youtube – ứng dụng xem phim iOS, các bạn tìm đến video mà bạn muốn tải đoạn phim về iOS và nhấn vào xem đoạn video đó. Ngay lập tức, một hộp thoại nhỏ hiện lên hỏi bạn có muốn tải video Youtube về iPhone hay không, ấn chọn Download để tải phim cho iOS.

Ứng dụng tải phim cho iOS Browser and File Manager for Documents
Ứng dụng tải phim cho iOS Browser and File Manager for Documents

Bước cuối cùng, Tại thẻ Download bạn có thể thấy xem video đang tải từ Youtube của bạn. Đồng thời, để nghe và xem lại đoạn clip vừa download  về các bạn chuyển qua thẻ File và nhấn vào tên video mà bạn muốn xem.

2. Ứng dụng tải phim cho IOS Free Video Downloader Plus.

Free Video Downloader Plus Plus cho ios là app chuyên dùng để download  video về iPhone, ipad được nhiều người sử dụng. Đây là ứng dụng này cho phép chúng ta tải Video về từ nhiều nguồn (nhiều trang Web chia sẻ Video trực tuyến), tải được nhiều định dạng phổ biến nhất hiện nay như MP4, 3GP, MOV hay là MPEG… thuận tiện hơn cho việc chia sẻ của bạn với bạn bè. Hơn thế nữa ứng dụng có thể tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình Download file về chỉ bằng một thao tác, giao diện thân thiện với người dùng, quá trình tải file nhanh chóng, chất lượng, không bị dừng khi tải.

Ứng dụng tải phim cho iOS Free Video Downloader Plus
Ứng dụng tải phim cho iOS Free Video Downloader Plus

3. Ứng dụng tải phim cho iOS – Youtube Go.

Ứng dụng tải phim cho iOS - Youtube Go
Ứng dụng tải phim cho iOS – Youtube Go

Trên hệ điều hành iOS có những App nghe nào hay? Bạn đã biết chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những “ứng dụng đếm ngày yêu ios” nhé!

Vào đầu năm 2017, google mới ra mắt ứng dụng youtube go dành cho iOS và Android, với khả năng chạy video có hỗ trợ tùy chọn tiết kiệm khi sử dụng mạng 3G.

Theo AndroidPolice, YouTube Go là một ứng dụng xem phim cho iOS hoàn toàn độc lập với YouTube, khi cho phép người dùng tải về những đoạn video sau đó phát lại khi không có kết nối mạng (offline). Ví dụ như, người dùng có thể tận dụng khi nào có Wi-Fi để tải video về máy và sau đó khi đến chỗ không có Wi-Fi thì mở video vừa tải về để xem. Thêm vào đó YouTube Go còn có khả năng cho phép người dùng share video đã tải về  với bạn bè của mình, thông qua giao tiếp Bluetooth.

Tóm lại, bên trên chỉ là 3 ứng dụng tải phim cho iOS mà mình thấy dễ sử dụng và gọn nhẹ nhất cho các bạn. Mình rất mong muốn các bạn đóng góp ý kiến nếu còn App tải phim iOS nào hay hơn ở phần bình luận bên dưới nhé. Thanks all!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *