Nhận định kèo và Trực tiếp AS Roma vs Napoli 2h45 – 22-3-21

Trận đấu AS Roma vs Napoli

Đây là một trận đấu quan trọng về trình độ châu Âu. Roma đang đứng thứ 6 và chỉ kém đối thủ Napoli về hiệu số bàn thắng bại. Thứ Năm, chứng kiến ​​Roma giành chiến thắng trên sân của Shakhtar Donetsk để giành một suất trong vòng 8 Europa League. Họ có thể giành quyền tham dự Champions League bằng cách giành chiến thắng trong cuộc thi đó. Tuy nhiên, vẫn còn cơ hội để họ có thể hoàn thành trong top 4 Serie A. Roma chỉ kém Atalanta hai điểm nhưng có thể giành chiến thắng trước Napoli. Đối thủ của họ có một trận đấu trong tay và điều đó có thể rất quan trọng trong một cuộc chiến chặt chẽ cho vị trí thứ tư. Roma chỉ thua một trận trong 18 trận gần nhất và có thành tích sân nhà ấn tượng. Họ đã thắng 10 trong số 14 trận với một trận thua gần đây trước Milan. 10 trong số 14 trận sân nhà của họ mùa này chứng kiến ​​hơn 2,5 bàn thắng được ghi.

Napoli cũng kém Atalanta 2 điểm nhưng đã cầm chắc trận đó. Họ đã có trận thắng đậm cuối tuần trước khi giành chiến thắng trên sân của Milan. Điều đó đã kết thúc chuỗi bốn trận đấu trên sân khách mà không có chiến thắng. Họ đã thắng bảy trận sân khách mùa này nhưng bị đánh bại trong năm trận. Napoli đã có một mùa giải tồi tệ trong tháng Hai khiến họ thua bốn trận. Mặc dù vậy, phong độ đã được cải thiện và năm trận gần đây đã chứng kiến ​​họ có được bốn chiến thắng và một trận hòa. Sáu trong bảy trận sân khách gần nhất của họ đã chứng kiến ​​hơn 2,5 bàn thắng được ghi trong đó. Họ muốn lặp lại trận đấu ngược lại đã chứng kiến ​​họ đánh bại Roma 4-0 trên sân nhà vào cuối tháng 11. Ba trong bốn trận sân khách gần nhất của họ trên sân của Roma đã chứng kiến ​​ít nhất ba bàn thắng được ghi. Ghi hơn 2,5 bàn trong trận đấu này.

Thành tích hai đội

  • 10 trong số 14 trận sân nhà của Roma có trên 2,5 bàn thắng được ghi.
  • Sáu trong bảy trận đấu trên sân khách gần nhất của Napoli đã chứng kiến ​​ít nhất ba bàn thắng được ghi trong đó.
  • 3/4 trận sân nhà gần nhất của Roma gặp Napoli đều có trên 2,5 bàn thắng được ghi.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Roma chỉ thắng 2 trong 5 trận gần nhất. Điều đó khiến họ bị loại khỏi các suất tham dự Champions League nhưng họ vẫn có cơ hội tốt để lọt vào top 4. Một chiến thắng trước Napoli chắc chắn sẽ giúp ích cho họ. Thua trận sẽ khiến Napoli khó lòng bắt kịp đội đang có một trận đấu trong tay. Cả hai đội đều ghi được nhiều bàn thắng, mức cược trên 2,5 bàn là mức cược được khuyến nghị ở đây.

Link xem trực tiếp trận đấu AS Roma vs Napoli

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *