Tải về ứng dụng xem phim offline cho Android

Hiện nay nhu cầu dùng smartphone đang ngày càng phát triển, cùng với đó nhu cầu giải trí, xem phim trên điện thoại của người dùng cũng tăng lên. Có rất nhiều ứng dụng xem phim offline cho Android, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn các app xem phim offline được các cầu thủ yêu thích.

1, Netflix

Netflix thông báo họ sẽ cho tải phim để người dùng xem offline thay vì chỉ coi online như hiện nay. Áp dụng đối với app Netflix trên Android. Phim tải về có thể xem bất cứ khi nào bạn muốn và bất cứ nơi đâu bạn muốn. Đây là một phần mềm rất thích hợp cho các cho các chuyến đi xa của bạn hoặc những nơi mạng  không đủ nhanh nhưng bạn vẫn muốn xem phim.

Cầu thủ Việt Nam sử dụng ứng dụng xem phim offline  
Cầu thủ Việt Nam sử dụng ứng dụng xem phim offline

Tuy nhiên, không phải mọi phim app này đều cho tải. Có những phim do Netflix làm ví dụ như Stranger Things, The Crown, Narcos và rất nhiều bộ phim khác như Breaking Bad, Mad Men, Kung Fu Panda 3, 12 Monkeys, Arrow… là tải được. Có lẽ sắp tới app sẽ update thêm nhiều bộ phim nữa cho tải về. Để tải phim, bạn tải app Netflix phiên bản mới nhất. Sau đó nút tải phim sẽ xuất hiện bên cạnh nút Play, cho phép tải phim về với hai mức chất lượng: Standard hoặc Higher.

2, Youtube Go

Ngoài khả năng có thể xem video như cách thông thường, Youtube Go còn là ứng dụng xem Offline được nhiều người biết đến đặc biệt được các cầu thủ bóng đá sử dụng.

App Youtube Go được xây dựng nhằm giúp người dùng tải về và xem video offline. Ngoài ra, ứng dụng xem phim online tốt nhất trên android này còn có thêm chức năng tiết kiệm Data, rất hữu ích cho người dùng sử dụng các gói cước nhà mạng có giới hạn dung lượng dữ liệu. 

Youtube Go - ứng dụng xem phim offline cho android hàng đầu hiện nay
Youtube Go – ứng dụng xem phim offline cho android hàng đầu hiện nay

Thực tế, phần mềm xem phim Offline Youtube Go đã được Google ra mắt từ tháng 9 năm ngoái, tuy nhiên cho đến hiện tại người dùng mới có link tải. Thêm một tính năng thú vị nữa đó chính là bạn có thể chia sẻ video đã tải cho bạn bè cũng dùng Youtube Go thông qua mạng Wifi. Người nhận video sẽ không phải tốn dung lượng Data download.

3, PhimHub

Đây là ứng dụng xem phim offline cho android hàng đầu dành cho thiết bị di động và hoạt động ổn định trên nền tảng Android hiện  nay với nhiều điểm mạnh vượt trội. Một app với cả một kho phim khổng lồ, hàng ngàn đầu phim được phân chia một cách thông minh và trực quan theo đa dạng thể loại, quốc gia và năm sản xuất.

Các bộ phim mới được app cập nhật một cách nhanh chóng và tự động. Hơn nữa, tốc độ load phim HD với đường truyền khá nhanh và chạy ổn định khiến cho việc giải trí trên thiết bị di động chưa bao giờ tốt đến thế. Đặc biệt ứng dụng PhimHub còn cung cấp tính năng tải phim miễn phí để xem offline mà hiếm có ứng dụng nào trên thị trường hiện nay có thể làm được.

Thư giãn trước mỗi trận đấu giúp tinh thần cầu thủ thoải mái hơn rất nhiều
Thư giãn trước mỗi trận đấu giúp tinh thần cầu thủ thoải mái hơn rất nhiều

4, Film 365

App Phim 365 cũng là một ứng dụng xem phim HD miễn phí và có cả tính năng tải phim ofline dành cho các thiết bị chạy trên nền tảng Android. Ứng dụng xem phim offline cho android cung cấp nội dung phong phú và đa dạng các thể loại với chất lượng cao. Nội dung phim và video tập trung nhiều vào những chủ đề liên quan đến thể loại phim Châu Á- Châu Âu và Mỹ.

Với giao diện dễ nhìn, đẹp mắt cùng với nội dung được cập nhật liên tục và thường xuyên là điểm mạnh của Phim 365. Tuy nhiên có một điểm bất tiện của ứng dụng này là hay xuất hiện các loại quảng cáo instream bất kỳ lúc nào trong quá trình xem phim khiến nhiều người chưa thỏa mãn.

Xem thêm: Những ứng dụng selfie đẹp cho iOS các cầu thủ hay sử dụng

5, Ứng dụng App Phim

Đây là được coi là ứng dụng xem phim HD chất lượng cao được sử dụng trên nền tảng Android được nhiều người để lại bình luận tích cực. App Phim cung cấp một kho phim HD với chất lượng được tổng hợp từ nhiều trang phim nổi tiếng như phimmoi, hdonline,… Bởi vậy, các bạn có thể thoải mái lựa chọn các link xem phim một cách chủ động và dễ dàng, trong đó có lựa chọn xem phim thuyết minh hoặc phụ đề và tải bất cứ bộ phim nào mình yêu thích để coi ofline.

Chúc bạn hài lòng và có những phút giây thư giãn tuyệt vời với các ứng dụng xem phim offline cho android mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *