Nhận định kèo và Trực tiếp Lyon vs PSG 3h – 22-3-21

Trận đấu Lyon vs PSG

Lyon đang đứng thứ ba tại Ligue 1 và có một trận đấu quan trọng trên sân nhà trước đội xếp thứ hai là PSG. Họ hiện đang xếp sau PSG về hiệu số bàn thắng bại và cả hai đội dẫn đầu Lille 3 điểm. Tuy nhiên, Lille chơi trước trận đấu này và sẽ hy vọng có được 3 điểm trước Nimes đang bị đe dọa xuống hạng. Một cá cược chắc chắn là Lille sẽ thích trận đấu này kết thúc với tỷ số hòa. Lyon bất bại trong bốn trận gần đây nhất của họ nhưng hai trong ba trận gần đây nhất của họ đã bị hòa. Trong trận đấu gần đây nhất của họ, họ cần một bàn thắng gỡ hòa cuối cùng để lấy đi một điểm của Reims. Hình thức nhà đã có một chút không nhất quán vào cuối năm. Họ đã thắng 9 trên 14 trận và chỉ thua 2. Hai trận thua đó đã đến trong năm trận sân nhà gần nhất trước Metz và Montpellier. 

PSG đang ở trong tình thế bất thường khi phải bám đuổi đội đầu bảng. Vào thời điểm này của mùa giải, họ thường có danh hiệu tất cả trừ chiến thắng. Đã thua 6 trận trong mùa giải này, vì vậy đó là một câu chuyện khác. Hai trong bốn trận đấu gần đây nhất của họ đã thua, cả trên sân nhà. Hồi giữa tuần, họ đã đánh bại đội đầu bảng Lille với tỷ số 3-0 tại Cúp quốc gia Pháp, vì vậy một cú đúp nữa là hoàn toàn có thể xảy ra. Họ sẽ phải đối mặt với Lille trong trận đấu sớm, một trận đấu mà họ thực sự cần phải thắng. Phong độ sân khách đã chứng kiến ​​PSG với một trận thua trong tám trận đấu gần đây nhất của họ. Bốn trong số năm trận gần nhất đã giành chiến thắng, tất cả đều giữ sạch lưới. Trận còn lại là trận thua đầy bất ngờ với tỷ số 3-2 trước Lorient. PSG biết trận đấu này quan trọng như thế nào và có thể giành chiến thắng.

Thành tích hai đội

  • Lyon đã thua 2 trong 5 trận sân nhà gần nhất.
  • PSG chỉ thua 1/8 trận sân khách gần nhất.
  • PSG đã giữ sạch lưới bốn trận trong năm trận sân khách gần nhất.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Hai câu lạc bộ này có thể bắt đầu trận đấu này kém Lille sáu điểm. Một chiến thắng là rất quan trọng nếu đúng như vậy và PSG là lựa chọn để giành chiến thắng trong trận đấu này. Lyon đã thua 2 trong 5 trận sân nhà gần nhất, trong khi PSG thua 1 trong 8 trận. Hãy giành chiến thắng trên sân khách.

Link xem trực tiếp trận đấu Lyon vs PSG

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *