Nhận định kèo và Trực tiếp Real Betis vs Levante 23h – 21-3-21

Nhận định trận đấu Real Betis vs Levante

Một khoảnh khắc của sự thật trong giai đoạn cuối cùng của chức vô địch LaLiga Santander mang đến cho chúng ta một trận đấu trong cuộc chiến giành các vị trí châu Âu giữa Real Betis và Levante. Người Andalusia đến từ việc phá vỡ chuỗi kết quả tốt sau 1-0 trước Sevilla. Vị trí thứ sáu với 42 điểm và hơn Villarreal ở vị trí thứ bảy hai điểm. Các verdiblancos không thể ngủ hoặc họ có thể rời khỏi khu vực đặc quyền. Trước một Levante đến sau khi đánh bại Valencia với tỷ số 1-0 và có thêm 35 điểm trong tủ đồ của họ, điều gì đó khiến họ tự đặt mình vào một khu trung tuyến hơi xa so với châu Âu. Chuyến tàu cuối cùng có thể là tại cuộc họp này. Cả hai đội đều đến với rất nhiều bàn thắng và có thể mang đến cho chúng tôi một trận đấu mãn nhãn.

Thành tích hai đội

  • Levante thực tế có thể nói lời chia tay với các lựa chọn châu Âu của họ nếu họ không thể giành chiến thắng trong trận đấu này.
  • Betis đang có một mùa giải tuyệt vời dù thất bại trước Sevilla vừa qua.
  • Đảm bảo cho thấy: trong bốn trận gần đây có bảy, sáu, bốn và bốn bàn thắng.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Hai đội ghi được rất nhiều bàn thắng cả đối đầu và đối đầu. Một trận đấu mà chúng ta thấy rất có thể các chương của mùa giải trước được lặp lại và cả hai đội đều cống hiến. Chúng ta có thể tin tưởng vào việc cả hai đội ghi được nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Link xem trực tiếp trận đấu Real Betis vs Levante

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: Keonhanh.net

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *