Tải về Top các cách khóa ứng dụng bằng vân tay IOS 10 cho người mới

Cách khóa ứng dụng bằng vân tay iOS 10 là một trong những từ khóa được tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Điều đó cho thấy, người dùng ngày càng muốn chiếc điện thoại của mình có tính năng bảo mật cao và tiện lợi hơn. Cũng từ nhu cầu đó mà các dòng máy smartphone đời mới hầu như đều có tính năng này. Vậy làm thế nào để khóa ứng dụng bằng vân tay trên chiếc máy iOS 10 của bạn? Trong bài viết này, https://lb.tracemobi.com sẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi đó.

Trong top những công cụ hỗ trợ khóa ứng dụng bằng vân tay iOS 10 không thể không kể đến Secret Key Lock Album.

1. Khóa ứng dụng bằng vân tay iOS 10 với Secret Key Lock Album

Là một công cụ tiện ích với tính năng khóa ứng dụng bằng vân tay IOS. Giúp bảo vệ hình ảnh, video,…mà bạn muốn bảo mật riêng. Ngoài ra, công cụ này còn giúp xóa hoặc sao lưu tệp lên Dropbox.

Và sau đây là cách thức bạn thực hiện khóa ứng dụng, tăng tính bảo mật cho chiếc điên thoại của mình:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Appstore trên máy, tìm kiếm và tải công cụ Secret Key Lock Album về. Sau đó, vào công cụ và bấm Passcode setting để tạo mã PIN bảo vệ. Ngay lập tức, công cụ sẽ tự động hỏi bạn có muốn sử dụng Touch ID để mở. Chọn Use đồng ý.

Khóa ứng dụng bằng vân tay IOS 10 với Secret Key Lock Album.
Khóa ứng dụng bằng vân tay iOS 10 với Secret Key Lock Album.

Trên hệ điều hành iOS có những “app nghe nhạc ios” chất lượng cao đấy, bạn đã biết chưa? Hãy tìm hiểu và tải ngay về máy trải nghiệm ứng dụng tiện ích này nhé!

Tuy không phải là một ứng dụng thuần việt nhưng giao diện của nó vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ gồm hai nút chức năng là SettingsAdd.

Bước 2: Nếu muốn giấu hình ảnh hay video bằng vân tay, bạn chỉ việc ấn vào dấu cộng. Các thư mục hình ảnh, video sẽ tự động hiện ra. Tiếp tục chọn hình ảnh, video bạn muốn bảo mật. Cuối cùng ấn Save >>> OK.

Bước 3: Chương trình sẽ hỏi bạn có muốn xóa các file gốc trong thư mục Camera Roll  hay không. Bấm Xóa nếu bạn muốn hoặc Không nếu muốn giữ lại.

Ngoài ra, công cụ này còn có thể giúp bạn sao lưu hình ảnh, video lên Dropbox. Trước tiên bạn cần đăng nhập tài khoản Dropbox và liên kết tài khoản với ứng dụng. bằng cách: Chọn Sign in tại Dropbox.

Lưu ý: Dung lượng của ứng dụng này là 33MB. Và chỉ phù hợp với các dòng máy iOS 8.1 trở lên.

2. Khóa ứng dụng bằng vẫn tay iOS 10 với Lock Photos Video Safe

Một công cụ tiện ích nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là Lock Photos Video Safe: Hide Private Picture Vault. Nổi bật với các tính năng tối ưu hơn so với công cụ trước. Công cụ này giúp tạo và giấu file bằng vân tay nhiều định dạng file như: hình ảnh, video, ghi chú, âm thanh…Ngoài ra còn hỗ trợ chuyển tải file sang máy tính, laptop trong cùng mạng kết nối, hỗ trợ sao lưu qua iCloud,…

Công cụ tiện ích hỗ trợ khóa ứng dụng bằng vân tay tiện lợi.
Công cụ tiện ích hỗ trợ khóa ứng dụng bằng vân tay tiện lợi.

Những ứng dụng đọc truyện tranh trên Android đươc sử dụng nhiều nhất

Về phần giao diện cũng khá đơn giản và tối ưu. Với 4 mục chính: Picture, Video, Audio, File.

Bạn cũng cần thực hiện các bước để bảo mật các ứng dụng bạn muốn trên điện thoại của mình theo các bước:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng cài đặt mã PIN. Sau đó, bấm % để xác nhận sử dụng các tính năng giấu file bằng vân tay. Nếu muốn sử dụng hình thức đăng nhập bằng vân tay, bấm Settings > bật Touch ID.

Bước 2: Như đã nói ở trên, công cụ hỗ trợ bảo mật 4 nội dung: Picture ( ảnh) , Video, Audio, File. Bấm vào mục bạn muốn bảo mật. Ví dụ bạn muốn bảo mật một hình ảnh nào đó. Bấm chọn mục Picture. Sau đó bạn bấm nút dấu cộng phía dưới góc phải để chọn hình thức nhập file ảnh. Chọn Photo Library nếu muốn lấy ảnh trong ứng dụng ảnh. Chọn Camera nếu muốn sử dụng ảnh chụp mới. Chọn From Computer nếu muốn lấy ảnh trên máy tính, laptop (thông qua iTunes).

Các tính năng nổi bật của Lock Photos Video Safe.
Các tính năng nổi bật của Lock Photos Video Safe.

Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ các mục qua email hoặc SMS. Hơn nữa, bạn còn có thể trình diễn, tìm kiếm, chia sẻ qua lại giữa thiết bị với máy tính…

Lưu ý: Dung lượng của ứng dụng trên là 15MB. Và chỉ tương thích với các dòng máy iOS 8.0 trở nên.

Vừa rồi là 2 công cụ hỗ trợ khóa ứng dụng bằng vân tay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Nó phù hợp với những người muốn sự riêng tư trên chiếc điện thoại của mình. Và đó cũng là top 2 cách khóa ứng dụng bằng vân tay iOS 10 được mọi người sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *