Nhận định kèo và Trực tiếp Israel vs Đan Mạch 0h – 26-3-21

Nhận định trận đấu Israel vs Đan Mạch

Israel đã không đủ điều kiện tham dự FIFA World Cup kể từ năm 1970 nhưng nỗ lực mới nhất của họ để tiếp cận buổi giới thiệu bắt đầu trên sân nhà trước Đan Mạch vào tuần này khi họ tiếp đón người Đan Mạch trong trận mở màn bảng F. Đây là một nhóm sáu đội với Áo và Đan Mạch có khả năng lọt vào top hai mặc dù Israel, cùng với Scotland, có thể vượt qua các vị trí vòng loại. Điều đó đang được nói rằng nó sẽ là một yêu cầu cho đội Israel này, những người đang xếp hạng 87 trên thế giới. Đội chủ nhà đã đứng thứ ba hoặc thứ tư trong mỗi sáu chiến dịch WCQ gần đây nhất của họ và chỉ thắng ba trong số 14 trận gần đây nhất của họ.  

Trong khi đó, Đan Mạch rất muốn trở lại đấu trường quốc tế sau khi lọt vào vòng 16 đội vào năm 2018. Đan Mạch đứng thứ hai trong chiến dịch Nations League của họ trước Anh và sau Bỉ và họ sẽ tham dự Euro vào mùa hè sau khi đi bất bại ở vòng loại và ghi 23 bàn sau tám trận. Đan Mạch đã thắng 5 trận liên tiếp cho đến khi bị Bỉ đánh bại 4-2 trong trận đấu gần đây nhất vào tháng 11 và họ chỉ thua 1 trong 10 trận gần nhất trên đường đi.  

Thành tích đối đầu

  • 10/11 trận sân nhà gần nhất của Israel chứng kiến ​​từ 2 bàn thắng trở lên.
  • Bảy trong số chín trận sân khách gần nhất của Đan Mạch có từ hai bàn thắng trở lên.
  • Đan Mạch đã thắng năm trong sáu trận gần đây nhất của họ.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Đan Mạch chỉ thua 1/10 trận sân khách gần nhất và thất bại đó đến trên sân nhà của đội bóng số một thế giới Bỉ. Họ đã thắng Anh 1-0 vào tháng 10 và tôi thấy người Đan Mạch có khởi đầu hoàn hảo ở đây để trở lại Đan Mạch thắng và ghi hai bàn trở lên trong trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Israel vs Đan Mạch

Link 1 Link 2
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *