Nhận định kèo và Trực tiếp Atletico Madrid vs Alaves 23h – 21-3-21

Trận đấu Atletico Madrid vs Alaves

Atletico Madrid đã bị loại khỏi Champions League nhưng đương nhiên trở thành nhà vô địch của Tây Ban Nha. Họ đứng đầu La Liga và tiếp đón Alaves đang ở vị trí thứ 18. Atletico bắt đầu cuối tuần với việc dẫn trước Barcelona bốn điểm và hơn Real Madrid sáu điểm. Tuy nhiên, khoảng cách đã được thu hẹp và người dẫn đầu về phong độ trong năm trận đấu vừa qua là Atletico ở vị trí thứ tám, kém Barca năm điểm. Vào thời điểm trận đấu này bắt đầu, khả năng dẫn đầu của họ có thể giảm xuống còn 3 điểm nếu Real Madrid giành chiến thắng trên sân của Celta Vigo. Atletico chỉ thắng 2 trong 6 trận gần nhất tại giải VĐQG, gần nhất là trận hòa không bàn thắng trước Getafe. Phong độ sân nhà vẫn rất mạnh mẽ mặc dù với mười trận thắng trong số 14 và chỉ một thất bại. Chỉ có một trong bốn chiến thắng gần đây nhất là chiến thắng, hai lần kết thúc bằng hòa do các bàn gỡ hòa muộn của Celta Vigo và Real Madrid. Luis Suarez tiếp tục có phong độ tốt và đã ghi bàn trong tất cả, trừ một trong năm trận đấu trên sân nhà gần nhất, anh ấy tốt cho bất kỳ đặt cược cầu thủ ghi bàn nào bất cứ lúc nào. Với chỉ một trận thua trong 25 trận sân nhà gần nhất, Atletico sẽ mong đợi một chiến thắng ở đây và họ cần điều đó.

Alaves cũng cần điểm vì họ đang ở khu vực xuống hạng. Họ chỉ còn cách điểm an toàn duy nhất nhưng đã chơi nhiều hơn. Alaves mới chỉ thắng 5 trận mùa này với 13 thất bại. Với 43 bàn thua (nhiều hơn 20 bàn so với số bàn thua), Alaves có hàng thủ tệ thứ hai giải đấu. Chỉ có hai trận thắng trong giải đấu đã giành được trên con đường với tổng cộng chín điểm kiếm được, đó là kỷ lục sân khách tồi tệ nhất. 8 trong số 11 trận đấu gần nhất của họ đã thua bao gồm 4 trong 5 trận gần nhất. 3 trận sân khách gần nhất họ toàn thua với 12 bàn thua. Trở lại Atletico để giành chiến thắng này và dẫn trước ở cả hai hiệp và toàn thời gian.

Thành tích hai đội

  • Atletico chỉ thua một trong 25 trận sân nhà gần nhất
  • Atletico đã thắng 10 trong số 14 trận sân nhà mùa này.
  • Alaves đã thua 8 trong 11 trận gần nhất.
  • Alaves đã thua 3 trận sân khách gần nhất, để thủng lưới 12 bàn.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Đây là kiểu chơi mà Atletico cần sau thất vọng hồi giữa tuần. Họ vẫn đứng đầu La Liga nhưng quy mô dẫn đầu của họ đã giảm đi trong những tuần gần đây. Họ tiếp đón Alaves đang chống chọi với cuộc chiến trụ hạng và để thủng lưới quá nhiều. Đi cho Atletico để giành chiến thắng và dẫn trước ở cả hai hiệp và toàn thời gian.

Link xem trực tiếp trận đấu Atletico Madrid vs Alaves

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *