Nhận định kèo và Trực tiếp Cadiz vs Eibar 0h30 – 7-3-21

Nhận định trận đấu Cadiz vs Eibar

Trận đấu bóng đá hấp dẫn giữa Cádiz và Éibar mang đến cho chúng ta một cuộc chiến giữa hai đội chiến đấu để cứu vãn. Người dân Cádiz đã đi từ nhiều hơn đến ít hơn và đến với một chuỗi kết quả thảm hại và với một sự thay đổi đáng lo ngại về tâm lý. Khởi đầu tốt của họ cho chiến dịch bằng cách giành được các vị trí ở châu Âu đã cho phép đội bóng áo vàng hiện đang đứng trước ba điểm để xuống hạng, điều có thể gây ra tệ nạn lớn hơn nếu họ không xoay chuyển được cảm giác. Trước một Éibar đang chơi với lửa trong các chiến dịch vừa qua. 22 điểm trong tủ đồ của anh ấy cho thấy nguy cơ cao đối với sự toàn vẹn của đội thợ súng ở giải hạng Nhất, vì họ hòa với Valladolid và Alavés ở vị trí xuống hạng.

Thành tích đối đầu

  • Cádiz và Éibar khác nhau ba điểm trong bảng vòng loại, với Cádiz ở trên.
  • Cádiz là đội thứ hai nhận nhiều bàn thua nhất ở giải vô địch sau Granada.
  • Những người đến từ Cádiz đã giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên ở Ipurúa 0-2, một điều rất quan trọng đối với mục tiêu Trung bình cuối cùng.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Dù những con số thống kê nghiêng về Éibar hơn nhưng cả hai đội đều đến với phong độ rất tệ và cảm giác rất tệ. Thực tế chơi trên sân nhà có thể giúp người dân địa phương và chúng tôi thấy nhiều khả năng đội bóng sẽ thắng hoặc hòa.

Link xem trực tiếp trận đấu Cadiz vs Eibar

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *