Dịch vụ Hosting Linux chất lượng, tốc độ cực cao tại Bkhost

Hosting Linux tại Bkhost với các công nghệ tiên tiến nhất, sở hữu mức chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay cũng như chất lượng đảm bảo. Với những ưu điểm nổi trội, Bkhost là địa chỉ uy tín, tin cậy trong ngành Hosting.

Ưu điểm nổi trội khi thuê Hosting Linux của Bkhost

  • Sử dụng hoàn toàn công nghệ SSD Intel Enterprise: thiết bị này sử dụng mang lại sự ổn định, hiệu năng, độ bền cao hơn nhiều so với ổ HDD thông thường. Quá trình làm việc cực êm, không ồn ào, cho khả năng xử lý cơ sở dữ liệu và truy xuất nhanh chóng.
  • Hệ thống giảm thiểu mã độc eXploit Scanner và phòng chống hack Local Attack ngăn chặn tối đa các mối nguy hiểm muốn tấn công vào hệ thống thông tin dữ liệu của khách hàng.
  • Hệ thống backup dữ liệu được thực hiện hàng ngày: với việc dữ liệu được backup thường xuyên, khách hàng sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề bị mất thông tin dữ liệu quan trọng khi không may có vấn đề xảy ra.
  • Giao diện hosting chuyên nghiệp vô cùng, thuận tiện khi sử dụng: được thiết kế từ các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, một giao diện đơn giản vô cùng sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận, dễ thao tác các tác vụ để giải quyết công việc nhanh chóng.

Lý giải vì sao nên lựa chọn dịch vụ Hosting Linux tại Bkhost

  • Với mức giá thành hợp lý nhất trên thị trường, đi cùng với đó là chất lượng tốt từ Bkhost. Nếu sau khoảng thời gian 30 ngày sử dụng dịch vụ Hosting Linux mà người dùng không cảm thấy hài lòng về chất lượng, Bkhost cam kết hoàn lại hết tiền.

  • Bkhost hỗ trợ điều chuyển Hosting từ địa chỉ khác về Hosting của Bkhost vô cùng nhanh chóng, dễ dàng. Điều kiện chỉ cần thông tin hosting cũ/link backup là Bkhost có thể điều chuyển trọn vẹn toàn bộ cơ sở dữ liệu miễn phí 100%.

  • Khách hàng không cần lo lắng việc sẽ đánh mất cơ sở dữ liệu nếu Hosting Linux bị hết hạn đi chăng nữa: trong trường hợp Hosting Linux của khách bị quá hạn hoặc chưa thanh toán thì bạn vẫn có 30 ngày để gia hạn thêm, trong thời gian này toàn bộ dữ liệu của khách hàng vẫn đảm bảo nguyên vẹn.

  • Hỗ trợ khách hàng quản trị web, thông tin dữ liệu vô cùng dễ dàng: trải nghiệm phần mềm cPanel, chỉ cần dùng các bước đơn giản, khách hàng vô cùng nhanh chóng tiếp cận được với thiết kế giao diện quản lý trực quan của hệ thống.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ 24/24: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trực online 24/7, bất cứ khi nào khách hàng gặp phải các vấn đề khó khăn trong quá trình vận hành đều sẽ được Bkhost hỗ trợ vô cùng nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Tập trung vào giá trị cốt lõi, mức độ uy tín của dịch vụ, Bkhost đặt lợi ích của người dùng là ưu tiên hàng đầu. Với gói dịch vụ Hosting Linux chất lượng cao, giá thành phải chăng, Bkhost chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *