Facebook là một trong các ứng dụng hay cho iPhone 5 

Gợi ý danh sách các ứng dụng hay cho iPhone 5 và 5s

Điện thoại iPhone 5 và 5s được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Chiếc Smartphone này không chỉ tiện lợi mà có tính ứng dụng cao. Các ứng dụng hay cho iPhone 5 rất đa dạng và phong phú, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến. Theo dõi bài viết dưới đây để có được những thông tin bổ ích nhé!

Ứng dụng đổi giọng Voice Changer Plus

Một trong các ứng dụng hay cho iPhone 5s và iPhone 5 rất nổi bật với số lượng cài đặt khá nhiều là Voice Changer Plus. Công cụ này cho phép người dùng có thể thay đổi giọng nói.

Ứng dụng giúp biến giọng như những con robot. Voice Changer Plus cũng có thể làm cho âm bị méo mó rất thú vị khi ghi âm và đưa vào app. Đặc biệt việc cài đặt phần mềm khá đơn giản. Bạn chỉ cần vài thao tác là có thể hoàn thiện. 

Các ứng dụng hay cho iPhone 5s được nhiều người sử dụng
Các ứng dụng hay cho iPhone 5s được nhiều người sử dụng

Sau khi cài đặt thành công bạn chỉ cần mở lên và sử dụng app. Để chuyển đổi giọng của mình thành âm thanh mong muốn, người dùng chỉ cần nhấn chọn các nội dung tương ứng trong bản hiển thị. Nếu muốn chia sẻ với mọi người thì bạn có thể chọn share và chọn tài khoản chia sẻ trên mạng xã hội. 

Chỉ với chiếc Smartphone được cài đặt ứng dụng quét mã vạch tốt nhất là bạn có thể thoải mái kiểm tra hàng hóa. Hãy cùng khám phá các ứng dụng này nhé.

Mạng xã hội – một trong các ứng dụng hay cho iPhone 5

Facebook là một trong các ứng dụng hay cho iPhone 5 khá quen thuộc. Phần mềm này cho phép người dùng cho thể truy cập vào mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Người dùng có thể nhắn tin, kết bạn, cập nhật trạng thái hay theo dõi thần tượng, idol trên khắp thế giới. 

Facebook là một trong các ứng dụng hay cho iPhone 5 
Facebook là một trong các ứng dụng hay cho iPhone 5

Chính vì điều này mà rất nhiều người đã lựa chọn chiếc điện thoại iPhone 5 và 5s để sử dụng ứng dụng Facebook. Đặc biệt phải kể đến những cầu thủ đá bóng nổi tiếng trên thế giới.

Các ứng dụng hay cho iPhone 5 trên trình duyệt web

Web là ứng dụng không thể thiếu trong các dòng điện thoại thông minh hiện nay. Đối với iPhone 5 và 5s trình duyệt Google chrome và Opera được sử dụng rất phổ biến. Trong đó Google chrome, là ứng dụng truy cập web, tìm kiếm thông tin lớn nhất và có thể sử dụng trên tất cả các hệ điều hành khác nhau. 

App có tốc độ truy cập nhanh, thông tin chính xác, đa dạng, ngày càng được tối ưu hóa nên được đánh giá cao. Opera là trình duyệt nổi lên khá lâu trên các hệ điều hành Android. Từ khi IOS được công bố thì cũng cho phép ứng dụng chạy trên hệ điều hành này. 

Tuy nhiên, với iPhone 5 và 5s Opera mang đến nhiều đặc điểm vượt trội mà các trình duyệt web khác không có được. Chẳng hạn như: Có khả năng nén dữ liệu rất cao, giúp tiết kiệm được chi phí internet cho người sử dụng; có tốc tải trang rất nhanh; hỗ trợ người dùng có thể mở nhiều tab mà không có hiện tượng giật, lag,…

Hiện nay, ứng dụng chỉnh ảnh đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích là VSCOCAM. Hãy cùng theo dõi hướng dẫn cách chỉnh màu VSCOCAM trên điện thoại chi tiết nhất nhé.

Ứng dụng Weather – các ứng dụng hay cho iPhone 5

Ứng dụng Weather cho iPhone 5 và 5s giúp người dùng có thể theo dõi tình hình thời tiết. Đặc biệt là có thể theo dõi ở tất cả các địa điểm trên thế giới. Các bạn sẽ biết được hôm nay thời tiết như thế nào để có những kế hoạch cho phù hợp. Ứng dụng này đặc biệt cần thiết với những ai thường xuyên đi du lịch hoặc di chuyển ngoài trời.

 Weather là một trong các ứng dụng hay cho iPhone 5s 
Weather là một trong các ứng dụng hay cho iPhone 5s

Phần mềm có khả năng dự báo được thời tiết trong nhiều ngày. Tuy nhiên thời gian càng xa thì độ chính xác sẽ giảm sút. Weather sẽ thường xuyên cập nhật thông tin thời tiết để bạn có thể nắm bắt một cách kịp thời và chính xác. 

Các ứng dụng hay cho iPhone 5 và 5s được mọi người sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên, các ứng dụng hay cho iPhone 5 mà lb.tracemobi giới thiệu trên đây là thông dụng nhất. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với các App này.  

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *