Nhận định kèo và Trực tiếp Aston Villa vs Wolves 0h30 – 7-3-21

Nhận định trận đấu Aston Villa vs Wolves

Niềm hy vọng vào bóng đá châu Âu mùa tới của Aston Villa đã bị dập tắt khi để thua Sheffield United hôm thứ Tư. Họ đang đứng thứ 9 tại Premier League và tiếp đón Wolves đứng thứ 12 trong trận derby địa phương này. Villa thua 1-0 vào thứ Tư và có thể ít nhất năm điểm hoặc nhiều nhất là bảy điểm so với vị trí thứ năm sau các trận đấu giữa tuần. Trận thua khiến họ chỉ có một chiến thắng trong bốn trận đấu gần đây nhất của họ với hai trong số đó để thua. Họ tiếp tục không có Jack Grealish có ảnh hưởng và cần anh ấy trở lại càng sớm càng tốt. Họ chỉ ghi được 3 bàn trong 5 trận gần nhất với 3/4 trận gần nhất có dưới 2,5 bàn thắng được ghi. Họ sẽ hy vọng vào nhiều bàn thắng hơn của Ollie Watkins. Anh ấy đã ghi bàn trong ba trong bốn trận đấu trên sân nhà gần nhất của họ.

Wolves trông như thể họ có thể giành được một điểm trước các nhà lãnh đạo Manchester City vào thứ Ba. Tỷ số là 1-1 khi còn mười phút nhưng cuối cùng họ đã thua 4-1. Trận thua khiến họ xếp thứ 12 và không còn nhiều suất đá chính ở mùa giải này. Châu Âu có vẻ ngoài câu hỏi và họ rõ ràng là ba nước cuối bảng. Wolves đã không thắng một trận nào trong năm nay cho đến trận thứ sáu của họ. Đã có những chiến thắng trước Arsenal, Southampton và Leeds United nhưng trận đầu tiên và cuối cùng là trên sân nhà. Phong độ sân khách đã chứng kiến ​​Wolves thua bảy trong số 14 trận tại Premier League với chỉ bốn chiến thắng. Họ chỉ thắng một trong chín trận sân khách gần nhất. Cả hai đội đều đã ghi bàn trong ba trận gần nhất trên đường. Hiện tại, thật khó để tin vào một trong hai bên về khả năng giành chiến thắng. Villa đang có phong độ phập phù trên sân nhà nên để cả hai đội ghi bàn.

Thành tích hai đội

  • Cả hai đội đều đã ghi bàn trong cả ba trận sân khách gần nhất của Wolves.
  • Wolves đã ghi bàn trong bốn trong sáu trận đấu trên sân khách gần nhất của họ.
  • Hai trong ba trận sân nhà gần nhất của Aston Villa chứng kiến ​​cả hai đội ghi bàn.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Aston Villa cần tìm được sự nhất quán nếu muốn đá châu Âu mùa tới. Ba trong bốn trận đấu tiếp theo của họ là với các đội ở nửa cuối bảng, bắt đầu với trận đấu này. Wolves cũng không nhất quán và có rất ít thời gian để chơi vào lúc này. Đi cho cả hai đội ghi bàn trong trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Aston Villa vs Wolves

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *