Top các ứng dụng tải video cho iOS dễ sử dụng mà hiệu quả nhất

Các ứng dụng tải video cho iOS hiện nay, đã và đang là công cụ hữu ích nhất cho người dùng iOS trong thời đại số hóa. Thật vậy, bạn hẳn sẽ cảm thấy thật lúng túng khi mà đang xem video rất hay trên youtube hay bất cứ ở đâu, mà muốn tải về nhưng lại không biết tải nó về như nào. Sau đây để giải quyết vấn đề đơn giản đó mình chia sẻ cho các bạn Top các ứng dụng tải video cho iOS dễ sử dụng mà hiệu quả nhất.

Ứng dụng tải video cho iOS
Ứng dụng tải video cho iOS

1. Free Video Downloader Plus for iOS.

Đây là ứng dụng được nhiều người dùng ios cài đặt bởi nó cho phép tải video từ nhiều nguồn khác nhau với nhiều định dạng phổ biến như: mp4, 3gp, mov hay mpeg… Ngoài ra ứng dụng còn có thể cho phép tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình download file chỉ bằng một thao tác. Giao diện của ứng dụng thân thiện, quá trình tải file nhanh chóng, chất lượng không bị đứt quãng quá trình tải.

Ứng dụng tải video cho iOS dễ sử dụng
Ứng dụng tải video cho iOS dễ sử dụng

2. MxTube for YouTube

Ứng dụng tải video cho iOS
Ứng dụng tải video cho iOS

iPhone hỗ trợ tốt dịch vụ chia sẻ video trực tuyến của Google là Youtube. Thế nhưng, iPhone chỉ cho phép bạn xem video trực tuyến qua Wi-Fi hoặc qua mạng EDGE mà không hỗ trợ việc tải về xem lại.

Phần mềm MXTube sẽ giúp bạn tìm kiếm, tải về những file video Youtube mà không cần phải chờ đợi để xem trực tuyến. MxTube chắc chắn đem lại cho người dùng ios những trải nghiệm tuyệt vời. Ứng dụng cho phép phát video trong khi đang tải. Thậm chí bạn có thể đánh giá về video đó cho các người dùng khác biết.

Trên hệ điều hành iOS có rất nhiều App quay màn hình đẹp, bạn đã biết chưa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về “App quay màn hình iOS” này nhé!

3. Media Burner

Được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời, Media Burner là một trong những lựa chọn được người dùng tin tưởng. Ứng dụng này rất hay ở chỗ cho phép chia sẻ video qua email và chuyển đổi video nhạc thành nhạc chuông.

Media Burner Studio là phần mềm kết hợp công cụ ghi CD/DVD và tạo ISO mạnh mẽ để hỗ trợ người sử dụng trong việc ghi các tập tin đa phương tiện, tập tin hình ảnh và tập tin boot sang CD/DVD dữ liệu đồng thời tạo bản sao ISO từ những tập tin đó.

Hơn nữa, công cụ còn cho phép bạn chỉnh sửa tập tin ISO, sao lưu CD và DVD dữ liệu chưa có mã bảo vệ từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác. 4Media Burner Studio hỗ trợ hầu hết các thiết bị ổ đĩa thông dụng như CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW, DVD+R DL.

Khi ghi DVD dữ liệu, phần mềm có thể tự động nhận diện ổ đĩa của bạn và giúp bạn xóa nội dung trong RW DVD theo phương thức tự động. Với giao diện gọn gàng cùng thiết kế trực quan, Media Burner Studio sẽ mang đến cho bạn cách thức tiện lợi nhất để sao lưu dữ liệu.

Ứng dụng tải video cho iOS dễ sử dụng
Ứng dụng tải video cho iOS dễ sử dụng

Bạn có thể trên hệ điều hành android có ứng dụng tăng tốc độ wifi nào tốt không? Nếu chưa biết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về “ứng dụng tăng tốc wifi cho android

4. McTube

Youtube vẫn luôn luôn là kho chứa videos lớn nhất trên thế giới. Nó gần như chứa tất cả những gì trong đầu bạn có thể nghĩ ra. McTube cung cấp các video với độ phân giải có sẵn như phiên bản trên web. Ứng dụng này còn tích hợp khả năng tìm kiếm khá hữu ích, bộ lọc video theo đúng yêu cầu, tạo một danh sách video bạn mong muốn.

5. Titan Downloader

Về bản chất, Titan Downloader for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của trình tải xuống video miễn phí và trình phát video tiện ích cho các thiết bị iDevice.

Với Titan Downloader for iOS, người dùng sẽ sở hữu trong tay một trình quản lý video cá nhân đa chức năng, trình tải xuống video và trình phát video tất cả trong một.

Titan Downloader for iOS hỗ trợ người dùng quản lý các video giá trí, riêng tư và quan trọng khỏi những con mắt tò mò.

Câu lạc Bộ bóng đá Arsenal đã chính thức chiêu mộ cầu thủ danh giá hay quả bom tấn Patrick Aubameyang về với đội của mình. Vậy hãy cùng tracemobi tìm hiểu thông tin về cầu thủ này nhé!

6. MyVid Video Downloader

Ứng dụng tải video cho iOS dễ sử dụng
Ứng dụng tải video cho iOS dễ sử dụng

Tương tự như những phần mềm trên, đây cũng là một trong những trình tải video tốt nhất hiện có. Nhà sản xuất đã thêm khá nhiều tính năng mới cho MyVid Video Downloader như chia sẽ video và đặt mật khẩu riêng cho video mà bạn muốn bảo mật.

Trên đây lb.tracemobi.com đã giới thiệu Top các ứng dụng tải video cho iOS dễ sử dụng mà hiệu quả nhất mà bạn nên tải về trải nghiệm. Nếu còn app download video cho ios nào nữa thì các bạn đừng quên chia sẻ với mọi người ở ngay phần bình luận bên dưới nhé.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *