Bánh xe gắn giày trượt patin chất lượng

Cách chọn bánh xe gắn giầy trượt patin vừa đẹp, vừa cá tính

Patin là môn thể thao nghệ thuật vừa đòi hỏi sự khéo léo vừa đòi hỏi kỹ thuật của người chơi. Để có những bước đi điêu luyện về đẹp mắt trên giày trượt thì việc chọn bánh xe gắn giầy trượt patin đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cùng lb.tracemobi tìm hiểu các loại giầy trượt patin tốt cũng như cách chọn bánh xe gắn giầy trượt patin chất lượng ở bài viết dưới đây nhé!

Các loại giày patin phổ biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giày trượt patin với kiểu dáng, mẫu mã và giá thành khác nhau. Vậy câu hỏi đặt ra dành cho những người chơi môn thể thao này đó là: ” người mới chơi và người chơi chuyên nghiệp chọn bánh xe gắn giầy trượt patin nào là tốt nhất?”

Các loại giày patin phổ biến hiện nay

  • Giày patin 2 hàng bánh: dễ thăng bằng nhưng dễ bị chẹo chân và thực hiện tốt các kỹ năng trượt patin.
  • Giày patin Longfeng: mức giá dao động từ 300.000 – 550.000 đ.
  • Giày patin Cougar: giá dao động khoảng từ 600.000 đ – > 1.000.000 đ
  • Giày patin Flying Eagle: giá dao động khoảng từ 800.000 đ – 2.000.000 đ
  • Giày patin cho trẻ em: có màu sắc rực rỡ và dễ dàng điều chỉnh size, tùy từng loại sẽ có các mức giá khác nhau.
  • Giày patin Seba: chúng có độ êm của boot, chắc chắn của fame, và vòng bi cực kỳ mượt. Bởi vậy Seba có mức giá khá cao và thường được người tập chuyên nghiệp sử dụng.
Các loại giày patin được ưa chuộng nhất hiện nay
Các loại giày patin được ưa chuộng nhất hiện nay

Bài viết tham khảo: Joe gomez đội hiện tại – Ngôi sao đang chờ tỏa sáng.

Các cách chọn giày Patin tốt

Giày patin tốt là loại giày chắc chắn, bánh xe gắn giầy trượt patin được làm bằng cao su đặc. Khi đi sẽ tạo được cảm giác êm và dễ chịu. Đặc biệt cao su chỉ mòn đều chứ không bị sứt hoặc vỡ khi bánh xe gắn giầy trượt patin làm bằng nhựa.

Chọn giày patin cho trẻ em

Khi chọn giày patin cho trẻ em: Lưu ý chọn những đôi có thể điều chỉnh size được để các bé có thể đi được vài năm. Tránh lãng phí và giúp cho bé phát triển nhanh về cơ thể. Không chọn những đôi quá rộng vì như vậy sẽ mất sức và nhanh mỏi cổ chân.

Bánh xe gắn giày trượt patin chất lượng
Bánh xe gắn giày trượt patin chất lượng

Chọn giày patin cho người lớn

Hãy đưa người đó đi cùng để thử đôi giày trượt patin, đối với người lớn hãy chọn những đôi giày có size cố định vừa với chân bạn. Bạn đầu đi đôi giày trượt bạn sẽ cảm thấy hơi chật và khó chịu. Hãy yên tâm sau khoảng 1-2 tuần tập luyện chúng sẽ giãn ra rất nhiều và đúng theo form chân của bạn.

Cách lựa chọn bánh xe gắn giầy trượt patin chất lượng

Đừng bao giờ có suy nghĩ mua giày khoảng vài trăm ngàn (giày vải hoặc giày có bánh xe patin có đèn) để đi tập trước. Hãy lựa chọn giày và đồ bảo hộ trượt patin chất lượng này từ đầu để có thể tập luyện các kỹ thuật trượt patin đúng chuẩn và tránh những chấn thương không mong muốn.

Địa điểm trượt patin ở TPHCM là nơi để các tín đồ đam mê bộ môn thể thao nghệ thuật luyện tập hàng ngày cũng như thi đấu các trận đấu quan trọng.

Các trang thiết bị cần thiết để trượt patin

Trang bị những đồ bảo hộ patin từ những cửa hàng uy tín, chính hãng trên thị trường. Lưu ý rằng giày patin vải sẽ có cổ chân yếu, khi di chuyển dễ bị lệch ra ngoài và gây khó khăn cho người tập. Hơn nữa giày vải thường không chịu được trọng lượng trên 35 kg. Bởi vậy, khi mang giày vải sẽ khó chịu cho chân bạn, có thể dẫn tới bong gân chân. 

Khóa dán cổ chân ở dưới không chắc nếu như quá dùng sức thì chúng có thể bung. Hầu hết những người chơi sau khi có thể chạy được 1-2 tuần đều muốn tập lên cao hơn nữa. Vì vậy việc chuẩn bị các trang thiết bị bảo hộ trượt patin là vô cùng cần thiết.

Cách lựa chọn bánh xe gắn giày trượt patin chất lượng
Cách lựa chọn bánh xe gắn giày trượt patin chất lượng

Bánh xe gắn giầy trượt patin

Bánh xe patin được làm từ chất liệu nhựa dẻo, không có độ trơn cần thiết. Người mới chơi mang vào có thể đứng được, đi bộ được những khó có thể trượt xa được. Bánh xe gắn giầy trượt patin được làm từ nhựa dẻo trong suốt nên bánh cũng rất nhanh mòn. Đa phần bánh sẽ có đèn trong rất bắt mắt nên thực tế lõi trong rỗng, va chạm mạnh có thể dẫn tới gãy bánh.

Nếu giày có 1 bánh đèn và 3 bánh chuyên dụng có ghi size (mm) và độ cứng ((83A hay 84A hay 85A) mỗi bên thì mới có thể chạy tốt được.

Trên đây là những thông tin cơ bản về các loại giày patin cũng như cách chọn bánh xe gắn giầy trượt patin chất lượng. Nếu như muốn tìm hiểu thêm thông tin về hình ảnh giày patin đẹp mắt và phù hợp với từng người, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *