Nhận định kèo và Trực tiếp Huesca vs Osasuna 23h – 21-3-21

Trận đấu Huesca vs Osasuna

Cuộc gặp gỡ quan trọng đối với Sociedad Deportiva Huesca vào ngày 28 này của giải VĐQG có thể cho không khí ở phía dưới. Các cầu thủ Huesca đến với 20 điểm trong tủ đồ của họ sau 4-1 tại Camp Nou và sự lâu dài của họ một lần nữa bị đe dọa. Chuỗi thành tích tốt cách đây vài ngày dường như đã bị phá vỡ một lần nữa và đội Barça đã bắt đầu trở lại. Phía trước họ sẽ có đội bóng của Navarrese đến từ Osasuna đang có 29 điểm trên bảng xếp hạng và có khả năng cơ động nhất định về mặt cơ động. Bất chấp sáu điểm đó, thực tế là chỉ có hai trận đấu có thể khiến các rojillos sa sút. Một trò chơi quan trọng cho sự lâu dài mà chúng tôi tin rằng khách đến với nhiều lựa chọn hơn những gì nhà cái vẽ ra.

Thành tích hai đội

  • Thời điểm then chốt đối với Huesca mà nếu thua, họ có thể để tuột mất cơ hội ngàn vàng cứu mình trước đối thủ trực tiếp.
  • Cả hai đội đều ghi được ít hơn một bàn thắng trung bình mỗi trận.
  • Osasuna vừa có chiến thắng trong 2 trận ra quân gần nhất trước Levante và Alavés.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Đội bóng đến từ Huesca đang có cơ hội vàng ở phía trước để giành chiến thắng trong trận đấu then chốt cho khát vọng cứu rỗi. Họ sẽ không có bất cứ điều gì dễ dàng khi Osasuna này có một phong độ tốt khi làm khách. Chúng tôi tin rằng Navarrese sẽ siết chặt và lấy một số điểm từ Alcoraz.

Link xem trực  tiếp trận đấu Huesca vs Osasuna

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *