Các đôi giày Neymar từng sở hữu

Những đôi giày Neymar sở hữu trong sự nghiệp quần đùi áo số

Nhắc đến Neymar là chúng ta nhớ ngay đến 1 cầu thủ với những đường đi bóng lắt léo và khó chịu cho đối thủ. Tuy nhiên, nếu đã là 1 fan của chàng tiền đạo xuất sắc này thì chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến bộ sưu tập giày Neymar. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có những thông tin thú vị nhé.

1. Tìm hiểu về cầu thủ bóng đá Neymar

Neymar hay Neymar Jr có tên thật là Neymar da Silva Santos Júnior, sinh ngày 5 tháng 2 năm 1992 tại Mogi das Cruzes, Brasil. Anh đầu quân cho Brazil từ năm 21 tuổi, hiện nay anh đang thi đấu tại CLB bóng đá Paris Saint Germain với vị trí tiền đạo. Anh được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại.

Neymar đã hai lần được bầu là Cầu thủ bóng đá Nam Mỹ của năm, vào các năm 2011 và 2012, trước khi chuyển đến châu u gia nhập câu lạc bộ Barcelona. Neymar đã 2 lần đoạt Quả bóng đồng FIFA vào năm 2015 và 2017. Anh cũng là cầu thủ bóng đá có giá trị chuyển nhượng cao nhất trên thế giới.

Những đôi giày Neymar sở hữu trong sự nghiệp

Những đôi giày Neymar sở hữu trong sự nghiệp

2. Những đôi giày Neymar sở hữu trong sự nghiệp quần đùi áo số

Trong sự nghiệp bóng đá của mình, Neymar đã từng sử dụng rất nhiều mẫu giày khác nhau và anh cũng sở hữu số lượng giày bóng đá cực khủng, không kém phần độc đáo. Những đôi giày của Neymar gắn liền với anh trong từng giai đoạn chơi bóng và đã giúp anh thành công trong sự nghiệp quần đùi áo số, đưa anh trở thành một trong những ngôi sao bóng đá hàng đầu trên thế giới.

Có thể kể tên các mẫu giày từ khi Neymar bắt đầu sự nghiệp chơi bóng tại Brazil:

Mẫu giày ở những năm đầu sự nghiệp của Neymar

Khi mới ở những năm đầu của sự nghiệp Neymar Jr sử dụng giày Nike. Cụ thể đó là những mẫu giày như Nike Mercurial Vapor và Nike T90. Có thể nói rằng, Nike chính là hãng giày đồng hành cùng anh để vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp.

Tại thời điểm đầu quân cho CLB Santos từ tháng 3 năm 2019, Neymar sử dụng đôi Nike Mercurila Superfly. Đây là mẫu giày được nhiều tuyển thủ hàng đầu sử dụng, có thể kể đến như Cristiano Ronaldo

Năm 2010

Năm 2010 Neymar mang đôi giày đang mang đôi giày Nike Mercurial Superfly, đây cũng là năm đánh dấu sự kiện đáng nhớ trong sự nghiệp quần đùi áo số. Anh được gọi vào đội tuyển quốc gia Brazil khi mới 18 tuổi, sau 28 phút thi đấu trong màu áo tuyển quốc gia anh đã có bàn thắng đầu tiên.

Năm 2011

Năm 2011, Neymar tiếp tục sử dụng mẫu giày Nike Mercurial Superfly. Nhưng lần này là phiên bản III với màu tím mê hoặc. Tháng 6 cùng năm đó, anh vẫn mang mẫu giày này khi thi đấu tại Copa America Neymar nhưng là phiên bản đen đầy mạnh mẽ và nam tính.

Năm 2012 – 2013

Năm 2012, Neymar sử dụng đôi giày Nike Mercurial Superfly III Environment Friendly tham dự Olympic mùa hè 2012.

Năm 2013, Neymar sử dụng đôi giày Nike Hypervenom của hãng giày Nike.

Năm 2014

Tới năm 2014, người hâm mộ lại thấy anh chàng này sử dụng đôi Signature vàng Gold được thiết kế hoàn toàn riêng biệt theo đúng cơ chân của Neymar , đôi giày đã được Anh sử dụng trong giải đấu World cup 2014 và anh đã gặt hái được rất nhiều thành công cùng với đôi giày này.

Các đôi giày Neymar từng sở hữu

Các đôi giày Neymar từng sở hữu

Sau thời gian diễn ra World cup 2014, Thương hiệu giày đến từ Hoa Kỳ lại tiếp tục nghiên cứu tìm ra những sản phẩm tối ưu nhất cho ngôi sao cầu thủ này. Và lần này phiên bản Nike Hypervenom II với cổ cao nổi bật. Đây là mẫu giay Neymar mang đến sự mạnh mẽ cho anh và đưa anh lên đến đỉnh cao của sự nghiệp.

Trên đây là những nội dung thông tin tìm hiểu về giày Neymar, những đôi giày của Neymar sử dụng trong sự nghiệp đá bóng từ khi mới bắt đầu. Đây là bộ sưu tập giày độc đáo, cùng Neymar trải qua rất nhiều trận đấu ở cấp câu lạc bộ cũng như đội tuyển quốc, góp phần trực tiếp đưa Anh trở thành một ngôi sao bóng đá hàng đầu trên thế giới hiện nay. Đừng quên xem các blog bóng đá khác để có nhiều thông tin thú vị về các cầu thủ bóng đá trên thế giới nhé.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *