Nhận định kèo và Trực tiếp Getafe vs Elche 23h – 21-3-21

Trận đấu Getafe vs Elche

Chống lại dây thừng. Bất chấp chiến thắng đáng khen ngợi cách đây vài ngày trước Sevilla, Elche này rất đáng sợ và chuỗi kết quả của nó là đáng xấu hổ. 24 điểm ở vị trí gần như thủ môn và chỉ có một lợi thế trụ hạng khiến mùa giải của đội bóng mới lên hạng bị treo lơ lửng. Cảm giác tồi tệ cho đội Alicante sẽ phải đối mặt với một đối thủ khó chịu khi làm khách và họ sẽ phải chiến đấu một mất một còn, Getafe. Các azulones xếp thứ mười lăm và nhiều hơn đối thủ của họ bốn điểm vào ngày hôm nay. Mùa giải dường như không gặp nguy hiểm, do cảm giác, nhưng chỉ có năm điểm tách họ khỏi vách đá. Trò chơi then chốt trong cuộc chiến giành sự trường tồn, nơi Elche có thể bị hạ gục.

Thành tích hai đội

  • Những người đến từ Alicante chỉ có hai chiến thắng trong hai mươi trận gần nhất đã chơi tại Liên đoàn.
  • Getafe đã để thủng lưới 9 bàn sau 14 trận sân nhà. Mức trung bình trong tầm tay của Atlético de Madrid, Sevilla hoặc Real Madrid.
  • Người Madrilenians kết thúc trận đấu với tỷ số 1-3 ở Elche.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Cuộc họp quan trọng trong cuộc chiến vì sự lâu dài, nơi người dân địa phương bắt đầu như những người được yêu thích do trình độ kém của đội Alicante trong những ngày gần đây. Chúng tôi có một trận đấu với một vài bàn thắng có thể kết thúc với tỷ số 1-0 hoặc 2-0.

Link xem trực tiếp trận đấu Getafe vs Elche

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *