Nhận định kèo và Trực tiếp Arsenal vs Liverpool 2h – 44290-21

Nhận định trận đấu Arsenal vs Liverpool

Giải Ngoại hạng Anh khởi tranh trở lại và hai câu lạc bộ này còn nhiều việc phải làm trong những tuần tới. Arsenal đang đứng ở vị trí thứ 9 và tiếp đón Liverpool, đội xếp trên 2 bậc và hơn họ 4 điểm. Vào đầu mùa giải, Arsenal sẽ rất vui khi có cơ hội gần bằng điểm Liverpool vào tháng Tư. Tuy nhiên, nếu làm như vậy thì cơ hội lọt vào top 4 sẽ rất ít. Arsenal kém đội xếp thứ 4 là Chelsea chín và kém đội xếp thứ năm là West Ham bảy bậc. Họ có thể cần phải vô địch Europa League để có suất tham dự bóng đá châu Âu vào mùa giải tới. Arsenal chỉ thua một trong sáu trận đấu gần đây nhất của họ, một trận thua trên sân nhà trước Manchester City. Hai trong ba trận gần nhất đã bị cầm hòa, không phải họ mong đợi có được điểm khi hạ West Ham 3-0. Phong độ sân nhà chỉ chứng kiến ​​một thất bại trong tám trận đấu gần đây nhất.

Vào thời điểm trận đấu này bắt đầu, Liverpool có thể kém vị trí cuối cùng tại Champions League 8 điểm. Con số này hiện được lấp đầy bởi Chelsea, đội tiếp đón West Brom đã xuống hạng sớm hơn trong ngày. Liverpool sẽ đứng thứ 5 nếu thắng trận này nhưng thất bại có thể làm tổn hại nghiêm trọng đến hy vọng giành suất tham dự châu Âu của họ. Họ có thể cần phải vô địch Champions League để cạnh tranh nó trong mùa giải tới. Ít nhất thì phong độ sân khách của họ hiện tại là tốt. 10 trận đấu gần đây nhất của giải đấu chỉ có 12 điểm kiếm được, mỗi trận đều đến với chặng đường. Đã có chiến thắng trước Tottenham, West Ham, Sheffield United và Wolves trong năm trận đấu sân khách gần nhất của họ. Cả hai đội đã ghi bàn trong ba trong số các trận đấu đó. Đặt cược vào chỉ số đó sắp xuất hiện trong trò chơi này là cách tốt nhất để thực hiện.

Thành tích hai đội

  • Cả hai đội đã ghi bàn trong năm trong sáu trận đấu gần đây nhất của Arsenal.
  • 3 trong 5 trận sân khách gần nhất của Liverpool chứng kiến ​​cả hai đội ghi bàn.
  • Tám trong số chín trận đấu gần đây nhất giữa hai câu lạc bộ này đều chứng kiến ​​cả hai đều có tên trên bảng điểm.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Cả hai CLB đều có nguy cơ bỏ lỡ suất tham dự bóng đá châu Âu ở mùa giải tới. Liverpool có thể kém thứ tư tám điểm vào thời điểm trận đấu này bắt đầu. Họ đối đầu với một Arsenal đã thua ba trong bốn lần gặp nhau gần đây nhất nhưng cũng có vấn đề về sự ổn định. Để cả hai đội ghi bàn trong một trận đấu cởi mở.

Link xem trực tiếp trận đấu Arsenal vs Liverpool

Link 1 Link 2

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *