Nhận định kèo và Trực tiếp Brighton vs Newcastle 3h – 21-3-21

Nhận định trận đấu Brighton vs Newcastle

Chỉ có bốn trận đấu ở Premier League vào cuối tuần này nhưng hai trận đấu quan trọng ở cuối bảng. Brighton and Hove Albion bắt đầu vào cuối tuần ở vị trí thứ 16 và tiếp đón Newcastle United, đội xếp dưới họ. Tình hình đó có thể thay đổi vào thời điểm trận đấu này bắt đầu. Nếu Fulham có thể đánh bại Leeds trên sân nhà vào thứ Sáu, họ sẽ đẩy Newcastle xuống nhóm ba đội cuối bảng và bằng điểm với Brighton nhưng kém họ về hiệu số bàn thắng bại. Brighton đã giành chiến thắng 2-1 trên sân của Southampton cuối tuần trước, đó là trận thắng duy nhất của họ trong sáu trận đấu gần nhất tại giải VĐQG. Phong độ sân nhà vẫn là một cơn ác mộng đối với Seagulls. Chỉ một trận thắng (trước Spurs) và đó là chiến thắng duy nhất của họ trong 18 trận sân nhà gần nhất. 8 trong số 14 trận sân nhà mùa này của họ có dưới 2,5 bàn thắng được ghi.

Newcastle sẽ hy vọng Fulham không giành được chiến thắng đó trước Leeds. United đã trải qua năm trận đấu không thắng và đang gặp khó khăn trong chuyến đi của họ. Chỉ có một điểm duy nhất kiếm được từ ba trận đấu trên sân khách gần nhất của họ. Họ chỉ thắng 2 trong số 17 trận gần nhất và không ghi được bàn nào ở 6 trong 8 trận sân khách gần nhất ở Premier League. Newcastle đang rất cần điều gì đó từ trận đấu này. Một trận đấu có hiệu suất ghi bàn thấp sẽ dựa trên các thẻ với sáu trong tám trận đấu sân khách gần nhất của họ có dưới 2,5 bàn thắng được ghi trong đó. Đi để chỉ số đó xuất hiện trong trận đấu này.

Thành tích hai đội

  • 8 trong số 14 trận sân nhà của Brighton mùa này có dưới 2,5 bàn thắng được ghi.
  • Có dưới 2,5 bàn thắng được ghi trong sáu trong tám trận sân khách gần nhất của Newcastle United.
  • Newcastle United chỉ ghi được hai trong tám trận đấu trên sân khách gần nhất của họ.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Newcastle United đang gặp khó khăn sâu sắc và cần bàn thắng ở phút 90 để có điểm trong trận đấu cuối cùng của họ. Họ đấu tranh cho mục tiêu với Callum Wilson bị chấn thương hiện tại. Brighton đã giành chiến thắng trên sân của Southampton tuần trước và một chiến thắng ở đây sẽ nâng cao hy vọng sống sót của họ, đặc biệt là nếu Fulham không đánh bại Leeds. Đặt cược dưới 2,5 bàn thắng là mẹo cho trò chơi này.

Link xem trực tiếp trận đấu Brighton vs Newcastle

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *