Chỉnh hình theo hướng dẫn tạo điểm nhấn màu sắc trong bức ảnh trắng đen

Tải về app ảnh trắng đen với điểm nhấn màu hot nhất hiện nay

Chụp và chỉnh sửa ảnh ngay trên chiếc smartphone ngày càng trở nên thông dụng trong giới trẻ. Những ứng dụng về chức năng camera được mở rộng hỗ trợ tốt nhu cầu nhiếp ảnh di động. Hot hơn cả là app ảnh trắng đen với điểm nhấn màu cho bức hình đơn sắc đẹp siêu chất.

Cách làm background trắng đen

Sức hút của những bức hình Black & White nằm ở sự đơn sắc nhưng không đơn điệu. Độ nét của ảnh rất cao, phông đen trắng độc lạ và điểm nhấn trung tâm sống động.

Background trắng đen sẽ giúp nổi bật phần hình có màu sắc nguyên bản. Mọi ánh nhìn sẽ đổ dồn về điểm nhấn khác biệt mà bạn muốn hướng tới. Chỉ với chiếc smartphone, không cần Photoshop, người dùng vẫn tạo ra bức hình một cách dễ dàng.

Sử dụng cách làm background trắng đen cho bức hình độc đáo hơn
Sử dụng cách làm background trắng đen cho bức hình độc đáo hơn

Chẳng hạn cách làm background trắng đen với ứng dụng Snapseed siêu hot vô cùng đơn giản. Đầu tiên, bạn tải app về cho dế yêu và mở lên để chọn ảnh bằng cách nhấn vào dấu +. Sau đó, người dùng vào công cụ, mục bút vẽ, chọn độ bão hòa, chỉnh mũi tên.

Khi số -10 xuất hiện, bạn nhấn biểu tượng con mắt rồi tô lên toàn bộ phần background. Sau đó, người dùng chọn xuất và lưu tấm hình đã hoàn thành như ý muốn.

Những ứng dụng hay cho android sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê. Hãy cùng tìm hiểu về các ứng dụng này nhé.

Tạo điểm nhấn màu sắc trong bức ảnh trắng đen

Bức ảnh có màu sắc chủ thể ở dạng nguyên bản trên nền đen trắng được gọi là ColourPop. Điểm nhấn của tấm hình được giữ như gốc trong khi phông nền là trắng đen. Vậy phải làm sao để điểm nhấn cần thu hút trông như bật lên trên bức ảnh? Bạn có thể tham khảo hướng dẫn tạo điểm nhấn màu sắc trong bức ảnh trắng đen bằng app Snapseed.

Chỉnh hình theo hướng dẫn tạo điểm nhấn màu sắc trong bức ảnh trắng đen
Chỉnh hình theo hướng dẫn tạo điểm nhấn màu sắc trong bức ảnh trắng đen

Đầu tiên, người dùng mở ứng dụng, chọn ảnh cần chỉnh sửa, vào mục Looks, nhấn Pop hoặc Accentuate. Độ bão hòa của bức hình sẽ được tăng lên tạo nét tự nhiên khi xóa màu ở bước sau.

Tiếp đến, bạn vào mục Tools, đến Black & White, nhấn Neutral, chọn Done ở dưới góc phải để hoàn thành. Sau đó, người dùng thực hiện Undo, vào Neutral để bỏ hiệu ứng đen trắng vừa chọn.

Bạn chọn Stacks Brush và dùng bút vẽ tô lên chủ thể của bức hình. Người dùng có thể phóng to hình, tăng thông số cọ lên 100 và tỉ mỉ tô dễ dàng hơn. Nếu tô sai, bạn chỉ cần cho thông số cọ về mốc 0 để xóa phần hỏng. Khi tô xong, người dùng nhấn Invert và chọn Done để hoàn thành.

Một số app ảnh trắng đen với điểm nhấn màu siêu hot

Sử dụng app ảnh trắng đen với điểm nhấn màu giúp việc tạo bức hình B&W dễ dàng. Sau đây là những ứng dụng hot nhất, đảm bảo chuyên nghiệp mà thực hiện lại đơn giản.

App ảnh trắng đen với điểm nhấn màu Snapseed

Ứng dụng Snapseed được phát hành miễn phí ở cả Android và iOS. Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho smartphone được đánh giá cao như Photoshop trên máy tính. Người dùng được trải nghiệm các tính năng xử lý ảnh chuyên nghiệp, hoàn hảo. Chẳng hạn như cắt, ghép, xóa chi tiết thừa, làm mờ phông…

App Black and White Camera Pro 

Phần mềm chỉnh ảnh Black and White Camera Pro cung cấp tính năng chỉnh đen trắng cổ điển chuyên nghiệp. Người dùng còn được trải nghiệm 4 hiệu ứng đơn sắc khác nhau. Đó là xanh lá cây, ám vàng, nâu đỏ, xanh nước biển.

Bạn muốn ghép những bức hình đẹp nhất hay trọn bộ ảnh chụp khoảnh khắc đáng nhớ? Hãy tham khảo ngay app ghép ảnh đẹp và tải về cho dế yêu để giúp bạn có những bức hình siêu đẹp, siêu chất nhé.

Bạn có thể dễ dàng thiết kế một bức hình đậm chất nghệ thuật, cắt vuông nhanh chóng. Sau đó, người dùng dễ dàng tải ảnh đã qua chỉnh sửa lên mạng xã hội Facebook, Instagram. Bạn cũng có thể gửi hình vào email hoặc sử dụng làm hình nền điện thoại.

App ảnh trắng đen với điểm nhấn màu Black and White Camera Pro
App ảnh trắng đen với điểm nhấn màu Black and White Camera Pro

Lenka là app ảnh trắng đen với điểm nhấn màu siêu hot

Ứng dụng Lenka giúp người dùng cho ra những bức ảnh đen trắng có sức hút kỳ diệu. App hỗ trợ cung cấp hai tùy chỉnh phơi sáng và thông thường. Độ tương phản của tấm hình rất cao, thể hiện rõ nét từng chi tiết.

App ảnh trắng đen với điểm nhấn màu Lenka rất được yêu thích
App ảnh trắng đen với điểm nhấn màu Lenka rất được yêu thích

Điểm yếu của app Lenka là không cho phép người dùng chụp ảnh trực tiếp. Bạn chỉ có thể sử dụng ảnh có sẵn trong điện thoại để chỉnh sửa. Dù vậy bức hình ấn tượng vẫn bù đắp được khuyết điểm này. Người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với chủ thể nổi bật trên khung hình phông trắng đen.

Bức hình Black & White với chủ thể nổi bật trên phông nền đang tạo được sức hút lớn. Người dùng chỉ cần cài ứng dụng chỉnh ảnh trên smartphone mà không phải Photoshop. Những app ảnh trắng đen với điểm nhấn màu siêu hot được lb.tracemobi chia sẻ trên đây sẽ cho bạn bức hình độc đáo.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *