Nhận định kèo và Trực tiếp Italia vs Bắc Ireland 2h45 – 26-3-21

Nhận định trận đấu Italia vs Bắc Ireland

Sau khi bỏ lỡ đáng thất vọng trận giới thiệu năm 2018, Ý sẽ rất khó khăn khi đảm bảo rằng họ đặt chỗ tại World Cup lần này. Đối thủ đầu tiên của họ ở bảng C sẽ là Bắc Ireland, những người sẽ có cơ hội xếp thứ hai trước Thụy Sĩ, Bulgaria và Thụy Sĩ sau khi thể hiện chắc chắn ở vòng loại Euro 2020. Ý đã vượt qua vòng loại giải đấu mùa hè này với 10 trận thắng sau 10 trận với thành tích 100% ở bảng J trong khi Bắc Ireland đã thiếu may mắn một cách tuyệt vọng ở vòng loại trực tiếp sau khi thể hiện tuyệt vời ở bảng đấu xếp sau Đức và Hà Lan.  

Ý cũng sẽ thi đấu trận play-off của UEFA Nations League với Bỉ, Pháp và Tây Ban Nha sau khi xếp đầu League A1 trước Hà Lan với 12 điểm từ sáu trận đấu của họ. Chiến thắng 2-0 trước Bosnia vào tháng 11 đã kéo dài chuỗi trận bất bại của Ý lên 22 trận và họ chưa thua trên sân nhà trong các trận đấu cạnh tranh kể từ năm 1999. Azzurri đã thắng 5 trong 8 trận sân nhà gần nhất và 13 trong 16 trận gần nhất. trò chơi tại tất cả các địa điểm trong thời gian diễn ra từ tháng 3 năm 2019.  

Đối với Bắc Ireland, họ đã trải qua 12 trận không thắng trong thời gian bình thường và kết thúc năm 2020 với bốn thất bại trước khi hòa 1-1 với Romania trong trận đấu cuối cùng trong năm. Trên đường đi, họ đã thua cả hai trận gần nhất trước Áo và Na Uy và sẽ bị cắt ngang ở đây khi đối đầu với một đội xếp trên họ 35 bậc. Triều Tiên đã không đủ điều kiện tham dự World Cup kể từ năm 1986 và mặc dù họ có thể cam chịu thất bại ở đây, họ sẽ theo dõi các trận đấu hấp dẫn với Thụy Sĩ vì họ có thể quyết định ai về nhì trong bảng đấu này.  

Thành tích đối đầu

  • Bắc Ireland đã không ghi bàn vào lưới Ý trong bất kỳ cuộc gặp nào trong số bốn lần gặp nhau gần đây nhất kể từ năm 1958.
  • Ý đã giữ sạch lưới sáu trong bảy trận gần đây nhất của họ.
  • Ý đã thắng 3/4 trận sân nhà gần nhất với tỷ số hòa.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Người dân Ý vẫn sẽ bị tổn thương khi không thể đến được World Cup ở Nga vào năm 2018 nhưng đội của họ có thể sớm hoàn thành bằng cách đặt một cột mốc ở đây vào đêm khai mạc. Điều đó có thể trở nên tồi tệ đối với những vị khách dường như không được trang bị để gây ra khó khăn cho chủ nhà của họ, vì vậy đội Ý đã giành chiến thắng với tỷ số 0 tại đây.

Link xem trực tiếp trận đấu Italia vs Bắc Ireland

Link 1 Link 2
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *