Photoscan là ứng dụng trả phí hay cho Android rất hay không phải ai cũng biết 

Top những ứng dụng trả phí hay cho Android mà bạn chưa biết

Hệ điều hành Android được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Các dòng điện thoại này rất đa dạng. Mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn top những ứng dụng trả phí hay cho Android mà bạn nên biết. 

Ứng dụng Photoscan cho Android 

Đây là ứng dụng hỗ trợ lưu trữ hình ảnh một cách chân thật nhất. Đặc biệt với những bức ảnh chụp bằng phim ngày xưa khó có thể lưu trữ lâu dài ngoài môi trường. Ứng dụng Photoscan sẽ giúp bạn ghi lại những hình ảnh này bằng những bức ảnh số hóa như chụp bằng điện thoại hoặc máy ảnh. 

Photoscan là ứng dụng trả phí hay cho Android rất hay không phải ai cũng biết 
Photoscan là ứng dụng trả phí hay cho Android rất hay không phải ai cũng biết

Ứng dụng về hình ảnh đến từ Google, như các bạn đã biết đây là một công cụ rất mạnh mẽ. Được sử dụng trong việc hỗ trợ để tạo ra các bức ảnh số có chất lượng cao từ chính những thước phim. Việc thực hiện rất đơn giản. Bạn tiến hành chụp lại bức ảnh in từ ngoài đời thực. Sau đó sử dụng công cụ chỉnh sửa sao cho phù hợp với khung hình. Và lưu chúng vào nền tảng lưu trữ của Google Photos. 

Điều này giúp người dùng có thể lưu trữ được nét cổ xưa trong từng tấm ảnh. Bên cạnh đó chúng sẽ bảo đảm tồn tại trên Google Photos, có thể mở ra bất kỳ khi nào để ôn lại kỷ niệm. 

Tìm kiếm tin nhắn bằng cách thủ công rất mất thời gian. Vì vậy các ứng dụng đếm số tin nhắn trên facebook ra đời giúp bạn kiểm soát tin nhắn dễ dàng hơn. Hãy cùng khám phá các ứng dụng này nhé.

Ứng dụng trả phí hay cho Android Evernote

Một trong những ứng dụng trả phí hay cho Android mà bạn có thể chưa biết đó chính là Evernote. Đây là một phần mềm rất đa dạng về tiện ích. Được dùng để ghi chú dưới nhiều dạng khác nhau như văn bản, hình ảnh, âm thanh, Video,…Các chuyên gia đánh giá đây là ứng dụng bạn không nên bỏ qua cho bản thân mình. Nó sẽ giúp các có kế hoạch cụ thể. Và sắp xếp công việc hiệu quả hơn trong cuộc sống hiện nay. 

Evernote là ứng dụng trả phí hay cho Android có chức năng ghi nhớ 
Evernote là ứng dụng trả phí hay cho Android có chức năng ghi nhớ

Ứng dụng này được đồng bộ trên nhiều thiết bị mang đến tiện lợi trong công việc. Đặc biệt Evernote còn có các Widget để có thể truy cập nhanh vào ghi chú của bạn. Có thể nói đây là một ứng dụng cần thiết cho mọi người. Đặc biệt là những người bận rộn, có nhiều việc phải làm trong ngày. 

Mặc dù Android cũng có nhiều ứng dụng hỗ trợ việc ghi chú khá đa dạng. Tuy nhiên so với Evernote thì có chức năng nổi bật hơn hẳn. Nó được đánh giá là tốt hơn khá nhiều so với ứng dụng được cấp bởi Google. Và được nhiều người lựa chọn sử dụng khi vừa mới ra mắt. 

Unclouded – ứng dụng trả phí hay cho android

Là ứng dụng lưu trữ đám mây rất mạnh mẽ, mang đến cho người dùng nhiều tiện lợi. Unclouded hiện nay đã có mặt trong top những ứng dụng trả phí hay cho Android được nhiều người sử dụng. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể kiểm soát việc lưu trữ nhiều đám mây khác nhau.

Khi sử dụng phần mềm trả phí này bạn sẽ theo dõi được một cách chính xác dung lượng lưu trữ đã sử dụng. Các tập tin trong đó có dung lượng bao nhiêu? tìm kiếm các tệp tin riêng lẻ trong hệ thống. Đặc biệt còn có thể xác định được những tệp tin bị trùng lặp trong một tài khoản. Giúp người dùng có thể tải về các tập tin mong muốn. 

Unclouded là ứng dụng trả phí hay cho android
Unclouded là ứng dụng trả phí hay cho android

Hiện tại, ứng dụng này cho phép người dùng có thể tương tác với nhiều dịch vụ lưu trữ khác như: Drive, Dropbox, OneDrive,… Trong đó số lượng tài khoản người dùng từ 2 phiên bản của ứng dụng. Đặc biệt trong trường hợp có vấn đề về bảo mật của hệ thống mã khóa. Và mã PIN thì ứng dụng là lựa chọn không thể bỏ qua. Phiên bản nâng cấp của Unclouded sẽ giúp bạn có cái nhìn hiệu quả hơn với hệ thống lưu trữ đám mây. 

Tiếng Anh là ngôn ngữ rất quan trọng trong xã hội hiện đại ngày nay. Hãy cùng khám phá các phần mềm học tiếng Anh cho bé trên Android được sử dụng nhiều nhất nhé.

Hệ điều hành Android từ khi thành lập đến nay luôn mang đến cho người sử dụng rất nhiều ứng dụng thú vị. Chính vì vậy mà hãng điện thoại này đã sử dụng hình ảnh của ronaldo để quay quảng cáo. Với các trận bóng liên tiếp diễn ra, tần suất tập luyện kín mít nhưng cầu thủ này vẫn nhận lời với SamSung. 

Ronaldo cũng chính là một tín đồ của chiếc điện thoại chạy hệ điều hành này. Chính vì vậy ngay khi được mời tham gia dự án này cầu thủ có thu nhập cao nhất trong giới bóng đá đã nhận lời ngay. Từ chính những trải nghiệm của bản thân. Ronaldo đã giúp cho việc quảng cáo trở nên chân thực và hiệu quả hơn. Hơn nữa những ứng dụng trả phí độc quyền của Android cũng được giới thiệu đến mọi người rất hấp dẫn. 

Trên đây là những ứng dụng trả phí hay cho Android mà bạn có thể chưa biết. Để có được những trải nghiệm thú vị với các ứng dụng tiện ích cho hệ điều hành Android. Các bạn đừng bỏ qua thông tin chúng tôi đã cung cấp nhé! Và để đón đọc các bài viết thú vị khác hãy truy cập website của chúng tôi tại đây!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *