Tải về những App chặn quảng cáo iOS hiệu quả nhất

Việc sử dụng điện thoại thời gian dài có thể khiến bạn bắt gặp các quảng cáo nền chạy liên tục. Chỉ với các thao tác tắt thông thường, quảng cáo có thể lại xuất hiện khiến bạn vật vã thoát ra trong khi đang xem phim, nghe nhạc. Bài viết hôm nay, chúng tôi giới thiệu 4 App chặn quảng cáo trên thiết bị iOS hiệu quả nhất để giúp mọi người yên tâm lướt web nha.

Adblock Plus – App chặn quảng cáo iOS nổi bật nhất

Adblock Plus được giới thiệu khá sớm và được đông đảo người dùng điện thoại, máy tính bảng hay PC ưa thích sử dụng.

Các quảng cáo mà Adblock Plus chặn đứng được có thể kể đến tin nhắn rác, quảng cáo đến từ Youtube và các trang web thông tin, quảng cáo ngầm và quảng cáo thông báo rung,…Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có nhiều phiên bản với kích thước khác nhau.

Cầu thủ Moussa Dembele là tiền đạo người Pháp vốn nổi tiếng với sự đa năng. Anh có thể chơi ở cả vị trí tiền đạo và tiền vệ. Hãy cùng tracemobi tìm hiểu về chân sút gốc phi này nhé.

AdBlock Plus là ứng dụng chặn quảng cáo hàng đầu
AdBlock Plus là ứng dụng chặn quảng cáo hàng đầu

Thao tác cài đặt và sử dụng của ứng dụng chặn quảng cáo này khá đơn giản và phù hợp đa số người dùng. Để chặn quảng cáo trên thiết bị iOS, bạn chỉ cần khởi động ứng dụng và chọn loại quảng cáo không muốn hiển thị để nó vĩnh viễn bị loại bỏ khỏi chiếc điện thoại của bạn.

TrustGo Ad Detector – App chặn quảng cáo iOS giao diện thân thiện

TrustGo Ad Detector chính là giải pháp chặn quảng cáo miễn phí được hơn 5 triệu người dùng trên thế giới yêu thích. Ứng dụng cho phép bạn “scan” các ứng dụng yêu cầu quảng cáo và chỉ cần tích chọn vào ứng dụng nào mà bạn không muốn hiện chúng lên.

TrustGo Ad Detector cũng là ứng dụng ưu việt để chặn đứng quảng cáo
TrustGo Ad Detector cũng là ứng dụng ưu việt để chặn đứng quảng cáo

TrustGo Ad Detector có hiệu suất cao nhất trong chặn các đoạn quảng cáo dài và tính toán số lượng quảng cáo mà nó đã chặn được. Ứng dụng cũng không tạo ra bất cứ rào cản nào trong kết cấu liên kết với các ứng dụng nền đang hoạt động.

Nghe nhạc giúp chúng ta giải trí, thư giãn giải tỏa đi những căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống. Với “ứng dụng nghe nhạc iOS” sẽ đem đến cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất. 

Nhà phát triển đang muốn đẩy TrustGo Ad Detector lên thành ứng dụng hàng đầu về chặn quảng cáo, do đó, tính quy nạp của ứng dụng rất cao. Ứng dụng cung cấp bản cập nhật liên tục trong các tháng, cho phép người dùng phản hồi và đánh giá để cùng phát triển.

1Blocker – App chặn quảng cáo iOS mới nổi

1Blocker là ứng dụng cho phép bạn chặn tất cả mọi loại quảng cáo từ ứng dụng cho đến quảng cáo trên trình duyệt Safari. Với hơn 1 triệu người dùng chọn sử dụng 1Blocker, ứng dụng đã thể hiện khả năng chặn quảng cáo siêu việt với hơn 8000 loại quảng cáo từ đơn giản đến rườm rà.

1Blocker có giao diện đơn giản cũng nhận được sự yêu thích từ việc đẩy lùi quảng cáo
1Blocker có giao diện đơn giản cũng nhận được sự yêu thích từ việc đẩy lùi quảng cáo

Tại những bài viết liên quan đến App chặn quảng cáo iOS trên google tìm kiếm, họ còn chèn thêm thông tin quảng cáo để hướng đến nhu cầu của khách hàng đang muốn tìm. Vậy nếu bạn muốn sở hữu một web về những thông tin chia sẻ chặn quảng cáo, hãy tìm cho mình một tên miền Việt Nam phù hợp và tra tên miền Việt Nam tại nhà cung cấp dịch vụ trước khi bạn muốn mua chúng.

Ứng dụng chặn quảng cáo của iOS miễn phí với giao diện đơn giản đòi hỏi các thao tác nhẹ nhàng, linh hoạt. 1Blocker cũng rất chăm chỉ tải lên các bản cập nhật gửi đến những khách hàng tiềm năng của mình. Trong tương lai, 1 Blocker hoàn toàn có thể sánh ngang với các ứng dụng chặn quảng cáo khác.

Freedom Ad Blocker – App chặn quảng cáo hỗ trợ iOS 9

Freedom Ad Blocker là cái tên mới nổi được hỗ trợ cho iOS 9. Do vậy không có gì quá khó hiểu khi đã có hơn 200 nghìn người dùng cài đặt chỉ trong 1 tháng lên kệ trên App Stores. Ứng dụng chặn tốt các quảng cáo dưới 13 giây cũng như những thông báo rác làm hao dung lượng pin.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai điển trai cùng kiểu tóc phong trần, gareth bale đã có cho mình một kiểu tóc độc nhất vô nhị mang tên tóc Gareth Bale.

Số lượng quảng cáo ứng dụng chặn được có thể lên đến 4 nghìn quảng cáo. Dù phát triển sau nhưng với sự ghi nhận từ các chuyên gia công nghệ, Freedom Ad Blocker có cơ sở để phát triển và hỗ trợ người dùng tốt hơn trong tương lai.

Freedom Ad Blocker cũng nhận được tín nhiệm từ 1 triệu khách hàng quyết tâm chặn quảng cáo
Freedom Ad Blocker cũng nhận được tín nhiệm từ 1 triệu khách hàng quyết tâm chặn quảng cáo

Cả 4 ứng dụng chặn quảng cáo cho iOS kể trên đều miễn phí khi cài đặt và giải quyết nhanh chóng các loại quảng cáo đang ung dung trên màn hình điện thoại của bạn. Không gian bộ nhớ cần thiết để dung nạp các ứng dụng này là rất bé, đảm bảo cho điện thoại hoạt động bền bỉ và không làm hao pin. Các bạn có thể chọn ra một ứng dụng chặn quảng cáo iOS có giao diện phù hợp với bản thân nhất và trải nghiệm ngay từ giờ.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *